Sẵn sàng phát hành? Ngày ra mắt và hơn thế nữa!

Rate this post

Quảng cáo

My Hero Academia Chương 366 có thể chứng kiến ​​sự hồi sinh của Bakugo. Tuy nhiên, chương trước đã gây ra khá nhiều tranh cãi do hành động của Edgeshot. Nếu anh ta sửa chữa các cơ quan bên trong của Bakugo, thì anh ta sẽ sống bên trong anh ta với sự kỳ quặc của mình. Vì vậy, Bakugo sẽ sống cho đến khi Edgeshot sống. Đó sẽ là một tình huống khá nghiêm trọng. Hơn nữa, thành phố sẽ mất hai anh hùng cùng một lúc.

Chương tiếp theo của manga cũng sẽ nói về sự gia tăng sức mạnh của Shigaraki. Sức mạnh của anh ấy đã hoạt động quá mức gần đây. Hơn nữa, sức mạnh ban đầu của anh ta đang gây áp lực lên những kẻ kỳ quặc khác của Shigaraki. Có vẻ như những quyền năng đang mang đến cho anh ta sự đau buồn và buồn bã. Cuộc sống của Bakugo vẫn nằm trong tay Edgeshot. Hãy bắt đầu ngay với các chi tiết liên quan đến chương sắp tới của manga!

My Hero Academia tập 366

My Hero Academia – Chương 366: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

My Hero Academia Chương 366 sẽ là cuộc chiến vì sự sống còn của Bakugo. Edgeshot đang cố gắng hết sức để hồi sinh Bakugo. Tuy nhiên, Shigaraki dường như không để anh làm điều này. Có vẻ như anh ấy đang nhận được một số rung cảm xấu từ Bakugo. Sức mạnh của Edgeshots có thể làm tăng mức độ kỳ quặc của Bakugo. Đó là lý do tại sao Shigaraki vô cùng sợ hãi về sự hồi sinh của Bakugo.

Tuy nhiên, tin buồn có thể sẽ đến với các anh hùng trong chương tiếp theo của manga. Bàn tay của Mirko không còn nữa, và cô ấy hầu như không thể cầm được tay và chân giả của mình. Tuy nhiên, cô ấy phải đến bệnh viện đúng giờ. Tuy nhiên, cô ấy đang chiến đấu với mọi kẻ thù với sự giúp đỡ của Best Jeanist và lời nói quái gở của anh ta. Sẽ rất đáng xem nếu Bakugo có thể đến kịp thời.

My Hero Academia tập 366

Điều Gì Đã Xảy Ra Trong Chương Trước?

Chương thứ 365 của My Hero Academia ra mắt với lời giải thích kỳ quặc của Edgeshots. Tuy nhiên, anh quyết định làm điều đó một mình. Mọi người đã cảnh báo anh ta rằng điều này cũng có thể trở nên tồi tệ. Nhưng edgehot giải thích rằng anh ta có thể sửa chữa các cơ quan nội tạng của Bakugo khi anh ta đã làm chủ được trò đùa của mình. Anh ta có thể chuyển đổi nó thành những sợi mỏng giống như những con nhện sử dụng để tạo ra web. Nhưng Shigaraki không thích nó.

Anh ta tung ra những cuộc tấn công dữ dội vào các anh hùng nhắm vào Bakugo. Tuy nhiên, Mirko đã cản đường và làm hỏng cánh tay của cô ấy trong nỗ lực cứu các anh hùng. Best Jeanist đã sửa cô ấy, và cô ấy vẫn đang chiến đấu tại hiện trường. Nhưng sức mạnh của Shigaraki đang vượt quá tầm kiểm soát. Anh ta đang mất kiểm soát đối với tất cả chúng. Hơn nữa, sự đau buồn của anh ấy lại nổi lên vì những điều kỳ quặc của anh ấy.

My Hero Academia tập 366

My Hero Academia – Chương 366: Ngày phát hành

My Hero Academia Chương 366 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Chương sắp tới sẽ giải tỏa rất nhiều sự nhầm lẫn liên quan đến Bakugo. Sau hai tuần nghỉ ngơi, người hâm mộ không thể chờ đợi để được đọc manga. Nó sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Viz, Manga Plus và Shonen. Đừng quên ghé thăm The Anime Daily để biết thêm thông tin về các chương sắp tới của manga!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *