Team Ninja công bố Rise Of The Ronin Open World Action RPG

Rate this post

Sự trỗi dậy của Ronin

Hình ảnh: Team Ninja

Được công bố vào ngày hôm nay trong sự kiện giới thiệu của PlayStation, Rise of the Ronin là trò chơi mới nhất từ ​​studio trước đó đã mang đến cho chúng ta Ninja Gaiden và Nioh.

Đây là trò chơi thứ hai trong cùng một cuộc họp báo lấy bối cảnh ở Nhật Bản thế kỷ 19, vào khoảng cuối thời Mạc phủ và Minh Trị Duy tân, nhưng trong khi trò chơi của Yakuza sẽ chơi rất nhanh và lỏng lẻo trong khoảng thời gian, Rose of the Ronin tuyên bố là nhiều ăn sâu hơn vào lịch sử. Như Fumihiko Yasuda của Team Ninja viết:

Chúng tôi ở Koei Tecmo, đã có nhiều danh hiệu trong quá khứ dựa trên lịch sử. Nhưng với Rise of the Ronin, chúng ta bắt đầu thực hiện một bước quan trọng tiếp theo. Bằng cách khai thác tất cả các kỹ năng và kiến ​​thức mà chúng tôi có được trong nhiều năm, chúng tôi thực sự muốn đưa mọi thứ lên một tầm cao mới bằng cách cố gắng khắc họa chi tiết cuộc cách mạng quan trọng nhất. trong lịch sử Nhật Bản, bao gồm cả những chương đen tối và xấu xí nhất mà nhiều người sẽ tránh.

Bạn sẽ được tha thứ nếu không thấy nhiều điều đó trong đoạn giới thiệu bên dưới, phần này thiên về thể hiện Cool Musket Shit, nhưng anh ấy cũng rõ ràng về giai điệu và câu chuyện tổng thể của trò chơi. chơi chứ không phải nội dung hấp dẫn hơn mà bạn cần để lấp đầy đoạn giới thiệu tiết lộ.

Tuy nhiên, những gì bạn có thể nhận ra từ đoạn giới thiệu là Rise of the Ronin là một trò chơi thế giới mở sẽ có toàn bộ môi trường và cảnh quan đô thị mà bạn đi qua trên lưng ngựa:

Rise of the Ronin – State of Play Tháng 9 năm 2022 Tiết lộ Trailer | Trò chơi PS5

Rise of the Ronin sẽ ra mắt vào năm 2024 với tư cách là “độc quyền bảng điều khiển PlayStation”, từ ngữ gợi ý rằng một phiên bản PC cũng có thể ra mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.