Brassic Season 4 Episode 1: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 1 của Brassic Season 4 là điều mà người hâm mộ đang háo hức nhất ngay bây giờ, và vì vậy chúng ta sẽ đi đến tất cả các thông tin chi tiết. Đây là một bộ phim truyền hình của Anh. Cốt truyện làm sáng tỏ nhân vật của Vinnie O’Neill. Câu chuyện lấy bối cảnh tại một thị trấn hư cấu tên là Hawley. Chúng ta thấy cuộc sống của nhân vật chính của chúng ta khi anh ấy làm điều gì đó mới gần như mỗi ngày với bạn bè của mình.

Chương trình đã được chứng minh là một trong những bộ phim hài thành công nhất của Sky Channel trong những năm qua, và vì vậy, thông báo gia hạn cho chương trình tương tự đã đến nhanh chóng như chúng tôi mong đợi. Việc quay phần thứ tư bắt đầu trở lại vào tháng 8 năm 2021, thậm chí trước khi phần thứ ba bắt đầu được phát sóng trên kênh này. Ngay bây giờ, công việc của mùa thứ năm cũng đã bắt đầu. Dự kiến ​​sẽ phát sóng vào khoảng cuối năm 2023. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi nhiều tập và cốt truyện hơn từ những người tạo ra chương trình.

Ở trung tâm, chúng ta thấy Vinnie đi chơi với năm người bạn khác của cô ấy. Để có miếng ăn trong miệng và tiền vào túi, nhóm 6 người này đã phạm nhiều tội ác khác nhau. Chà, khi mùa giải trôi qua và các thành viên trong nhóm già đi, họ bắt đầu băn khoăn nhiều hơn về một lối sống ổn định hơn là trở thành những tên trộm tự do.

Với thực tế là nhiều nhân vật đã quyết định khám phá nhiều hơn về cuộc sống và các mối quan hệ bên ngoài thị trấn, chúng tôi không nghĩ rằng chúng tôi có thể mong đợi nhiều điều trong phần 5 sắp tới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn còn thời gian cho điều đó và, hãy tập trung vào tương lai của Brassic Season 4 hiện tại.

Brassic Season 4 Episode 1 Ngày phát hành và Spoilers

A vẫn là từ Brassic

Brassic Season 4 Episode 1 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 1 của Brassic Season 4 là ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập dự kiến ​​phát sóng trên Sky lúc 10 giờ tối theo Giờ Vương quốc Anh. Phần này dự kiến ​​có tám tập. Bạn có thể đánh dấu lịch của mình khi các mục mới xuất hiện hàng tuần vào Thứ Tư.

Cách xem Brassic Season 4 Episode 1

Bạn có thể dễ dàng xem Brassic Season 4 Episode 1 khi nó phát sóng trên Sky vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập trước đó. Ngoài ra, người hâm mộ sẽ có tùy chọn phát các tập mới nhất từ ​​NOW, dịch vụ phát trực tuyến Sky Max. Bạn sẽ cần thông tin xác thực hợp lệ để làm điều tương tự. Các tập sau đó cũng sẽ có sẵn để xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể mua hoặc thuê các tập phim yêu thích của mình từ Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

Brassic Season 4 Episode 1 Preview

Cảnh báo: Phần này chứa những phần tiết lộ về các tập sắp tới.

Brassic Season 4 Episode 1 có tựa đề Bắt đầu. Khi bắt đầu một mùa giải mới, chúng ta sẽ thấy toàn bộ băng đảng của chúng ta trở lại. Với thực tế là Ringo và Babs sẽ kết hôn khá sớm, chúng ta sẽ thấy băng nhóm lên đường cho sự kiện tương tự. Vâng, với một chuyến đi đường, cũng sẽ có rất nhiều niềm vui.

Dù vậy, Vinnie cũng có những lý do cá nhân để có mặt trong chuyến đi này. Anh ấy rất muốn quay lại với Erin. Nhưng thực tế là cô ấy đã rời nhóm và định cư ở một nơi khác, Vinnie đang cố gắng tìm kiếm cô ấy. Anh ta có một chút gợi ý về việc cô ấy có thể ở đâu và vì vậy sử dụng chuyến đi như một cái cớ. Anh ta có kế hoạch để vượt qua nó và đưa cô ấy trở lại với anh ta.

Đối với tập thứ hai của bộ truyện, nó sẽ phát hành vào cuối tuần sau. Nó có tên là Day At The Dogs. Trong phần đó, chúng ta sẽ thấy băng nhóm chạm trán với một người rất giàu có. Không có nhiều chi tiết đã được tiết lộ cho đến nay, nhưng chúng tôi hy vọng điều tốt nhất. Một bí ẩn bắt đầu khi người đó có rất nhiều tiền mặt có một con chó săn đã nghỉ hưu, và con vật phát hiện ra dấu chân người khi nó đang luyện tập cho cuộc phiêu lưu tiếp theo. Chúng ta sẽ thấy mọi thứ có sẵn cho băng nhóm của chúng ta với tập tiếp theo của bộ truyện.

Cũng nên đọc: Giải thích về sự kết thúc phần 3 của Brassic

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *