Uchiha Kunoichi

Rate this post

Hầu hết các bài đăng của tôi về thế hệ mới đều tập trung vào Boruto Uzumaki, sức mạnh và vai trò của anh ấy trong những điều sắp tới. Một người có sức mạnh tiên quyết để phù hợp với sức mạnh của Boruto và sát cánh bên anh ta trong sự hủy diệt của Konoha là Sarada Uchiha. Là một Shinobi Uchiha, người đã đánh thức được Sharingan, cô ấy có sức mạnh nhận thức mà các đồng nghiệp của mình không thể so sánh được nhưng cô ấy có thể mạnh đến mức nào và vai trò tiềm năng của cô ấy trong những điều sắp tới là gì.

Như tôi đã đề cập trước đó, Sarada đã đánh thức Sharingan của cô ấy, thứ mà nếu được rèn luyện đúng cách sẽ mang lại cho cô ấy khả năng nhận thức và Trí tuệ, cho phép cô ấy nhìn thấy ảo thuật và thi triển Ảo thuật của riêng mình, cho phép cô ấy theo dõi chuyển động tốc độ cao, đọc các bước di chuyển và ấn tay của đối thủ và đưa ra một số cho nhận thức trước và cô ấy cũng có khả năng đọc chakra của đối thủ. Là một Uchiha, cô ấy có khả năng sử dụng Hỏa độn và có thể cô ấy được thừa hưởng phong cách sấm sét của cha mình. Cô ấy cũng đã được chứng minh là thành thạo với shurikenjutsu, thứ có thể trở nên nguy hiểm hơn khi tăng cường luyện tập Sharingan và cô ấy đã thể hiện sức mạnh khủng khiếp mà mẹ cô ấy đã thể hiện, cho thấy cô ấy có khả năng kiểm soát chakra tốt. Không có gì được thể hiện về trữ lượng chakra của cô ấy nhưng cô ấy vẫn sẽ trở thành một shinobi đáng gờm bất kể trữ lượng chakra của cô ấy và một ví dụ điển hình về một uchiha mạnh mẽ là chú Itachi của cô ấy, người có lượng chakra dự trữ thấp nhưng bù lại bằng khả năng kiểm soát chakra tuyệt vời. Sau khi đánh thức Sharingan của mình vì vui mừng, cô ấy có thể đánh thức Mangekyo Sharingan của mình giống như cách giúp cô ấy tiếp cận với sức mạnh ở cấp độ hạn chế của Tsukiyomi và Amaterasu.

Tuy nhiên, có nguy cơ kém phát triển ban đầu đã xảy ra với mẹ cô trong Naruto cổ điển với tất cả sự tập trung vào Boruto. Tôi hy vọng anime sẽ tập trung một chút vào tộc Uchiha và vai trò mới trong làng Lá. Sẽ rất thú vị khi thấy Sakura là người đứng đầu bộ phận nin y tế trong konoha, tạo ra những bổ sung mang tính cách mạng cho lĩnh vực ninjutsu y tế và Sarada đóng một vai trò lớn hơn mẹ cô đã làm trong anime naruto. Sẽ thật tốt nếu thấy một kunoichi tạo ra tác động đáng kể đến thế giới shinobi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *