Bữa Tiệc Ngon Precure Ep 39

Rate this post

Tôi sẽ không nói dối, tôi đã mất trí với cách Yui sẽ không ngừng tiếp tục bà nói thế này, bà nói thế kia! Tất nhiên đã có thực ra một điểm cần phải làm với sự điên rồ này— nhưng đây là vấn đề: họ trì hoãn việc này cho đến khi ngày 39 tập để làm điều này. Và để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Yui đã hoàn toàn không có gì khác đi cho cô ấy. Thực tế là toàn bộ thế giới của cô ấy về cơ bản xoay quanh bà của cô ấy và các phần bổ trợ mặc định của “Deliousmile!” thực sự rất khó chịu khi xem. Tuần này, chúng “đã giải quyết”, (và ý tôi là nó mang ý nghĩa mỉa mai nặng nề) Vòng cung nhân vật gần như không tồn tại của Yui nhận ra rằng việc nghĩ ra những câu nói của riêng cô ấy được hình thành từ kinh nghiệm của chính cô ấy sẽ mạnh mẽ hơn là gửi tin nhắn rác cho sự khôn ngoan của bà cô ấy. Mặc dù chắc chắn có một số giá trị trong lời nói của Yone, nhưng bạn có thể nói rằng nó không có cùng trọng lượng khi những lời nói đó không hướng đến người đó một cách cụ thể. Và tôi không thể nói rằng tôi ngạc nhiên vào thời điểm này, nhưng chết tiệt nóTôi nghĩ tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng họ đã làm Yui bẩn thỉu, bởi vì cô ấy xứng đáng tốt hơn rất nhiều! Họ làm cho nhân vật của cô ấy phẳng lì, tôi phải so sánh nó với bánh kếp bởi vì hầu như không có bất kỳ chất nào cho nó. Họ thậm chí không cho cô ấy sự xa xỉ của một món ăn hào phóng. Trên thực tế, bạn có thể nói nó khá mỉa mai họ đã làm như thế nào để cô ấy vô cùng khao khát hoàn cảnh của mình về lý do tại sao những lời nói của bà cô ấy không giúp ích cho mọi người nhiều như cô ấy nghĩ. GEE, ĐI HÌNH!

Và tôi thấy nó, tôi thấy nó thật đáng buồn và gần như buồn cười làm sao chỉ bây giờ họ nhắc nhở chúng tôi rằng Yui được biết đến như một cô gái sẽ đi khắp nơi để giúp đỡ các câu lạc bộ khác, v.v. Nhưng khoảnh khắc cô ấy trở thành precure, tất cả những điều đó đã bị lãng quên và nó không được nhắc lại cho đến ngày hôm nay. Tôi giả sử nó vẫn là một cái gì đó họ có thể tập trung vào việc tiến về phía trước bằng cách làm cho Yui có lẽ một chút quá ám ảnh với việc cố gắng rèn giũa trí tuệ của chính mình, giống như cách cô ấy muốn nghe Secretoru nói. Bằng cách nào đó, tôi nghi ngờ rằng chúng ta sẽ thực sự nhìn nhận điều đó một cách sâu sắc, mặc dù nếu chúng ta làm vậy, thì tôi cho rằng tôi sẽ coi đó là một chiến thắng nhỏ trong việc cố gắng chỉ trích cô ấy để cô ấy có thể học hỏi từ những sai lầm của mình nhiều hơn một chút. Tuy nhiên, đây là thứ mà họ có thể khai thác được. nhiều trước đó.

Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn còn một chút thời gian, nhưng tại thời điểm này, rất nhiều thời gian nhu cầu tập trung vào Takumi và Cinnamon. Takumi cũng đã phải ngồi ngoài quá lâu, đến một mức độ tức giận và cuối cùng, tuần tới tiết lộ vòng cung của họ là cuối cùng bắt đầu. Tôi muốn hy vọng cho họ làm điều này đúngnhưng với cách mọi thứ đang diễn ra, thật khó để cảm thấy lạc quan về nó.

Tuy nhiên, ngoài sự hiểu biết của tôi với tập phim này và sự hoài nghi trong tương lai, tôi rất mong được xem câu chuyện hậu trường của Cinnamon và hy vọng Takumi cuối cùng sẽ có cơ hội tỏa sáng, bởi vì chết tiệt, nếu họ không thể thực hiện công lý cho nhân vật của Yui, tình yêu của chúa, ít nhất là nhân vật của Takumi phải không!

Cuối cùng, họ bất ngờ thả cho chúng ta một đoạn hồi tưởng về cả Fennel và Secretoru.

Đối với Fennel, tôi nghĩ hôm nay anh ấy hành động hơi đáng ngờ. Ý tôi là tôi đã luôn nghĩ anh chàng đó là sus ngay từ đầu, vì vậy khi anh ta im lặng sau khi Mari đề cập đến việc du hành về quá khứ và gặp Ginger, đồng thời hỏi anh ta về vị trí chính xác của Bộ tích lũy Hoka-Hoka, điều đó đã khiến tôi phải bỏ đi. ‘Hmmmmmm…’, (và thẳng thắn mà nói, Mari nên giữ im lặng về điều đó vì Ginger đã mất rất nhiều thời gian để giữ bí mật). Nhưng mặt khác, rõ ràng là anh ấy thích Ginger, vì vậy điều đó khiến tôi tự hỏi, nếu anh ấy là điệp viên hai mang ở Vương quốc, tôi tự hỏi động cơ của anh ấy là gì nếu anh ấy có vai trò trong sự kiện mà Cinnamon đã được đóng khung. Điều duy nhất xuất hiện trong đầu bạn vào lúc này có thể là sự ghen tị, vì Cinnamon như chúng ta biết, có tài khôi phục Delioustones, khiến anh ta nếu có, trở thành một học sinh xuất sắc. Xét cho cùng, Fennel chưa bao giờ muốn tham gia thảo luận bất cứ điều gì về Cinnamon vì vấn đề đó.

Tuy nhiên, trước khi cảnh quay của anh ấy kết thúc, Cerfeuil đã đưa ra thông báo về một báo cáo đáng lo ngại, có thể liên quan đến bất cứ điều gì mà Băng đảng Bundoru đã âm thầm ủ trước mũi mọi người suốt thời gian qua.

Đối với đoạn hồi tưởng của Secretoru, nó đề cập đến nỗi ám ảnh của cô ấy với chủ nghĩa hoàn hảo. Chúng tôi đã thấy cô ấy ở trong tình trạng khá khổ sở với việc nấu nướng, và việc nhìn thấy món trứng recepeppi đã thực sự khơi dậy ký ức ‘khó chịu’ đó của cô ấy. Chúng tôi đã thấy cô ấy phàn nàn và phàn nàn về những nỗ lực của mọi người trong việc tạo ra các món ăn và làm thế nào để các chuyên gia có hương vị tốt nhất, nhưng đây là lần đầu tiên chúng tôi thực sự thấy cô ấy khó chịu như thế này, đặc biệt là với quan điểm của Yui. lời nói của cô ấy như thế nào ‘là hiện thân của cuộc sống mà cô ấy đã sống’.

Với vòng cung của Cinnamon cuối cùng sẽ bắt đầu vào tuần tới. Hãy chỉ hy vọng phần này có thể phần nào cứu vãn bộ truyện bằng cách đưa chúng ta đến một kết thúc mỹ mãn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *