Spy x Family được đối xử tại tòa án thứ hai, công chiếu vào ngày 1 tháng 10

Rate this post

Như đã hứa, loạt phim hoạt hình đình đám Spy x Family sẽ có thông báo về phần hai cùng với hình ảnh chính hoàn toàn mới.

Người quản lý chính thức của nhượng quyền thương mại sớm hơn ngày hôm nay đã đăng một thông báo trên Twitter xác nhận ngày phát sóng của phần tiếp theo dự kiến ​​ra mắt vào ngày 1 tháng 10.

Thông báo cũng đi kèm với một hình ảnh chính đi kèm.

Spy x Family Part 2 key visual

Nếu bạn chưa xem đoạn giới thiệu teaser của nó, bạn có thể xem nó bên dưới.

Theo tóm tắt chính thức của anime trên Crunchyroll, Spy x Family kể một câu chuyện về:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Spy x Family hiện đang phát trực tuyến MIỄN PHÍ trên kênh YouTube chính thức của Muse Asia. Nếu bạn cảm thấy muốn ủng hộ bộ truyện, bạn cũng có thể xem anime trên Crunchyroll. Tòa án thứ hai sẽ giữ lại các studio tương tự từ tòa án đầu tiên, đó là Wit Studio và CloverWorks.

Nguồn: Spy x Family Twitter chính thức

© Tatsuya Endo, Shueisha / Spy x Family Project

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *