Bucchigire! Ngày phát hành tập 10: Sự trả thù của các chiến binh sa ngã

Rate this post

Vào thời điểm mà hầu hết các chương trình nổi tiếng đang được phát sóng và giải trí cho người hâm mộ ở mọi khía cạnh, một trong những bộ anime mang tên Bucchigire! đang làm một công việc tuyệt vời để giữ người hâm mộ ở lại chỗ ngồi của họ. Anime đang trở nên phổ biến rộng rãi, đặc biệt là những ngày này. Tập thứ chín của Bucchigire! còn được gọi là Shine on! Bakumatsu Bad Boys đã khiến người hâm mộ vô cùng hy vọng và háo hức với tập phim thứ 10, và đây chính là lý do đằng sau sự mong đợi vô cùng lớn của người hâm mộ về tập phim này.

Người hâm mộ không chỉ chờ đợi tập phim mà còn tranh luận về các khả năng trên mạng xã hội, bao gồm cả kỳ vọng, tiết lộ và ngày phát hành của họ. Có một số người hâm mộ khác cũng không chắc chắn về ngày phát hành của tập phim và muốn biết tình trạng của những kẻ phá hoại, và đây là lý do tại sao chúng tôi quyết định đề cập đến mọi thứ bạn cần biết về Bucchigire. ! Ngày phát hành tập 10. Bạn sẽ không cần phải lùng sục trên Internet để tìm thông tin vì chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp mọi thứ có sẵn về Bucchigire ngay bây giờ! trong chính bài viết này.

Bucchigire! là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản dựa trên Nhật Bản cổ đại khi Samurais sử dụng để cai trị quốc gia. Một ngày nọ, những con quỷ đeo mặt nạ đã tiêu diệt tất cả các thành viên của Shinsengumi, và chỉ một người sống sót. Ichibanboshi bắt đầu dẫn đầu nhóm bảy tên tội phạm và quyết định trả thù những con quỷ đeo mặt nạ. Cha mẹ của Ichibanboshi cũng đã bị giết bởi quỷ, và điều này khiến anh càng tức giận hơn đối với họ. Liệu cả nhóm có thể đánh bại những con quỷ tàn nhẫn đó không? Chúng ta cần xem anime để tìm hiểu.

Bucchigire! Diễn viên Anime:

Bucchigire! là một trong những bộ anime ăn khách nhất, và lý do chính đằng sau thành công vang dội của dự án này chính là dàn diễn viên lồng tiếng cực kỳ tài năng và đội ngũ sản xuất truyền cảm hứng và năng động. Tất cả mọi người tham gia vào dự án đang cố gắng hết sức để giải trí cho người hâm mộ theo những cách tốt nhất có thể.

Nếu chúng ta nói về Giọng nghệ sĩ; Sakuya được lồng tiếng bởi Toki Shunichi, trong khi Bou được lồng tiếng bởi Ochiai Fukushi. Akira được lồng tiếng bởi Usersaka Sumire và Gyatarou được lồng tiếng bởi Takagi Wataru. Satou Gen lồng tiếng cho nhân vật Ichibanboshi, trong khi Toudou Heisuke do Toyonaga Toshiyuki lồng tiếng. Suzuran được lồng tiếng bởi Uemura Yuuto, và Mokichi được lồng tiếng bởi Souma Kouichi. Sougen được lồng tiếng bởi Miki Shinichiro, trong khi Oito được lồng tiếng bởi Honda Mariko.

Tỏa sáng trên!  Bakumatsu Bad Boys!  Tập 6

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys!

Hirakawa là đạo diễn của loạt phim, trong khi Satoshi Yano là đạo diễn âm thanh. TM Revolution trình diễn ca khúc chủ đề của series, trong khi Takanashi Yasuharu xử lý phần nhạc của series. Chúng tôi chúc mừng tất cả mọi người vì sự làm việc chăm chỉ của họ và hy vọng bộ truyện sẽ phá vỡ mọi kỷ lục mà bộ anime hành động đã đạt được cho đến nay.

Cũng nên đọc: Hướng dẫn phát trực tuyến thứ tự xem ban đầu D: Anime 1995

Bucchigire! Tập 10 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 10 của Bucchigire! sẵn sàng phát hành vào Ngày 9 tháng 9 năm 2022. Định dạng thô của tập sẽ phát sóng 07:00 PM IS, và phiên bản phụ đề cũng sẽ được phát hành cùng lúc, tức là cùng lúc 7:01 CH LÀ trong cùng một ngày. Không có tiết lộ nào có sẵn tại thời điểm viết bài này.

Các quan chức chưa chính thức tiết lộ bất kỳ kẻ phá hoại nào, và sẽ rất khó để xác định chính xác kẻ phá hoại vào thời điểm này. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này trong trường hợp có bất kỳ tin tức chính nào liên quan đến anime hoặc tập phim. Bạn có thể đánh dấu bài viết này để giữ kết nối với bài viết này.

Tỏa sáng trên!  Bakumatsu Bad Boys!

Tỏa sáng trên! Bakumatsu Bad Boys!

Xem Bucchigire! Trực tuyến:

Tập 10 của Bucchigire! Ban đầu sẽ được phát sóng trên các kênh truyền hình Nhật Bản như Tokyo MX BS11. Sau khi đăng nhiều kỳ trên các kênh này, tập phim sẽ được phát hành trên các nền tảng phát trực tuyến anime nổi tiếng như Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới tại đây vì Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng.

Tất cả các tập trước cũng có sẵn ở đây. Để xem bộ này, bạn phải có một đăng ký đang hoạt động với giá rất phải chăng và cho phép bạn thưởng thức các bộ anime nổi tiếng khác với chất lượng cao nhất, mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể truy cập manga từ bộ sưu tập manga màu của Crunchyroll.

Ngoài ra, hãy đọc Ngày phát hành cuốn sách hướng dẫn trông trẻ thứ 10 của Yakuza: A Bad Man

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *