Cống hiến cho một Uchiha huyền thoại

Rate this post

Sau khi nói về một người dịch chuyển từ gia tộc Senju trước đó, thật thích hợp để nói về một Uchiha di chuyển quá nhanh, anh ta được gọi là người dịch chuyển. Một cá nhân nhân cách hóa shinobi lý tưởng đã vượt qua cạm bẫy của gia tộc mình để phục vụ làng. Nhưng ai thực sự là Uchiha Shisui? Theo Hiruzen Sarutobi, anh ta là hậu duệ của Kagami Uchiha, bạn học của Tobirama Senju và là người sở hữu ý chí lửa. Anh ấy là một trong những Uchiha mạnh nhất từng được nhắc đến nhưng lại khiến anh ấy trở nên đặc biệt.#

Shisui Uchiha là hiện thân của sự hi sinh thực sự và trớ trêu thay, ý chí rực lửa của Senju. Anh ấy đã chọn đứng về phía ngôi làng khi biết về cuộc đảo chính của Uchiha để cứu mạng. Anh ta báo cáo hành động của các thành viên trong gia tộc mình với những người lớn tuổi trong làng. Uchiha Shisui cũng là một người theo chủ nghĩa hòa bình như Itachi và điều này được phản ánh trong sức mạnh Mangekyo Sharingan của anh, một ảo thuật không thể phá vỡ có thể điều khiển tâm trí mà người đó không hề hay biết.

Shisui mạnh cỡ nào? Shisui không có nhiều thời gian xuất hiện trên màn hình như một số Uchiha khác nhưng những gì họ nói về anh ấy và những gì chúng tôi thấy ít ỏi đã cho thấy khả năng của anh ấy với tư cách là một shinobi. Là một Uchiha, anh ta là một bậc thầy về giải phóng lửa, anh ta sử dụng Sharingan thành thạo đến mức nó được cho là sánh ngang với Itachi. Anh ấy di chuyển nhanh đến mức anh ấy có biệt danh là “Shisui của cơ thể nhấp nháy”. Anh ta là một người sử dụng thể thuật có thể đánh bại Itachi khi đấu kiếm. Tôi có thể tiếp tục về Shisui nhưng bạn cũng có thể vào trang wiki của anh ấy. Nếu bất cứ ai có nhiều điều để nói về Shisui, xin vui lòng để lại nhận xét.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *