To Your Eternity 2 ep. 1- Cô đơn

Rate this post

Một số bạn có thể biết rằng tôi đã xem lại phần đầu tiên của To Your Eternity theo từng tập. Các liên kết ở cuối bài đăng này có thể đã thu hút bạn. Vì vậy, tự nhiên, tôi muốn tiếp tục cho phần 2.

Mùa đầu tiên của To Your Eternity không bằng phẳng. Nó có một số mức cao tuyệt vời, một vài mức thấp và một số tình tiết trung bình. Tôi không chắc toàn bộ mùa giải sẽ diễn ra đúng như lời hứa về những tập đầu ngoạn mục. Tuy nhiên, luôn có điều gì đó thu hút tôi đến với chương trình này. Một cảm giác độc đáo mà tôi không thể xác định được. Và tôi luôn tôn trọng sự sẵn sàng lộn xộn một chút của To Tour Eternity. Vì vậy, tôi bắt đầu mùa giải này với một tinh thần cởi mở.

Ngay từ đầu, To Your Eternity đưa chúng ta trở lại ngay nơi chúng ta đã dừng lại. Trên thực tế, điều đó hoàn toàn sai lầm. Tôi không phải là một người đánh giá tốt. Có một khoảng thời gian kéo dài 40 năm từ cuối phần 1 đến phần 2. Điều tôi muốn nói là nó đưa chúng ta trở lại câu chuyện. Ngoài phần giới thiệu lồng tiếng nhỏ trong mỗi tập phim, chúng tôi không có lời giải thích nào về Fushi là gì hoặc điều gì đang xảy ra trên thế giới này. Nếu bạn chưa xem phần đầu tiên, có lẽ bạn sẽ bị lạc.

Hơn nữa, đây là một tập phim rất dày đặc khi bắt đầu một mùa giải. Nói nhiều và hàm ý hậu quả mà bạn phải lăn tăn mới nhớ được cho đúng. Nhưng bạn biết gì không, tôi thấy rằng tôi thực sự đã nhớ mọi thứ một cách hoàn hảo. Không chỉ vậy, cảm xúc gắn bó của tôi với bộ phim vẫn còn nguyên vẹn, có lẽ tốt hơn trước khi tôi có xu hướng nhìn lại anime một cách trìu mến nói chung và quên đi những điều nhỏ nhặt làm phiền tôi. Tôi thực sự đã rơi nước mắt trong suốt tập này, điều này dường như gần như không thể đối với tôi.

Nhưng hãy để tôi cố gắng sắp xếp suy nghĩ của mình một chút. Để xem nào, tôi thích rằng họ đã giữ cùng một bài hát cho OP. Nó thực sự phát triển trong mùa giải trước và tôi thấy rằng nhịp độ kỳ lạ của nó hoàn toàn phù hợp với tâm trạng của bộ truyện. Nó cũng khiến tôi nghĩ rằng chương trình sẽ giữ nguyên mạch cho mùa 2 và đó không phải là một điều xấu.

Tôi cũng rất thích xem phiên bản cũ của Fushi. Đây là một trong những anime hiếm hoi mà chúng ta thường thấy các nhân vật già đi và tôi nghĩ họ đã làm khá tốt điều đó. Tôi sẽ đến với ví dụ thứ hai trong tập này sau một chút. Tôi cũng vẫn thích người đàn ông có mũ trùm đầu. Bản chất ngớ ngẩn của mối quan hệ giữa anh ấy với Fushi khiến tôi luôn tự ti và tôi tự hỏi liệu anh ấy có thực sự là lời giải thích của chương trình này về vị thần hay không. Một sự hiện diện xa xôi, vô ích nhưng bằng cách nào đó hống hách và thường xuyên gây khó chịu. Đó thực sự là một cách giải thích rất táo bạo.

Những gì mà tập đầu tiên của mùa thứ hai này làm là giới thiệu lại cho chúng ta một Fushi buồn bực và mất tinh thần. Anh ấy đã học được rất nhiều trong mùa 1 và rất nhiều điều anh ấy học được thật đau đớn. Đó không phải là cách mọi thứ đôi khi diễn ra. Và ngay lúc này, anh ta đang chạy trốn. Nhưng thế giới sẽ luôn tìm thấy bạn. Và thế giới tìm thấy Fushi trong vỏ bọc của hai người phụ nữ trong quá khứ của anh ấy… ít nhiều.

Chúng tôi được giới thiệu với Hisame. Cô ấy hoàn toàn đáng yêu trong thiết kế. Những bộ anime gần đây đã làm tôi cảm thấy khó chịu hơn khi giới thiệu những nhân vật trẻ con dễ thương và dù Hisame có thể đáng yêu đến đâu, cho đến nay cô ấy không thực sự nắm bắt được sự quyến rũ ngây thơ mà March có nên tôi đã đề phòng. Việc cô ấy là cháu gái của Hayase có thể thêm một số xung đột thú vị nhưng sau đó nó lại là một trò lố hay. Giới thiệu một người thân của kẻ chống đối như một đồng minh mới để thêm chút gia vị. Đi đường nào cũng được. Chúng ta sẽ xem chương trình làm gì với nó.

Tôi thực sự thấy thú vị khi cô ấy có mối quan hệ cộng sinh với một Nokker. Đó là điều tôi thực sự không mong đợi và tôi nghĩ khía cạnh này, ngoài mối liên hệ Hayase, có thể làm rung chuyển câu chuyện một chút. Vì vậy, hãy đi với sự lạc quan thận trọng cho Hisame.

Sau đó, chúng tôi có Tonari. Cuối cùng thì cô ấy cũng lớn lên với tôi nhưng trong một thời gian dài, tôi không thích nhân vật Tonari lắm. Đáng lẽ họ chỉ nên giới thiệu cô ấy là một phụ nữ trung niên ‘vì trời ơi, bao năm qua rất tốt với cô ấy! Tôi thực sự thích Tomari này. Và mỗi cảnh có một nhân vật độc thoại về chất độc trong khi cố ý uống một ít vì họ đã xây dựng khả năng miễn dịch chậm, ngay lập tức khiến tôi nhớ đến Cô dâu công chúa. Bạn không thể sai khi nhắc tôi về Princess Bride.

Ngoài ra, Rigrad vẫn còn xung quanh? Đã 40 năm rồi, đúng vậy và anh ấy đã trưởng thành. Nghe này, tôi không phàn nàn, tôi chỉ nói Fushi có thể không phải là người duy nhất.

Bạn có muốn biết điều gì đã khiến tôi rơi lệ không? Đó là cảnh Fushi biến thành đủ loại hình dạng khác nhau khi chiến đấu với Nokker. Nó nhắc nhở tôi rằng tôi yêu thích hoạt hình biến hình trong chương trình này như thế nào. Nhưng ngoài ra, toàn bộ ý tưởng về việc có thể biến thành những người bạn yêu thương sau khi họ chết là điều mà tôi vẫn chưa thể quấn lấy cảm xúc của mình một cách chính xác. Tôi không chắc đó là một điều hy vọng hay đó chỉ là một ý niệm cô đơn sâu sắc. Có lẽ một chút của cả hai. Và đó chỉ là cách chương trình này.

Vậy suy nghĩ của tôi về tập đầu tiên này là gì? Tôi không chắc chắn để thành thật. Nhưng cảm xúc của tôi là ở đó. Ngay cả trong một tập phim êm đềm và nhiều đối thoại như vậy, tôi vẫn xoay sở để bị rối và bây giờ tôi quan tâm. Tôi không chắc về những gì hoặc ai được nêu ra nhưng tôi quan tâm. Vì vậy, có!

Phần 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *