Phòng đấu giá Phần 4 Tập 8: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Phòng mặc cả mùa 4 tập 8 sắp ra rạp khiến ai cũng sốt ruột. Thêm vào chương trình, Nigel Havers tổ chức nó, nơi mọi người trưng bày đồ cổ và bộ sưu tập của họ. Tất cả những đặc tính đó đều khiến bạn tò mò. Ngoài ra, họ nhận được một số lời khuyên từ các chuyên gia, bao gồm cả giá trị của họ.

Sau đó, họ kết thúc cuộc chiến với những đại lý đưa ra mức giá cao nhất. Nếu bạn lo lắng về bộ sưu tập đó, những thứ như máy sấy tóc của những năm 1930 và một con gấu bông mềm mại, cũng có thể được bao gồm. Người dẫn chương trình, Nigel Havers, được biết đến với vai nhân vật của Lewis Archer trong loạt phim Coronation Street. Lý do chính đằng sau việc gia nhập Phòng đấu thầu, Nigel cũng là một nhà sưu tập rất giàu kinh nghiệm.

Hãy cùng đi sâu vào phần này để tìm hiểu những thông tin chi tiết của The Bargain Season 4 Episode 8.

Cũng nên đọc: Giá trị tài sản ròng của Nigel Havers là gì? Thu nhập & Công việc của Diễn viên Đường phố Đăng quang

Phòng đấu giá mùa 4 Tập 8: Ngày phát hành

Bạn đã xem xong các tập trước và bây giờ đang sốt ruột về sự kết thúc của tập tiếp theo? Phòng thương lượng mùa 4 tập 8 dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ phát sóng lúc 4:30 chiều trên kênh BBC One. Tiếp theo từ ba mùa trước, nó cũng có thể sẽ có trên BBC iPlayer. Nếu không, nó dự kiến ​​phát sóng trên BBC Two vào ngày 8 tháng 9 năm 2022 lúc 7:15 sáng

Phòng đấu giá mùa 4 tập 8

Nigel Havers

Cũng nên đọc: Shark Tank mùa 13 Tập 20 Ngày phát hành: Công ty đồ chơi mèo cố gắng gây ấn tượng với cá mập

Phòng đấu giá Phần 4 Tập 8: Hướng dẫn phát trực tuyến

Nếu chương trình ban ngày này là mới với bạn và bạn háo hức xem nó, thì không có gì phải lo lắng. Phòng Đấu thầu Phần 4 Tập 8 hiện có trên BBC One, mạng chính thức của kênh. Chà, không phải ai cũng có quyền truy cập vào kênh này. Không biết Phòng đấu thầu có trên nền tảng OTT nào không. Chỉ chờ mùa thu! Ngay từ mùa 1, chương trình đã thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới.

Bây giờ, khi bạn biết nó, bạn còn chờ gì nữa? Bắt đầu đếm ngược! Chỉ còn một vài giờ nữa!

Cũng nên đọc: Shark Tank mùa 13 Tập 19 Ngày phát hành: Theo sau bởi một công ty thiết bị cho chó

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *