Các chương trình anime về siêu anh hùng hay nhất để xem nếu bạn thích thể loại này

Rate this post

Thông thường, khi mọi người nói về truyện tranh siêu anh hùng, hiếm khi hình ảnh của manga hiện lên trong đầu họ. Tất nhiên, chúng ta biết rằng nhiều bộ truyện tranh đã sử dụng một số phân đoạn hành động căng thẳng và siêu năng lực. Mặc dù, họ không phải là một siêu anh hùng. Đó là một chút ít phổ biến hơn. Người ta thường thấy rằng các siêu anh hùng đeo mặt nạ và chiến đấu chống lại tội phạm với một cái tôi thay đổi lớn. Tuy nhiên, có rất nhiều truyện tranh và nội dung anime đã cố gắng kể lại những câu chuyện hấp dẫn về các siêu anh hùng theo phong cách của các đối tác Mỹ của họ.

Một số trong cốt truyện này là buồn tẻ, trong khi những cốt truyện khác gây cảm hứng, và một số trong số đó gây rối loạn ngay lập tức. Bất chấp tất cả những điều đó, vẫn còn rất nhiều anime và manga siêu anh hùng mà thậm chí không ai có thể đủ khả năng để bỏ lỡ. Ở đây chúng tôi đã tổng hợp một số anime bao gồm các siêu anh hùng cho tất cả người hâm mộ xem.

cậu bé Astro

Rất lâu, rất lâu trước khi bất kỳ siêu anh hùng nào khác tồn tại, chúng tôi đã có Astro Boy bên mình. Nhân vật này lần đầu tiên xuất hiện trong một chương trình truyện tranh được đăng nhiều kỳ vào năm 1952. Anh hùng xuất hiện với cái tên Mighty Atom ở Nhật Bản. Trong khi đó, cậu bé bước vào thế giới hoạt hình gần một thập kỷ sau đó. Kết quả là, anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những siêu anh hùng đầu tiên trong anime. Nhiều người biết rằng nguồn gốc của Astro Boy đã lặp lại. Ban đầu, cậu bé từng là phiên bản robot của con trai duy nhất của Tiến sĩ Tenma tên là Tobio.

Sau đó, anh được gửi đến rạp xiếc, và ở đó anh được phát hiện bởi Giáo sư Ochanomizu, người mà qua các cảnh phim, anh trở nên giống như một người cha đối với anh. Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​rằng Tenma muốn bảo vệ đứa con trai giả của mình, và do đó, cô ấy mang cho anh ta tất cả các loại siêu năng lực để cung cấp cho cậu bé khả năng bay và sức bền. Trong tập cuối của loạt phim Astro Boy đầu tiên, anh ấy đã hy sinh mạng sống của mình để cứu Trái đất.

Charlotte

Anime này khiến tất cả người hâm mộ đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu các siêu anh hùng như Người nhện và Tia chớp bị hạn chế sức mạnh của họ. Chà, đây chính xác là âm mưu đằng sau Charlotte. Trong chương trình này, chúng ta chứng kiến ​​rằng sao chổi bay ngang qua Trái đất sau mỗi 75 năm mang lại cho trẻ em những siêu năng lực trên toàn cầu. Mặc dù, tất cả những điều đó là rất hạn chế. Ví dụ, có một nhân vật tên là Yu Otosaka có khả năng chiếm hữu cơ thể của một người khác chỉ trong 5 giây. Sau đó, người bạn của anh ấy, Nao Tomori, chỉ có thể trở nên vô hình đối với Yu. Nhìn chung, người hâm mộ nên nhớ rằng Charlotte là câu chuyện về những siêu anh hùng được bao bọc trong một lớp chăn của những giới hạn cũng như sự khéo léo.

Charlotte

Một khẩu súng ngắn khoa học nhất định

Mikoto Misaka không có trang phục hào nhoáng hay thậm chí là phụ hồ, hoặc thậm chí có thể là một người bạn tình lãng mạn. Mặc dù, thứ mà cô ấy có là một số sức mạnh điện từ mạnh mẽ và kỹ năng để giải quyết bất kỳ vấn đề nào. Nếu chúng ta kết hợp những phẩm chất này, cô ấy thực sự là một trong những Esper mạnh mẽ nhất ở một Tokyo tương lai. Trong chương trình này, chúng ta chứng kiến ​​Misaka hạ gục một số Esper khác muốn làm tổn hại đến năng lực của họ. Tuy nhiên, trên con đường dọn dẹp toàn bộ thành phố, cô phát hiện ra một âm mưu lớn mà cuối cùng có thể dẫn đến một số kết quả thảm khốc nhất. Cô nhận nhiệm vụ bóc các lớp của một củ hành tây để lấy phần dưới cùng của mọi thứ.

Cyborg 009

Tựa anime này hơi cũ và kể về một nhóm cyborg buộc phải chiến đấu cùng nhau để tồn tại. Nhóm chín người này buộc phải gặp những nhà khoa học điên loạn đang bắt đầu một cuộc chiến mới trên thế giới với một nền văn minh cổ đại và các siêu anh hùng khác trong anime. Trong suốt nhiều năm, chúng ta đã chứng kiến ​​rằng Cyborg 009 đã có nhiều phiên bản chuyển thể khác nhau trong những năm qua, nhưng bộ phim được biết đến nhiều nhất là Cyborg 009: The Cyborg Soldier. Một phần là do nó được phát sóng trên Toonami bởi Cartoon Network. Bất chấp tất cả những điều đó, đôi giày vẫn đứng vững với thử thách của thời gian. Cốt truyện chủ yếu tập trung vào thể loại khoa học và viễn tưởng đi kèm với động lực của đội khi đối mặt với những mâu thuẫn không thể vượt qua.

Cyborg 009

Anh hùng

Nhà làm phim vĩ đại và mang tính biểu tượng, Stan Lee, đã để lại dấu ấn của mình trong tất cả các loại truyện tranh siêu anh hùng trên khắp thế giới. Anh ấy thậm chí đã làm việc trên một số truyện tranh cũng như các chương trình anime. Mặc dù Heroman là dự án đầu tiên hoặc cuối cùng của anh ấy ở Nhật Bản, nó là dự án nổi tiếng nhất của anh ấy. Cốt truyện xảy ra trong một phiên bản thay thế của Hoa Kỳ. Nó ném ánh sáng vào một cậu bé tên là Joey, và cậu biết về một con robot bị hỏng. Sau khi anh ấy sửa chữa lại toàn bộ chiếc máy này, số phận ập đến khi chúng ta chứng kiến ​​rằng tia sét đã đánh bật nó ra. Bằng cách nào đó, nó phóng to con robot đặc biệt này hơn là phá hủy nó và do đó, làm cho nó trở nên mạnh mẽ. Cùng nhau, chúng ta chứng kiến ​​Joey và người máy của anh ấy, Heroman, phải đối đầu với lực lượng của một số người ngoài hành tinh xâm lược.

Samurai Flamenco

Trong chương trình này, chúng ta chứng kiến ​​rằng Masayoshi Hazama là một người mẫu nam, và anh ấy không có bất kỳ siêu năng lực nào. Mặc dù vậy, anh ấy luôn muốn có một số trong số đó. Vì vậy, một ngày đẹp trời, chúng ta chứng kiến ​​rằng anh ta quyết định phá vỡ logic và làm một điều gì đó bất khả thi. Anh ấy xuất hiện như một anh hùng chỉ được biết đến với cái tên Samurai Flamenco. Trên đường đi, anh bắt gặp một sĩ quan cảnh sát đang khuyến khích anh làm một nhiệm vụ khá ngớ ngẩn.

Mặc dù không có sức mạnh, Masayoshi được yêu cầu phải đối mặt với một kẻ thù điên cuồng từ bên ngoài các vì sao. Samurai Flamenco là bộ anime thường bị lu mờ bởi một bộ anime siêu anh hùng khác. Phim kể về một cậu bé không được sinh ra với bất kỳ siêu năng lực nào nhưng lại khao khát trở thành một siêu anh hùng. Các bạn nên biết rằng chương trình anime này cung cấp cho tất cả người hâm mộ sự hài hước và tình yêu và một số cảnh dữ dội cũng có một chút ngạc nhiên, sẽ không nói dối.

Samurai Flamenco

One-Punch Man

Đây là một bộ anime về một siêu anh hùng và có thể coi là một bộ phim kinh dị. Đó cũng là một cách sống mà qua đó tất cả chúng ta có thể tìm thấy một số khoảnh khắc hạnh phúc thuần khiết. Chúng ta chứng kiến ​​rằng Saitama là một anh hùng sống trong một thế giới đầy rẫy những nhân vật vô lý. Thảm họa xảy ra thường xuyên, và do đó, thế giới này cần một siêu anh hùng. Saitama có thể không trở thành siêu anh hùng hào nhoáng nhất thế giới, nhưng anh ấy chắc chắn có năng khiếu. Đó là thực tế là anh ta có thể thắng bất kỳ cuộc chiến nào chỉ với một cú đấm.

Tiếp tục đọc: Danh sách Anime mà người hâm mộ thể loại Mecha cần xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *