các cựu chiến binh

Rate this post

Trong đại chiến thế giới shinobi lần thứ tư, Naruto và Sasuke đã đạt được sức mạnh thần thánh khiến họ hầu như không thể chạm tới bởi bất kỳ shinobi nào còn sống và rất ít shinobi đã chết từng đạt được loại sức mạnh đó. Nhìn vào thế giới shinobi sau lần thứ tư, hòa bình đã đến nhưng nó đã phải chiến đấu hết sức gian khổ và các Otsutsuki chưa thực sự khiến cuộc sống trở nên dễ dàng. Đầu tiên là Toneri và sau đó là Momoshiki. Trên thực tế, Otsutsukis là những kẻ thách thức thực sự duy nhất khiến một người mạnh mẽ như Naruto và Sasuke phải chiến đấu bằng toàn bộ sức mạnh nhưng có giả thuyết cho rằng Naruto đã không chiến đấu bằng toàn bộ sức mạnh của mình kể từ sau chiến tranh và Sasuke có thể sẽ từ chức vì cánh tay bị mất của mình. Hãy nhìn vào một vài điều.

Naruto đã không thể hiện những quả cầu tìm kiếm sự thật kể từ sau chiến tranh thế giới shinobi lần thứ tư và chúng ta biết rằng chúng là một trong những vật thể mạnh nhất trong thế giới shinobi do thực tế chúng là một dạng Kekkai mora (sự kết hợp của cả 5 loại nguyên tố). ). Anh ta cũng chưa sử dụng bất kỳ kỹ thuật nào liên quan đến chakra do các vĩ thú khác trao cho anh ta. Sức mạnh mà Hagoromo trao cho anh ấy cho phép tôi tiếp cận với tất cả năm giải phóng nguyên tố và phong cách duy nhất anh ấy sử dụng là giải phóng gió khi kết hợp với rasengan của mình. Trong cuộc chiến chống lại Toneri và Momoshiki, anh ấy đã chiến thắng họ bằng sức mạnh ý chí tuyệt đối và sự hợp tác với những người khác.

Có một số người tin rằng Sasuke cũng đã bị tụt hạng do mất tay và không thể hiện hết sức mạnh của mình trong trận chiến với Kinshiki và Momoshiki. Anh ấy đã bị thương trong cuộc chiến chống lại Momoshiki (sau khi anh ấy đã hấp thụ Kinshiki) và buộc phải sử dụng nhẫn thuật không thời gian của mình để cho thấy cuộc chiến khốc liệt như thế nào.

Các Otsutsukis là những vị thần theo cách riêng của họ nhưng Naruto và Sasuke cũng vậy. Sasuke vẫn sở hữu rinnegan trong mắt trái của mình mặc dù Naruto dường như đã mất đi sự thật khi tìm kiếm quả cầu và chakra từ vĩ thú. Sasuke đã bù đắp cho việc mất cánh tay của mình bằng khả năng kiểm soát chakra tốt hơn và thực hiện các phong ấn bằng một tay cho các kỹ thuật Nhẫn thuật. Điều tương tự cũng có thể xảy ra với Naruto khi anh ấy phát triển các dạng rasengan ngày càng tốt hơn cùng với nhẫn thuật phân thân bóng tối (hai kỹ thuật đặc trưng của anh ấy) để sử dụng cho các hiệu ứng tàn phá hơn là dựa vào các kỹ thuật hơi xa lạ với anh ấy. Đối với các vĩ thú, đó chỉ là một phần chakra mà chúng truyền cho anh, chúng không bị phong ấn trong người anh và vì chakra là một khả năng hữu hạn nên nó có thể đã cạn kiệt sau chiến tranh.

Xin vui lòng cho tôi biết những gì bạn nghĩ về hai cựu chiến binh này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *