Brock bao nhiêu tuổi từ Pokemon?

Rate this post

Brock, còn được gọi là Takeshi ở Nhật Bản, là một nhân vật hư cấu trong nhượng quyền thương mại Pokémon của Nintendo. Trong trò chơi điện tử Pokémon, anh ấy là Trưởng phòng tập thể dục của thành phố Pewter, và anh ấy chủ yếu sử dụng các Pokémon hệ Đá. Trong phiên bản anime, Ash gặp cha của Brock và trở thành bạn của anh ta.

Brock không thể trở thành Pokémon Master vì cha anh đã bỏ rơi anh, và anh phải chăm sóc nhiều anh chị em của mình. Để ở gần gia đình, anh trở thành trưởng nhóm thể dục dụng cụ. Người cha xuất hiện trở lại và hứa sẽ chăm sóc gia đình. Brock đi du lịch cùng Ash Ketchum và trở thành một nhà lai tạo Pokémon được kính trọng sau khi rời vị trí Trưởng phòng tập thể dục. Trong bài đăng này, chúng ta sẽ xem Brock từ pokemon bao nhiêu tuổi.

Loạt phim truyền hình anime Pokémon, viết tắt từ tựa đề tiếng Nhật là Pocket Monsters, được phát sóng lần đầu tiên trên TV Tokyo vào tháng 4 năm 1997 như một phần của thương hiệu truyền thông Pokémon của The Pokémon Company. Bảy bộ phim hoạt hình liên tiếp có sẵn ở Nhật Bản, mỗi bộ tập trung vào một bối cảnh chính của trò chơi điện tử Pokémon.

Có 24 mùa truyền hình của loạt phim được phát sóng quốc tế, với Master Journeys được phát trực tuyến trên Netflix ở Hoa Kỳ. Ash Ketchum là huấn luyện viên trẻ tuổi của các sinh vật hư cấu được gọi là Pokémon trong mỗi bộ truyện.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Brock

Brock là ai trong Pokemon?

Tham vọng của Brock là trở thành người nuôi Pokémon giỏi nhất sau khi đánh bại Ash Ketchum. Anh đã từng là Quản lý phòng tập tại Pewter City Gym trước khi quyết định theo đuổi đam mê của mình. Ash tiếp tục cuộc hành trình của mình, làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình, nhưng anh ấy sớm từ bỏ chức vô địch của mình. Anh ta là một trong những nhân vật chính quan trọng trong bộ truyện và đã đi giữa Kanto và Sinnoh cùng với Ash.

Một đặc điểm nổi bật của Brock là đôi mắt của anh luôn nhắm nghiền. Thành tích giành được vương miện cho thấy anh ta đã làm mặt Larvitar nhiều như thế nào sau khi anh ta bị bắn bởi Súng phun lửa của Charmander trong The Ninja Poké-Showdown, khi đuôi của Arbok đập vào đầu anh ta trong Ai được phép giữ Togepi và khi anh ta làm mặt của Kẻ quyến rũ.

Nhân vật này cũng được biết đến với mái tóc nâu và rám nắng, điều này làm cho anh ta nổi bật giữa các nhân vật khác. Brock, bạn đồng hành của Ash, là người cao nhất trong ba người và là người gần người lớn nhất. Khi so sánh với các nhân vật người lớn thực sự, anh ấy chắc chắn vẫn còn là một thiếu niên. Màu cam, xanh lá cây và nâu được phát hiện trên ba bộ trang phục riêng biệt, không bao gồm trang phục tạm bợ, với đôi giày màu xanh lam.

Tính cách của Brock, Ngoài sự trưởng thành, khôn ngoan và dí dỏm nhất trong các nhân vật chính, Brock cũng được coi là người thông minh nhất. Anh thường đóng vai trò như một người anh trai đối với các nhân vật khác và là tiếng nói của lý trí của họ khi xảy ra tranh chấp. Anh ấy giúp đỡ và hỗ trợ bạn bè của mình bất chấp phán xét tốt hơn hoặc bằng chi phí của riêng mình.

Anh ấy thường ưu tiên người khác hơn bản thân mình. Bởi vì anh ấy đã từng là một Gym Leader, anh ấy hiểu hoàn cảnh và phương pháp chiến đấu với Pokémon và thường giải thích chúng cho các nhân vật khác. Anh ta có thể xác định Pokémon đang cảm thấy như thế nào chỉ bằng cách liếc nhìn nó vì bản chất quan sát của nó.

Bạn có thể ngửi thấy Brock đang nấu gì không? pic.twitter.com/vuQ5FtiEvm

– Pokémon (@Pokemon) ngày 26 tháng 11 năm 2020

Cũng như rất quan tâm đến anh chị em của mình, Brock rất tôn trọng cha mình, Flint, và đặc biệt là em trai của mình. Anh ta cũng thể hiện thái độ khinh thường và tức giận của mình đối với mẹ mình, Lola, người đã sửa sang lại Pewter Gym thành một phòng tập thể dục dưới nước, cũng như hành vi lười biếng của cô ấy trong Grating Spaces và A Family That Battles Together Stays Together.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Brock 15 tuổi khi anh ấy là người mới và nhiều kinh nghiệm hơn Ash và Misty. Không có gì lạ khi Brock lớn tuổi hơn Ash và Misty trong Pokemon. Vì anh ấy ở độ tuổi đó khi bạn bắt đầu chú ý nhiều hơn đến các đối tác lãng mạn tiềm năng, anh ấy cũng có thể bị thu hút bởi hầu hết mọi người phụ nữ mà anh ấy gặp trong chuyến du lịch vì tuổi của cô ấy. anh ta. Bất chấp việc Brock bỏ lại Ash ở cuối cuộc hành trình của họ ở Johto để giúp cha anh trở về nhà, cả hai trở lại thông qua Hoenn để tham gia cùng Ash, cùng với những người bạn mới May và Max.

Khi Pokémon the Series: Ruby và Sapphire kết thúc, anh ấy đã về thăm nhà một thời gian ngắn, sau đó cùng Ash và Dawn đi du lịch đến Sinnoh. Anh quyết định ở lại Kanto để nghiên cứu thay vì theo Ash đến Unova vì Brock phát triển sở thích trở thành một bác sĩ Pokémon gần cuối câu chuyện Sinnoh.

Cũng nên đọc: Pokemon Scarlet và Violet: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra?

Brock có bao nhiêu Pokémon?

Brock không có nhiều Pokémon như Ash; anh ấy vẫn tự hào khi gọi 10 Pokémon bạn bè của ông.

Steelix – Brock đã nhận được Pokemon đầu tiên của mình như một món quà sinh nhật vào năm 10 tuổi dưới dạng một Pokemon hệ Đá trong truyền thống Gym Leader. Onix là một người bạn đáng tin cậy và trung thành.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Steelix

Khi nó phát triển thành Steelix và cuối cùng được biết đến là có thể Tiến hóa Mega, danh tiếng của nó chỉ càng được củng cố.

Croagunk – Ngoài việc là Pokémon ngổ ngáo nhất của Brock, Croagunk còn đâm Brock bằng Poison Jab mỗi lần anh ta tán tỉnh một phụ nữ. Đội Rocket ban đầu sử dụng Croagunk để xây dựng một phòng tập thể dục Pokémon giả, nhưng khi Đội Rocket rời đi, anh ta đã bị bỏ lại.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Croagunk

Con Pokémon cuối cùng đã bị bắt bởi Brock, và nó đã ở bên anh ta kể từ đó, ngăn cản anh ta tán tỉnh. Dù vậy, Croagunk cho thấy anh rất quan tâm đến huấn luyện viên của mình. Nhiều lần, nó đã bảo vệ Brock khỏi bị tổn hại và thậm chí chiến đấu thành công với dạng tiến hóa của nó, Toxicroak.

Crobat – Brock đã có Zubat trong đội của mình ngay từ đầu, mặc dù việc bắt giữ nó chưa bao giờ được mô tả trên màn hình. Đội thường xuyên sử dụng Supersonic và Whirlwind, hai chiêu thức khó, để thoát khỏi những tình huống khó.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

cong

Không có gì ngạc nhiên khi Brock’s Zubat hoàn toàn phát triển thành Crobat bởi vì, trong trò chơi điện tử, Golbats chỉ có thể trở thành Crobats với mức độ Tình bạn cao với Người huấn luyện của họ.

Geodude – Tính cách tương tự như Steelix được tìm thấy trong Geodude của Brock, một Pokémon khác mà anh ta sử dụng làm Thủ lĩnh phòng tập. Mặc dù vắng mặt trong trận chiến của Brock với Kiawe ở Alola, Pokémon này cũng sở hữu những chiêu thức mạnh mẽ, bao gồm cả Mega Punch, khiến nó trở thành một đối tác ăn ý.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Geodude

Người hâm mộ vẫn chưa thể quên Geodude, mặc dù nó vẫn chưa phát triển, mặc dù là nhân tố chủ chốt trong đội một của Geodude.

Sudowoodo – Là một Bonsly mà Brock gặp phải ở Trường Ninja, Sudowoodo ban đầu gia nhập đội của Brock với tư cách là một Bonsly. Mặc dù chưa bao giờ tham gia bất kỳ trận chiến nào, Sudowoodo đã là một phần của một số sự kiện kỳ ​​lạ; từ việc trở thành một ngôi sao điện ảnh tình cờ đến việc tham gia một cuộc thi hỏi đáp.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

sudowoodo

Vì Bonsly là một trong số ít Pokémon hệ Sinnoh được xuất hiện sớm nên nó đã bị bắt ở vùng Hoenn – điều mà thông thường sẽ không thể. Anh được ghi nhận là người đã nuôi dưỡng Brock’s Happiny khi nó nở ra khi anh tiến hóa thành Sudowoodo khi Brock đưa anh đến Sinnoh.

Kẹo dẻo Trong suốt bộ truyện, Brock chỉ mang theo Pokémon khởi đầu này bên mình. Sau khi bắt Mudkip trong một trận chiến giả, nó tiến hóa thành Marshtomp; giống như Ludicolo, nó cũng bị ảnh hưởng bởi bản tính tán tỉnh của Brock khi anh ta yêu Flaafy của Huấn luyện viên khác. Mặc dù Brock thiếu kinh nghiệm chiến đấu với Marshtomp, nhưng có một điều gì đó đặc biệt ở anh ấy và Pokémon này.

Vui mừng – Ludicolo là một kẻ tán tỉnh vô vọng với tính cách tương tự như Brock. Ban đầu là một Lotad, Ludicolo của Brock tiến hóa từ Lombre. Brock tiếp tục cố gắng đến gần hơn với Samantha khi một Mawile thuộc về một Huấn luyện viên tên là Samantha yêu Lombre và từ chối đáp lại tình cảm của nó.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Vui mừng

Lombre tiến hóa thành Ludicolo thông qua tai nạn này, và nó trở thành một Pokémon vui vẻ, vô tư. Mặc dù nó đã không xuất hiện kể từ Hoenn, chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó hoạt động ít nhất một lần nữa.

Blissey – Blissey ban đầu được trao cho Brock như một giải thưởng trong một cuộc thi trang phục. Brock’s Croagunk, hóa trang thành Politoed, chiếm vị trí trung tâm. Điều này cho phép Brock có được Trứng Pokémon mới, sau đó sẽ nở thành Happiny.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Blissey

Happiny, người đã tiến hóa thành Chansey và sử dụng chiêu Soft-Boiled để cứu Pokémon Con bị nhiễm độc, có thể là ảnh hưởng lớn nhất đến lựa chọn trở thành Bác sĩ Pokémon của Brock. Sau khi phát triển ngoài màn hình, Chansey gần đây đã xuất hiện trở lại trong Pokémon Journeys, hiện được gọi là Blissey.

Forretress – Khi Brock và Ash đi du lịch ở Johto, Pokémon mới duy nhất mà họ bắt được là Forretress, ban đầu được lấy tên là Pineco.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Forretress

Do tính cách hay thay đổi của mình, Brock rất muốn bắt một Pokémon giống như Pineco, và Pineco đã được chứng minh là người đầu tiên trong số các Pokémon của Brock thường xuyên sử dụng các chiêu thức của nó.

Comfey – Như đã đề cập ở phần trước, Brock đã mua Pokémon Comfey trong thời gian ngắn ngủi ở Alola, thứ mà anh dùng để chữa lành cho một em bé Kangaskhan bị thương.

Brock bao nhiêu tuổi trong Pokemon

Comfey

Anh ấy đã nhận được Pokémon như một món quà từ Nurse Joy tại Trung tâm Pokémon Melemele. Không rõ Brock có sử dụng Pokemon này thường xuyên hay không, vì anh ta chỉ sử dụng nó một lần trong bộ truyện. Hi vọng một ngày nào đó nó sẽ xuất hiện thường xuyên hơn.

Cũng nên đọc: Tập nào đã giới thiệu Chopper?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *