Bí mật cải cách người nổi tiếng mùa 2 Tập 10: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Mỗi mùa của Cải tạo Người nổi tiếng Bí mật đều chứa đựng những câu chuyện đầy cảm hứng và những biến đổi ngôi nhà tuyệt đẹp. Tuy nhiên, ở đây chúng ta sẽ xem xét tất cả những gì chúng ta biết về Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10. Đó là một chương trình mà những người nổi tiếng có thể gây bất ngờ cho ai đó đã giúp họ thành công trong sự nghiệp. Sửa nhà. Nischelle Turner dẫn chương trình, và cô tham gia cùng Sabrina Soto và Rob Mariano để đảm bảo kết quả tốt nhất. Họ cải tạo những ngôi nhà thuộc về những người đã hỗ trợ họ trong quá khứ và giúp xây dựng tương lai của họ, chứ không chỉ bất kỳ ngôi nhà nào.

Bí mật cải cách người nổi tiếng Phần 2 Tập 9 Tóm tắt

Dàn diễn viên trong phần 2 của bí mật người nổi tiếng cai nghiện

Những người nổi tiếng có cơ hội trả ơn những người đã khiến họ trở nên nổi tiếng trong chuỗi sự kiện cải tạo cảm động này. Shaquille O’Neal, Nathan Chen, Debbie Gibson, Kandi Burrus, Utkarsh Ambudkar, Billy Gardell, Annaleigh Ashford, Aaron Donald và Nicole Scherzinger chỉ là một số nhân vật nổi tiếng xuất hiện trong mùa thứ hai. Tuy nhiên, tập cuối cùng sẽ có một người thực sự đặc biệt. Vì vậy, không cần biết thêm gì nữa, hãy cùng tìm hiểu tất cả về Bí mật người nổi tiếng phục hồi chức năng phần 2 tập 10.

Bí mật cải cách người nổi tiếng Phần 2 Tập 9 Tóm tắt

Trước đây trong Secret Celebrity Renovation Season 2, chúng ta đã thấy ca sĩ Nicole Scherzinger được đề cử cho GRAMMY. Cô dự định sẽ cho ông bà ngoại, những người đã khuyến khích cô tin tưởng vào bản thân và hoàn thành công việc, một ngôi nhà khang trang. Nicole đưa Boston Rob và Sabrina đến Hawaii để trả ơn Tutu và Papa yêu quý của cô, người đầu tiên cho cô tiếp xúc với thế giới hào nhoáng và lấp lánh này.

Nicole muốn biến ngôi nhà của Tutu và Papa thành một không gian thoải mái và thân thiện, đồng thời cũng dễ dàng hơn cho Papa, người bị hạn chế khả năng di chuyển, tiếp cận. Một hòn đảo nhà bếp được tu sửa lại làm cho khu vực này trở nên ấm cúng hơn và Cha có thể truy cập nó từ một phần của hòn đảo đã được hạ xuống mức dành cho xe lăn.

Cải cách người nổi tiếng bí mật phần 2

Nicole Scherzinger với cô ấy Tutu và cha

Mã thông báo tình yêu

Nicole hoàn toàn yêu Tutu và Papa của cô ấy rất nhiều, bằng chứng là cô ấy đang cải tạo lại ngôi nhà trên đảo của họ. Khi bắt đầu làm việc, cả ê-kíp đã sẵn sàng hoàn thành việc trang điểm tại nhà tuyệt vời sau khi tắm nắng. Nhìn chung, tập phim là chân thành và xúc động, và niềm vui của ông bà của Nicole là không thể diễn tả.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10 Preview

Bí mật cải tạo người nổi tiếng mùa 2 tập 10 có tiêu đề “Devin BookerVà rõ ràng là trong đêm chung kết, người nổi tiếng bí mật của chúng ta (không còn là bí mật nữa) sẽ là cầu thủ bóng rổ NBA rất quyến rũ và trẻ tuổi nhất Devin Booker. Anh cũng là bạn trai của người mẫu Kendal Jenner. Chúng ta sẽ chứng kiến ​​cách dàn diễn viên đáng kinh ngạc của chúng ta hồi sinh và nâng cấp nhà của họ. Dự đoán, tiết lộ sẽ rất xúc động.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10 Preview

Devin Booker

Để biết những tập nào có sẵn trong cửa hàng cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phải đợi. Hãy theo dõi phần sau để biết khi nào tập cuối cùng tức là Tập 10 của Bí mật người nổi tiếng mùa 2 sẽ phát sóng để không bỏ lỡ.

Secret Celebrity Renovation Season 2 Tập 10 Ngày phát hành

Chỉ còn vài phút nữa là tập cuối cùng của Your TV Celebrity Transformation Secret mùa 2. Tập 10 của Secret Celebrity Renovation Season 2 có tựa đề “Devin Booker” sẽ lên sóng CBS vào thứ Sáu, Ngày 30 tháng 9 năm 2022, lúc 8 giờ tối ET / PT ở Hoa Kỳ. Đây là tập cuối cùng cho Phần 2 của Bí mật phục hồi người nổi tiếng. Tập phim sẽ dài 43 phút.

Xem Bí Mật Người Nổi Tiếng Cải Lương Phần 2 Tập 10 ở đâu?

Secret Celebrity Renovation Season 2 có sẵn để xem trên CBS Network. Loạt phim có sẵn để xem trên cáp hoặc trực tiếp và theo yêu cầu thông qua Paramount +. Có hai gói đăng ký được cung cấp bởi nền tảng, một gói với giá 4,99 đô la mỗi tháng và gói còn lại với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể xem chương trình khi nó phát sóng nếu bạn mua đăng ký Paramount Plus đắt hơn, cũng bao gồm phát trực tiếp CBS.

Phần thứ hai của Secret Celebrity Renovation cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Paramount + Roku Premium Channel, fuboTV và Amazon Channel. Vì vậy, đây là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày phát hành, những gì sắp xảy ra và mọi thứ chúng tôi biết về Secret Celebrity Renovation Season 2 Episode 10. Hãy kiểm tra lại sớm để biết thông tin mới thú vị.

Cũng nên đọc: Shawn Mendes vẫn hẹn hò với Camila Cabello?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *