One Punch Man, Mob Psycho 100 Tác giả phát hành manga mới

Rate this post

One Punch Man Mob Psycho tác giả ONE sẽ phát hành một manga mới, có tựa đề, Đấu với, trên tạp chí Shonen Sirius của Kodansha. Nó sẽ bắt đầu đăng trên số tháng 1 của tạp chí, sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 11 năm 2022.

ONE sẽ phụ trách xử lý câu chuyện, Kotaro Azuma sẽ phụ trách phần kỹ xảo của manga, và bose được ghi nhận là người phụ trách sáng tác của manga.

So với Manga ONE

Azuma được biết đến với việc minh họa The King of Fighters: Một khởi đầu mớiđược đăng nhiều kỳ trong ứng dụng Manga Pocket của Kodansha.

Đấu với là một bộ truyện tranh lấy bối cảnh một thế giới giả tưởng, nơi những con quỷ đã xâm chiếm thế giới loài người và áp bức họ trong hàng trăm năm. Con người đã tập hợp 47 anh hùng trong số họ, để chống lại Chúa quỷ và 47 vị tướng của hắn, và bắt đầu một cuộc chiến tuyệt vọng để sinh tồn.

Một tài khoản twitter chính thức cũng đã được đưa ra cho manga trước khi đăng nhiều kỳ. ONE cũng đưa ra một tweet về manga nói rằng anh ấy sẽ phụ trách câu chuyện gốc và thiết kế một số nhân vật. Tác giả kêu gọi người hâm mộ đón chờ bộ truyện.

ONE hay Tomohiro là một họa sĩ truyện tranh Nhật Bản, người nổi tiếng với loạt truyện tranh web One-Punch Mansau đó đã được làm lại thành một manga kỹ thuật số do Yusuke Murata minh họa.

Một trong số các One-Punch Man webcomic trên trang web của anh ấy không có nhà xuất bản chính thức, trong khi chuyển thể manga được đăng nhiều kỳ trong phiên bản web của Bước nhảy trẻ hàng tuần. Bộ truyện nổi tiếng khác của anh ấy, Mob Psycho 100được đăng nhiều kỳ trong phiên bản trực tuyến của Weekly Shonen Sunday, Ura Sunday.

Nguồn: ANN, Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *