Pokemon GO: Hệ thống tiền xu mới bị hỏng?

Rate this post

Một số nhà đào tạo rất không hài lòng với hệ thống tiền xu mới. Bạn sử dụng để có thể nhận được nhiều nhất 100 xu mỗi ngày. Sau bản cập nhật lớn, bạn chỉ có thể nhận được tối đa 50 xu mỗi ngày. Tuy nhiên, nó tồi tệ hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ. Giả sử bạn tổ chức một phòng tập thể dục trong hơn 24 giờ. Đó sẽ là số tiền có giá trị trong hai ngày, nghĩa là bạn sẽ nhận được 100 đồng thay vì 50, phải không? Không, bạn vẫn sẽ nhận được 50 xu sau khi Pokemon của bạn được trả lại. Đó sẽ là điều tồi tệ nhất của hệ thống tiền xu mới này, phải không?

Bạn nhận được giới hạn cứng là 50 xu mỗi ngày, không phải cho mỗi phòng tập thể dục. Nếu bạn có 5 Pokemon trong các phòng tập thể dục trải rộng khắp khu vực của bạn. Sau đó, ai đó hoặc những người khác hạ gục tất cả Pokemon của bạn đã bảo vệ trong 24 giờ trở lên. Bạn sẽ chỉ nhận được 50 xu, có nghĩa là nó khá vô giá trị nếu bạn đã bảo vệ các phòng tập thể dục khác.

Làm thế nào Niantic có thể làm cho hệ thống tiền xu mới này tốt hơn nữa? Họ có thể loại bỏ giới hạn tiền xu nói chung hoặc tăng nó lên khoảng 200 xu mỗi ngày. Lý do nó phải cao hơn là vì người chơi nông thôn hiện có thể thực sự nhận được tiền xu. Nhưng sẽ không hiệu quả lắm nếu không có ai đưa Pokemon của họ ra khỏi phòng tập trong nhiều ngày liên tục. Có nghĩa là họ sẽ chỉ nhận được 50 xu mặc dù Pokemon của họ đã ở trong phòng tập thể dục trong nhiều ngày.

Niantic cũng nên đặt giới hạn tiền xu là 50 xu mỗi ngày cho các phòng tập thể dục không phải tất cả cùng nhau. Điều này là do không có cách nào để các nhà đào tạo tự thu thập tiền. Họ có thể nhờ một người bạn đảm nhận phòng tập thể dục cho họ. Tuy nhiên, điều đó làm mất đi mục đích của việc sở hữu các phòng tập thể dục.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *