Boruto có thể vượt qua Naruto và Sasuke không?

Rate this post

Không có gì lạ khi thấy cái mới tốt hơn cái cũ, thực tế đó là chuẩn mực. Naruto và Sasuke đã có được sức mạnh thần thánh khiến họ trở thành những nhà vô địch không thể tranh cãi của thế giới shinobi. Naruto là nhà hiền triết vĩ đại nhất và khi anh ấy kết hợp sức mạnh đó với sức mạnh của chín đuôi, chỉ Sasuke với cơ thể hoàn chỉnh của mình susanoo mới có thể sánh ngang với anh ấy về sức mạnh. Sức mạnh đẹp như mơ này khiến người ta khó tưởng tượng Boruto sẽ vượt qua cả cha mình và người cố vấn của mình như thế nào nhưng có một vài giả thuyết cho thấy điều đó.

Boruto với tư cách là một shinobi có dòng máu mạnh mẽ và có lẽ là người mạnh nhất kể từ thời Otsutsuki và dòng máu của anh ấy có thể mang lại cho anh ấy những khả năng khiến anh ấy thích một trong số họ. Cha của anh là một Uzumaki nổi tiếng với lượng chakra dự trữ và tuổi thọ cao, đồng thời cũng là tái sinh của Asura Otsutsuki. Mẹ của anh ấy là một Hyuuga, người được biết đến với khả năng kiểm soát chakra, taijutsu nắm đấm nhẹ nhàng và dojutsu nổi tiếng của họ, byakugan. So với cả cha và mẹ đều là những người nở muộn, anh ấy là một thiên tài trong nghệ thuật shinobi giống như sư phụ Sasuke của mình. Naruto và Sasuke đều nhận được sức mạnh từ Hagoromo và họ chỉ nhận được một nửa sức mạnh đặc biệt mang lại cho họ sức mạnh bắt nguồn từ huyết thống của Hagoromo. Không có nhiều sức mạnh của Hyuga được thể hiện, tất cả chúng ta mặc dù sẽ thấy sức mạnh thực sự của Hyuga ở Neji nhưng anh ấy đã chết trong cuộc chiến tranh thế giới shinobi. Sau khi chứng kiến ​​những gì Toneri có thể làm với byakugan và dòng máu của Hamura, chúng ta chỉ có thể hy vọng rằng sức mạnh thực sự của tộc Hyuga sẽ thể hiện ở Boruto và để hỗ trợ điều đó, mẹ cậu đã nhận được sức mạnh từ Hamura giống như Naruto và Sasuke.

Boruto là con của Hinata Hyuga và Naruto Uzumaki giờ đây có tiềm năng phát triển sức mạnh từ sự kết hợp giữa dòng máu của Hagoromo và dòng máu của Hamura. Chúng ta biết rằng chakra có thể ảnh hưởng đến thai nhi vì tất cả các con của Naruto đều có râu do tiếp xúc với chakra chín đuôi và bản thân Naruto cũng có râu do tiếp xúc với chakra chín đuôi khi mang thai. Vì vậy, chakra mà Naruto và Hinata nhận được có thể được kết hợp trong Boruto, mang lại cho cậu khả năng vượt qua cả Naruto và Sasuke và với Toneri như một loại hướng dẫn tinh thần, Boruto có thể là sinh vật mạnh nhất trong vũ trụ Naruto kể từ thời của Otsutsukis.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *