Quantum Leap Season 1 Episode 2 Ngày phát hành và Chi tiết phát trực tuyến

Rate this post

Ngày phát hành tập 2 của Quantum Leap Season 1 đang đến gần và người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi. Chiếc giày bắt đầu với một ban nhạc với tập đầu tiên của nó vào tuần trước và cho chúng ta nhiều điều để thảo luận về điều tương tự. Chương trình ném ánh sáng vào Tiến sĩ Ben Song. Anh ấy tình cờ trở thành nhà vật lý chính trong một dự án lớn của chính phủ cần được công chúng để mắt tới. Dự án này được gọi là Quantum Leap, và nó đang cố gắng tạo ra một cơ chế du hành thời gian mới.

Mặc dù, trong khi phát triển nó và chạy thử nghiệm, bản thân Tiến sĩ Ben Song đã có một bước nhảy vọt không thể thay đổi trong thời gian, và quá khó để ông có thể quay trở lại. Ngoài ra, anh ấy không thể xây dựng Quantum Leap một lần nữa để quay trở lại dòng thời gian của mình bởi vì bây giờ, anh ấy thức dậy trong một cơ thể hoàn toàn khác với chỉ một chút ký ức của anh ấy vẫn còn sống. vẫn tồn tại.

Bây giờ, chúng ta thấy rằng Addison đã bắt đầu xuất hiện với Ben. Cô ấy là một hình ảnh ba chiều mà chỉ anh ấy mới có thể nhìn thấy, và cô ấy hướng dẫn anh ấy đi qua cuộc sống mới của mình. Nó chỉ ra rằng người đàn ông sẽ phải sửa chữa một cái gì đó rất sai trong cuộc sống của cơ thể vật chủ, và đây là cách duy nhất để anh ta có thể quay trở lại thời gian của chính mình như một con người hoàn chỉnh.

Các tập phim được cho là tập trung vào việc Ben cố gắng sửa chữa điều gì đó trong các cuộc sống khác nhau vì anh ta sẽ nhảy từ cơ thể này sang cơ thể khác vào những thời điểm khác nhau để tìm lại chính mình. Đồng thời, dự án phòng thí nghiệm của anh ấy vẫn đang hoạt động và tất cả các đồng nghiệp của anh ấy đang cố gắng tìm ra nơi Ben đã đi và cách họ có thể đưa anh ấy trở lại.

Ngày phát hành Quantum Leap Season 1 Episode 2

A vẫn là từ Quantum Leap Season 1

Tóm tắt Quantum Leap Season 1 Episode 1

Loạt phim này là phần tiếp theo của chương trình Quantum Leap ban đầu và cho chúng ta thấy các sự kiện bắt đầu 30 năm sau nó trong thời gian chiếu của nó. Dự án bắt đầu lại một lần nữa khi Tiến sĩ Sam Bevkett, nhà vật lý chính của Dự án Bước nhảy vọt Lượng tử vào thời điểm đó, biến mất trong cỗ máy; Nhóm cũng phải tìm lại quá khứ. Bộ truyện gốc kéo dài từ năm 1989 đến năm 1993. Trở lại với chiếc giày, trước tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về bộ truyện trước khi thảo luận về tương lai của bộ truyện.

Quantum Leap Season 1 Episode 1 có tựa đề sau ngày Tiến sĩ Ben nhảy vào. Đó là vào ngày 13 tháng 7 năm 1985. Chúng ta thấy một đội mới được bổ nhiệm để vinh danh Bước nhảy vọt lượng tử ban đầu khi chính phủ cố gắng làm sáng tỏ bí ẩn đằng sau Tiến sĩ Sam Sự biến mất của Beckett. Tập phim chỉ là một phần của toàn bộ câu chuyện. Ben Song là nhà vật lý chính lần này. Trong khi phát triển cỗ máy, anh ấy đã nhảy vào tương lai và đi đến năm 1985. Hiện tại, đó là một bản tóm tắt nhỏ mà chúng tôi đã hứa, và hãy thảo luận về tương lai của chương trình.

Ngày phát hành Quantum Leap Season 1 Episode 2

Ngày phát hành tập 2 của Quantum Leap Season 1 là vào ngày 26 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là Atlantis. Nó được cho là sẽ phát sóng trên NBC lúc 10 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới sẽ phát hành hàng tuần vào thứ Hai và người hâm mộ có thể đánh dấu lịch của họ cho các tập giống nhau.

Cách xem Quantum Leap Season 1 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem Quantum Leap Season 1 Episode 2 khi nó được phát sóng vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên trên NBC. Ngoài ra, các tập sau đó sẽ được tải lên nền tảng phát trực tuyến Peacock, dịch vụ phát trực tuyến chính thức của kênh. Đây là cách hợp pháp duy nhất để xem chương trình ở Hoa Kỳ ngay bây giờ.

Quantum Leap Season 1 Episode 2 Spoilers

Quantum Leap Season 1 Episode 2 có tựa đề là Atlantis. Trong tập này, chúng ta sẽ được gặp lại Ben một lần nữa trên màn ảnh. Anh ta hiện được đánh thức bên trong tàu con thoi mang tên Atlantis vào năm 1995. Anh ta sẽ được nhìn thấy bên trong cơ thể của một người đàn ông tên Ian. Addison đã cung cấp cho anh ta những thông tin tóm tắt về cuộc đời của người này.

Cũng nên đọc: Top 10 tập phim Game Of Thrones hay nhất được xếp hạng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *