Boruto Anime – Urashiki Otsutsuki

Rate this post

Bạn có thể nhận thấy sự mâu thuẫn trong các tập gần đây của anime Boruto: Naruto Next Generations. Momoshiki và Kinshiki Otsutsuki có một thành viên khác trong gia đình với họ. Urashiki Otsutsuki đang giúp Momomshiki lấy lại những con thú có đuôi để chế tạo ra Trái Chakra.

Tuy nhiên, Urashiki không có trong câu chuyện gốc trong Boruto: Naruto the movie. Toneri cũng không được nhìn thấy trong toàn bộ phim. Ngoài ra, manga Boruto: Naruto Next Generations được viết bởi cũng không có nhân vật như vậy trong phần Momoshiki.

Lý do đằng sau việc đưa Urashiki vào anime chính là có liên quan đến tác giả gốc Masashi Kishimoto, người đã viết cốt truyện cho bộ phim Boruto: Naruto. Anh ấy đã đưa Urashiki và Toneri vào truyện nhưng họ đã bị lược bỏ do giới hạn thời gian của một bộ phim truyện. Masashi nằm trong bảng viết của anime. Anh ấy quyết định rằng trong phiên bản làm lại, Urashiki sẽ được đưa vào.

Urashiki Otsutsuki hoạt động độc lập với hai người kia. Anh ấy đã đến trái đất để tìm hiểu về Kaguya. Trong quá trình này, anh quyết định giúp đỡ đồng đội của mình. Tuy nhiên, trong trận chiến cuối cùng nơi Sasuke, Boruto và Kage giải cứu Naruto khỏi Momoshiki, Urashiki đã không có mặt. Anh đã có một cuộc chiến ngắn với một số ninja tại kỳ thi chunin. Urashiki sẽ có một vai trò độc lập trong cốt truyện sau này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *