Tobirama Senju: Cực đoan hay Viễn kiến??

Rate this post

Sinh ra trong thời đại đầy rẫy chiến tranh và khủng hoảng, Tobirama Senju là một người thực dụng khi nói đến các nguyên tắc sống của mình. Đối thủ chính của họ là những người Uchiha sử dụng Sharingan và Bậc thầy của thuật giải phóng lửa. Theo một nghĩa nào đó, anh ấy đại diện cho tất cả những gì mà tộc Uchiha không có, anh ấy mạnh mẽ nhờ thành thạo nhẫn thuật nhưng tộc Uchiha trở nên mạnh mẽ hơn khi cảm xúc của họ thức tỉnh và cải thiện nhẫn thuật của họ và anh ấy là người sử dụng Thủy độn tốt nhất từ ​​trước đến nay, đó là cách duy nhất để đánh bại Lửa Uchiha. Hai anh chị em của anh ấy đã bị giết bởi tộc Uchiha và vì vậy anh ấy lớn lên với lòng căm thù họ. Anh ta lớn lên và biết tộc Uchiha là kẻ thù của mình và thậm chí còn đủ mạnh để giết một trong những tộc Uchiha mạnh nhất từ ​​trước đến nay, Uchiha Izuna, người có Mangekyo Sharigan. Tobirama Senju không chỉ là một trong những kage mạnh nhất từng tồn tại mà còn là một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện nhưng câu hỏi đặt ra là anh ta là Người cực đoan hay Người có tầm nhìn??

Hãy nhìn vào những việc làm của anh ấy từ khi anh ấy còn trẻ. Anh ta theo dõi Hashirama và báo cáo anh trai mình với cha mình khi ông phát hiện ra cậu bé mà anh trai mình kết bạn có lẽ là một Uchiha. Anh ta cũng sẵn sàng giết Izuna ở độ tuổi đó cho thấy bản chất của thời đại mà họ lớn lên. Khi họ lớn lên và Madara trở thành thủ lĩnh của tộc Uchiha và Hashirama trở thành thủ lĩnh của Senju, trong một cuộc chiến, Tobirama đã giết Izuna và điều đó khiến anh ta có lòng căm thù bất diệt với Madara và trong một trận chiến khác, trận chiến cuối cùng trước khi tộc Uchiha đầu hàng Senju, Hashirama đã đánh bại Madara trong trận chiến của họ và Madara đã yếu đi và Tobirama đã cố gắng giết anh ta và sẽ thành công nếu không có Hashirama. Khi Konoha được thành lập và Hashirama muốn Madara làm hokage, Tobirama đã thông đồng và để Hashirama làm hokage thay thế.

Anh ấy đã tạo ra một tác động đáng kể đến thế giới shinobi bằng nhẫn thuật mà anh ấy đã phát minh ra, anh ấy đã tạo ra kỹ thuật phân thân bóng tối vốn là chiêu thức đặc trưng của Naruto, kỹ thuật Thần sấm bay mà Minato Namikaze đã sử dụng để gây ra hiệu ứng tàn phá. Anh ta cũng thành lập bộ phận anbu black ops, bộ phận này sau đó đã sinh ra ROOT (một đơn vị anbu black ops khác do Danzo đứng đầu). Anh ta cũng tạo ra nhẫn thuật Edo Tensei mà Orochimaru đã sử dụng để tái sinh cả anh ta và anh trai của mình và Hiruzen Sarutobi cuối cùng đã chết. Kabuto cũng dùng nó để hồi sinh những shinobi mạnh mẽ để chiến đấu trong đại chiến thế giới shinobi lần thứ tư. Anh ta cũng thành lập lực lượng Cảnh sát Uchiha và tách tộc Uchiha ra khỏi làng, dẫn đến cảm giác oán giận và cuối cùng là âm mưu đảo chính dẫn đến sự sụp đổ của tộc Uchiha.

Tobirama Senju đã định hình thế giới shinobi theo những cách thậm chí còn vượt xa những gì tôi có thể đã đề cập và không có nhân vật nào gây ra nhiều tranh cãi với người hâm mộ về đạo đức và quan điểm của anh ấy như Tobirama Senju. Anh ta có một ý chí rực lửa đến mức anh ta sẵn sàng giết Uchiha cuối cùng vì anh ta cảm thấy mối đe dọa đối với Konoha quan trọng hơn là cứu người cuối cùng của một gia tộc quý tộc. Vậy Tobirama Senju là ai, một kẻ cực đoan hay một người nhìn xa trông rộng?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *