Tại sao House of the Dragon có phần giới thiệu giống như Game of Thrones?

Rate this post

House of the Dragon sử dụng phần giới thiệu tương tự như Game of Thrones và người hâm mộ muốn biết lý do tại sao. Rõ ràng là mùa giải đã được thực hiện khác biệt về mặt chiến lược để tránh những tranh cãi nảy sinh vào cuối Game of Thrones. Chúng ta thấy cốt truyện bám sát cuốn Fire and Blood do George RR Martin viết khá chặt chẽ. Đây là lý do tại sao mọi người muốn biết về lý do tại sao mối liên hệ vẫn còn với bộ truyện gốc ngay cả sau những lời chỉ trích như vậy. Vì vậy, chúng ta hãy thảo luận về tất cả.

Nhà soạn nhạc từ Game of Thrones gốc, Ramin Djawadi, cũng đã trở lại để cung cấp âm nhạc trong loạt phim tiền truyện này. Về phía các đạo diễn, họ cũng muốn có một cách khởi đầu sạch sẽ cho House of the Dragon. Mặc dù vậy, chúng ta không thể bỏ qua sự thật rằng Game of Thrones là một chương trình rất nổi tiếng trên HBO. Điều này có nghĩa là phải có một số cách để House Of The Dragon bày tỏ lòng kính trọng với loạt phim gốc, và nó có dạng một đoạn giới thiệu tương tự.

Sự khác biệt giữa Game of Thrones và House of The Dragon

Bất chấp tất cả những điều đó, có nhiều khác biệt đáng kể trong cả hai bộ truyện. Chúng ta có thể thấy sự tập trung rõ ràng vào House Targaryen trong chương trình, tất cả sẽ dẫn đến Nội chiến Targaryen được gọi là Dance of Dragons. Ramin đã nói về việc anh ấy muốn mỗi nhân vật có một bài hát chủ đề cụ thể trong chương trình và vì vậy bạn luôn có thể nghe thấy một bản nhạc nền tinh tế khi các nhân vật khác nhau xuất hiện trên màn hình. . Nó cũng gắn kết họ với nhau khi họ đang chơi trò chính trị gia đình cùng nhau khi ở Red Keep, ngoại trừ Daemon, người đang ở Pentos bên kia Biển Hẹp.

Tại sao House of the Dragon có phần giới thiệu giống như Game of Thrones?

Ramin Djawadi

Ramin nói về chủ đề yêu thích của cá nhân anh ấy là những gì anh ấy tạo ra cho Rhaenyra Targaryen. Anh ấy nói rằng chủ đề là thứ khiến cô ấy khác biệt với các nhân vật khác và trao cho cô ấy sức mạnh mà cô ấy nên có với tư cách là người thừa kế ngai vàng. Cô ấy cũng có những chủ đề khác mà chúng ta sẽ thấy trong bộ truyện. Đó là thời điểm mà các đạo diễn muốn khắc họa khía cạnh cảm xúc của cô ấy và tất cả những gì cô ấy đã trải qua. Vâng, quay lại, hãy thảo luận những gì Ramin phải nói về phần giới thiệu.

Tại sao House of the Dragon có phần giới thiệu giống như Game of Thrones?

Ramin đã nói về cách họ muốn gắn kết hai chương trình với nhau, với thực tế là đã hơn ba năm kể từ khi Game of Thrones được phát sóng trên HBO. Người hâm mộ sẽ cảm thấy như họ vẫn là một phần của bộ truyện gốc và bộ truyện tương tự. Bằng cách có cùng một đoạn giới thiệu, họ thực sự có thể ngồi xuống và cảm thấy rằng đây là điều mà họ đã từng liên tưởng đến nhiều năm trước.

Ramin đã nói về việc đoàn làm phim nghĩ rằng họ cần một thứ gì đó quan trọng để gắn kết House of the Dragon và Game of Thrones lại với nhau, điều này cho thấy rằng bộ truyện được đặt ở một thời điểm khác, nhưng nó vẫn là Game of Thrones. Nó vẫn giống Westeros, và đây là chính trị giống như chúng ta đã thấy trong chương trình trước đó, mặc dù với các nhân vật khác nhau.

Rõ ràng là các giác quan thính giác của chúng ta hoạt động như thế nào và ngay sau khi chúng ta nghe một chủ đề hoặc vở nhạc kịch nhất định, chúng ta sẽ quay trở lại thời điểm và tình huống mà chúng ta đã nghe đi nghe lại bài hát đó. Phần giới thiệu cũng làm như vậy với người hâm mộ và gọi họ trở lại chương trình ban đầu. Tuy nhiên, để phân biệt ở một mức độ rằng đây cũng là một cái gì đó mới, Ramin đã thêm các chủ đề cụ thể cho các nhân vật như chúng tôi đã đề cập. Ramin nói rằng anh ấy đã viết rất nhiều nhạc cho chương trình chỉ cho mùa cụ thể này, nhưng tất cả đều trở thành một bản nhạc ngay khi chúng ta xem chương trình với ý nghĩa định hướng tuyệt vời của nó.

Cũng đọc: Tại sao Laena Velaryon lại tự sát trong House of The Dragon?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *