Boruto Manga Chương 30 Cập nhật: Koji VS Naruto

Rate this post

Borouto Manga đang dần trở nên phổ biến đối với những người hâm mộ Naruto trước đây mặc dù khởi đầu không được tốt. Một tổ chức độc ác mới ‘Kara’ đã từ trong bóng tối chống lại Làng Lá. Một trong những thành viên của nó là Kashin Koji. Nhân vật bí ẩn này (có người nói là Jiraya) đang lên kế hoạch cho một cuộc tấn công mới vào làng Lá. Mục tiêu của anh ta là tìm lại Kawaki, người đã đào thoát khỏi Kara gần đây.

Naruto, Hokage đệ thất, đã đưa Kawaki dưới sự bảo vệ của Làng Lá bằng cách cho Kawaki gia nhập Gia tộc Uzumaki. Điều này là để ngăn chặn bất cứ điều gì mà Kara đang dự định làm chống lại Konoha. Bất chấp những nỗ lực, Kawaki dường như rất quan trọng đối với Kara vì một số lý do. Họ muốn lấy lại anh ta bằng bất cứ giá nào.

Ở chương trước, Koji đã vào làng lá để thực hiện nhiệm vụ này. Điều này có nghĩa là Naruto sẽ đối đầu với Koji. Anh ta không thể để bất cứ ai bắt Kawaki mà không gây chiến. Cuộc chiến này cũng có thể gây ra thiệt hại cho Làng Lá do trận chiến nảy lửa. Đối với việc ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến, chúng tôi chỉ đơn giản là không biết.

Kashin Koji đã cho thấy rằng anh ấy có thể sử dụng nhiều nhẫn thuật từ làng lá. Anh ta có thể đang sao chép một số thứ từ Naruto nhưng ngoại hình của anh ta phù hợp với Jiraiya, người đáng lẽ không còn sống. Naruto là một trong những Shinobi mạnh nhất trên Trái đất. Trận đấu cuối cùng có thể có lợi cho Naruto nhưng Koji sẽ không dễ dàng đi xuống. Các thành viên Kara có liên quan đến Otsutsuki, những sinh vật rất mạnh mẽ. Chúng ta sẽ xem cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào nếu nó xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *