Các bản nhạc thứ ba của Mario Kart 8 được tiết lộ tại Nintendo Direct

Rate this post

Mario và bạn bè chạy đua trên một đường đua trong bản đồ sắp tới.

Ảnh chụp màn hình: Nintendo / Kotaku

Tại Nintendo Direct sáng nay, chúng tôi đã xem xét làn sóng bản đồ tiếp theo hướng đến Mario Kart 8 như một phần của Gói Booster Course được công bố ban đầu vào tháng Hai. Với tập hợp các đường đua mới và cổ điển cuối cùng sẽ xuất hiện trong trò chơi vào tháng 8, người hâm mộ của tay đua xe kart đầy màu sắc rực rỡ có thể háo hức chờ xem những đường đua mới sắp ra mắt. trong trò chơi trong làn sóng tiếp theo. Hai khóa học đã được giới thiệu trong sự kiện, dự kiến ​​sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Mario Kart 8 Deluxe tung ra Switch vào năm 2017 dưới dạng phiên bản nâng cao của tựa Wii U cùng tên (ngoại trừ phần Deluxe). Vào tháng 2 năm nay, Nintendo bắt đầu cung cấp Booster Course Pass, theo phong cách DLC vượt qua mùa giải điển hình. Vượt qua đã mở rộng trò chơi đáng kể và đưa người chơi đến hàng chục bản đồ sẽ xuất hiện trong quá trình sáu đợt, mỗi đợt gồm tám bản đồ. Làn sóng hôm nay đánh dấu làn sóng thứ ba, và bao gồm “Merry Mountain” và “DS Peach Gardens.”

Các wave trước đây chủ yếu có các bản đồ cổ điển từ lịch sử của series, mặc dù cũng có một số bản nhạc mới thú vị. Thay cho phần tiếp theo, 8 phim sẽ tiếp tục phát triển. Một số trong số này quay trở lại Gameboy Advance và thậm chí cả SNES, khiến Deluxe trở thành một loại “Hình ảnh đẹp nhất” của loạt phim, và người hâm mộ vẫn chưa thể hiểu hết được.

Wave ba sẽ mang trở lại “Merry Mountain” từ Mario Kart Tour, cũng như “Peach Gardens” từ Mario Kart DS. Làn sóng này dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào mùa lễ này, và tất nhiên sẽ tiếp nối vào năm sau.

Với ba lần rơi, chúng ta đã đi được nửa chặng đường Battle Course Pass, dự kiến ​​sẽ chạy vào khoảng năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *