Các câu trả lời cho công cụ theo dõi lân cận: Tại sao Pikachu hiển thị trên công cụ theo dõi, trong khi các con ngẫu nhiên thì không?

Rate this post

Câu trả lời của Trình theo dõi lân cận: Tại sao Pikachu hiển thị trên trình theo dõi, trong khi những con ngẫu nhiên thì không? Có vẻ như cộng đồng đã hỏi câu hỏi này khá thường xuyên.

Nếu bạn nhìn vào bên dưới, bạn sẽ thấy hai hình ảnh cho thấy một ví dụ về những gì chúng ta đang nói đến. Pokemon dường như không xếp chồng trên trình theo dõi trong khi người huấn luyện thích Poke Stop hơn để liệt kê từng Pokemon gần đó Poke Stop. Tôi lấy ý tưởng này cho bài viết này từ một redditor tên là Casual_Bitch_Face.

Lý do tại sao trình theo dõi theo cách này là do Niantic muốn bạn có thể theo dõi một Pokemon cụ thể trong khi không ảnh hưởng đến việc sinh sản ngẫu nhiên. Đây là một vấn đề then chốt mà người chơi đã bị hạn chế bởi vì các huấn luyện viên thích làm mọi thứ thật đơn giản.

Pokemon

Không sao cả và những thay đổi này thực sự có ý nghĩa, hơn thế nữa đối với những người chơi nông thôn. Những người trong chúng ta có các cụm Poke Stops sẽ kết thúc với việc sinh ra Clustered tại các Poke Stops, điều này không tệ chút nào. Tôi nghĩ Niantic nên làm việc nhiều hơn một chút trên trình theo dõi này, có thể thêm 3 lần sinh sản cho mỗi lần nhìn thấy gần đó để người chơi nông thôn tự tin hơn khi đến Trạm dừng chân.

Nó có vẻ ít bổ ích hơn nhưng hey, đó là một cuộc phiêu lưu. Không phải nơi nào trên thế giới này cũng bị oanh tạc những nét lịch sử khắp nơi. Vì vậy, bạn sẽ phải chấp nhận điều đó cho đến khi các nhà tài trợ mở hoạt động trở lại để có nhiều công ty hơn đến các điểm dừng gần bạn. Hãy nhớ rằng trò chơi là để phiêu lưu và vui nhộn, không phải để chơi dễ dàng.

Đó là tất cả cho bây giờ, có một ngày tuyệt vời!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *