‘Gọi cảnh sát!’ Fishing Tourney phát điên vì gian lận

Rate this post

Arthur Morgan của Red Dead Redemption bắt được một con cá lớn.

“Có lẽ chúng tôi nên mở cho bạn và đếm số lượng rượu whisky.”
Hình ảnh: Rockstar Games

Nếu bạn nghĩ câu chuyện về hậu môn của đại kiện tướng cờ vua tháng trước là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một sự kiện thể thao cạnh tranh, thì tôi có một số tin xấu cho bạn. Thế giới câu cá thể thao cạnh tranh đang có nhiều tranh cãi sau khi các đối thủ tại một giải đấu ở Ohio bị bắt gặp nhồi nhét những viên chì nặng, làm tăng trọng lượng của họ một cách giả tạo. Không còn gì là thiêng liêng nữa.

Tuần trước, cuộc thi câu cá, giải Lake Erie Walleye Trail của Ohio, đã gây ra tranh cãi sau khi người xem phát hiện ra ngư dân Jacob Runyan đã thành công: nhét viên bi chì và cá thương phẩm vào miệng con cá. Trước khi vụ bê bối xảy ra, Runyan và người câu cá Chase Cominsky được coi là một trong những người câu cá giỏi nhất trong môn thể thao này, theo Cleveland.com. Bây giờ toàn bộ di sản của ông đang được xem xét kỹ lưỡng.

Câu cá trôi tiếp theo

Đọc thêm: Nhà vô địch cờ vua phá vỡ sự im lặng trong cuộc tranh cãi gian lận ‘Anal Bead’

CNN – có thể đoạt giải Pulitzer cho tiêu đề “Vụ lừa đảo gian lận trong giải đấu Ohio ảnh hưởng đến thế giới câu cá cạnh tranh” – đã đưa tin rằng Jason Fischer, giám đốc của giải đấu, lần đầu tiên nghi ngờ Runyan khi bắt được chú chó walleye nặng 7 pound của anh ta. Điển hình là loài cá nước ngọt này, thường được gọi là cá chỉ vàng, nặng tới 4 pound. Sau khi mổ bụng Runyan, Fischer, đám đông người xem và các đối thủ khác đã phát hiện ra một kho báu chì và thịt cá bổ sung trong dạ dày của mỗi người. Vì xấu hổ.

“Vương miện của bạn bây giờ ở đâu,” một người trong đám đông hét lên.

“Ý tôi là tất cả chúng ta đều biết điều đó,” một chàng trai nhận xét, người rõ ràng biết Runyan không phải là một kẻ ngốc.

Một người xem phẫn nộ nói: “Anh ta cần phải ngồi tù.

Runyan và đối tác của anh ta là Cominsky đã chơi xung quanh để giành được tổng giải thưởng 28.760 đô la, tích lũy từ phí tham dự của các vận động viên bơi lội cạnh tranh. Nhưng một khi lịch thi đấu đã được thiết lập, những người tham gia đã trả lời một cách tử tế về tình hình cạnh tranh hàng hải. Cảnh sát đã được gọi đến, vô số “đồ khốn nạn” đã được thốt ra, và CNN đưa tin rằng vấn đề tiếp tục leo thang thành một cuộc điều tra mở của văn phòng công tố quận Cuyahoga.

Fischer nói với CNN rằng Runyan và Cominsky bị cấm thi đấu trong các giải đấu Lake Erie Walleye Trail trong tương lai. Thời gian sẽ trả lời liệu các công tố viên Cuyahoga có tìm thấy Runyan về tội của người đánh cá hay không nhưng đoạn video đó trông rất rõ ràng rằng anh ta đã làm… thật tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *