Boruto Creator tiết lộ vai trò của Kishimoto trong anime

Rate this post

Đã hơn hai tháng kể từ khi Boruto: Naruto Next Generations bắt đầu được phát sóng. Bộ phim cho đến nay đã có 11 tập, với tập thứ 11 chỉ được phát sóng trong tuần này. Boruto đã trở thành một cảm giác. Chúng ta đang xem qua phần Học viện ngay, đây không phải là một phần của manga, mà là một phần hoàn toàn riêng biệt. Nó tập trung vào thế hệ tiếp theo trước khi họ trở thành Genin. Cho đến nay, mọi thứ có vẻ khá ổn đối với Boruto và đội của anh ấy, và quan trọng hơn, mọi người chắc chắn sẽ rất vui khi xem nó. Một số phàn nàn về mức độ nghiêm trọng của nó, nhưng hãy nhớ rằng, đây là một phần của Học viện.

Bạn không thể chỉ cho họ thấy họ chiến đấu chống lại những đối thủ mạnh mẽ khủng khiếp. Chúng là những đứa trẻ, vì vậy chúng cần phải làm mọi thứ thật dễ dàng. Boruto không có khởi đầu tốt nhất. Trên thực tế, người hâm mộ không hoàn toàn thích những tập đầu tiên của nó. Nhưng, khi anime đã mở rộng thế giới của mình, người hâm mộ ngày càng trở nên hào hứng hơn. Một số người hâm mộ đã đặt câu hỏi về tính điển hình của anime Boruto, nói rằng nó không phải là điển hình. Ukuyo Kodachi, người tạo ra Boruto có đôi điều muốn nói về điều đó.

Theo người sáng tạo Boruto, Ukuyo Kodachi, bộ anime đang làm việc rất chặt chẽ với chính Masashi Kishimoto. Kishimoto là nhân vật chính đằng sau toàn bộ loạt phim Naruto, và theo những gì chúng ta biết, anh ấy là một phần rất tích cực của loạt phim Boruto: Naruto Next Generations.

Boruto

Rõ ràng, Kodachi, trên Twitter, đã giải thích mối quan hệ của anh ấy và trong anime với Masashi Kishimoto. Đây là những gì anh ấy nói, “Boruto đã được viết với Kishimoto-san một cách tỉ mỉ (thực sự tỉ mỉ) kiểm tra nó. Tập 8/9 ban đầu là một tập, nhưng Kishimoto đã nói những điều như, “hãy mở rộng ở đây vì điều này rất thú vị”, “hơn thế nữa”, và “hãy đặt cho nó một chủ đề như thế này.” Do sự phấn khích giữa tôi và Kishimoto-san, tôi đã làm việc rất chăm chỉ cho kịch bản của Miwa. ”

Điều này có nghĩa là Masashi Kishimoto cũng đang thực hiện anime Boruto, và nó đang được phát hành dưới sự theo dõi của anh ấy. Vì vậy, không có mọi người, Boruto: Naruto Next Generations hoàn toàn không phụ. Nhiều người hâm mộ cho rằng đó là chất làm đầy, nhưng bây giờ, ngay cả chính người viết cũng xác nhận rằng Kishimoto đang làm việc trên nó.

Trên thực tế, vì Masashi Kishimoto đang nghiên cứu và chắc chắn sẽ tiếp tục nghiên cứu, điều đó có nghĩa là sau cùng chúng tôi sẽ nhận được ít chất độn hơn nữa. Vui mừng khi nghe điều đó? Hãy cho tôi biết suy nghĩ của các bạn trong phần bình luận bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *