Đội thẻ Shisui và Itachi

Rate this post

Có giả thuyết cho rằng nếu Shisui và Itachi đứng về phía Uchiha trong cuộc nổi dậy của họ, họ sẽ thành công trong việc đánh bại và sau đó khuất phục các shinobi của làng Lá. Điều này đúng như thế nào? Liệu chỉ có hai shinobi có tạo nên sự khác biệt nào không.

Cuộc đảo chính của tộc Uchiha nếu được thực hiện sẽ tàn phá Konoha. Rất nhiều sinh mạng sẽ bị mất từ ​​​​cả hai bên với những người Uchiha cuối cùng đã bị xóa sổ do số lượng gia tộc và shinobi mà họ sẽ phải chiến đấu. Họ chỉ là một trong bốn gia tộc cao quý của Konoha và mặc dù họ được coi là gia tộc mạnh nhất ở Konoha, nhưng họ sẽ phải chiến đấu với các gia tộc như Hyuga có Byakugan có sức mạnh nhận thức mạnh hơn cả Sharingan, Akimichi gia tộc có thuật mở rộng mang lại cho họ kích thước lớn như một cơ thể hoàn chỉnh Susanoo và gia tộc Aburame với thuật ăn côn trùng ăn chakra của họ; các gia tộc được đề cập ở trên chỉ là ba gia tộc khác trong số bốn gia tộc cao quý của Konoha. Có những gia tộc khác như gia tộc Sarutobi cũng có sở thích phóng hỏa, gia tộc Yamanaka và cả gia tộc Nara. Ngoài ra còn có rất nhiều shinobi vô gia tộc làm việc với anbu dưới sự chỉ huy của Hokage và root anbu cũng dưới sự chỉ huy của Danzo. Đây là những shinobi phải đối mặt với tộc Uchiha.

Hãy nhìn vào kho vũ khí của Uchiha. Với Shisui ở phe Uchiha, điều đó có nghĩa là Itachi không mở khóa Mangekyo Sharingan, điều đó có nghĩa là anh ta không có quyền truy cập vào Amaterasu hoặc Tsukiyomi. Nếu không có những sức mạnh đó, có một số shinobi làng Lá có thể chiến đấu ngang hàng với Itachi. Hiruzen sẽ không chỉ là một đối thủ xứng tầm với Itachi Sharingan trước Mangekyo và cả Might Gai và Kakashi Hatake cũng có thể đối đầu với anh ta. Nếu không có Tsukiyomi mà anh ấy đã sử dụng để kết thúc trận chiến với Kakashi trước khi nó bắt đầu, Kakashi sẽ ngang hàng với Ảo thuật Sharingan bình thường của Itachi và cũng có thể chiến đấu với anh ta bằng Nhẫn thuật hoặc thể thuật. Fugaku Uchiha đã có Mangekyo Sharingan của mình trong một thời gian rất dài và thậm chí lâu hơn cả Shisui Uchiha, điều này sẽ khiến nó mạnh hơn về mặt sức chịu đựng. Không thể nói nhiều về khả năng của anh ấy chưa bao giờ được thể hiện nhưng chúng tôi biết rằng anh ấy có khả năng sử dụng Susanoo mà bất kỳ ai có hai Mangekyo Sharingan đều có thể làm được. Shisui Uchiha là ký tự đại diện ở đây, có thể nói rằng anh ấy đơn giản là Uchiha mạnh nhất trong khoảng thời gian đó nhờ năng lực của anh ấy như một ninja. Anh ta có Ảo thuật mạnh nhất trong Narutoverse chỉ đứng sau Tsukiyomi vô hạn. Anh ta có thể kiểm soát tâm trí của từng cá nhân mà họ không nhận ra điều đó và anh ta cũng có quyền truy cập vào susanoo.

Có Itachi và Shisui đứng về phía họ sẽ tăng cường đáng kể lực lượng quân sự của tộc Uchiha nhưng trong một cuộc chiến tổng lực chống lại shinobi từ konoha, họ vẫn không thể giành chiến thắng. Với sức mạnh ảo thuật của mình, Shisui có thể đã thao túng tâm trí của những người lãnh đạo Konoha và nâng cao trình độ của Uchiha. Một cuộc tấn công tổng lực vào ngôi làng sẽ là một thảm họa đối với tộc Uchiha và ngay cả đội thẻ trong mơ của Shisui và Itachi trong cuộc chiến đó cũng không thể thay đổi kết quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *