Các dự án sắp tới và thông tin về studio mà người hâm mộ không thể bỏ lỡ

Rate this post

Có nhiều ý kiến ​​trái chiều xung quanh NFT, không chỉ trong lĩnh vực chơi game hoặc phát trực tuyến mà còn trong đấu trường manga anime, vì những người sáng tạo cũng quan tâm đến tiềm năng mà nó hứa hẹn. Trong khi Shonen Jump – một chi nhánh của Shueisha Inc. – đã nói rõ rằng họ không mặn mà lắm với NFT trên mạng xã hội, thì nhiều công ty xuất bản khác vẫn quyết định thử tham gia vào lĩnh vực hoàn toàn mới này, bất chấp những trò gian lận mượn hình ảnh sản phẩm của công ty. . họ trước đây.

Anime & NFT: Những dự án sắp ra mắt và những thông tin về studio mà người hâm mộ không thể bỏ qua - Ảnh 1.

Hiện tại, có rất nhiều anime lấy cảm hứng từ NFT được sản xuất bởi các studio khác nhau. Tuy nhiên, tiến độ của các dự án này có lẽ sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc NFT sẽ duy trì được sức kéo của mình trong bao lâu.

Otaku Coin – AnimeLoot

Một trong những dự án đầu tiên cố gắng kết hợp giữa tiền điện tử và anime là Otaku Coin. Dự án có tên AnimeLoot tuyên bố rằng “đây là một dự án anime thử nghiệm” được xây dựng để huy động vốn từ việc phát hành NFT cũng như tiền điện tử. Hướng đi của dự án sẽ dần dần được tiết lộ khi nó hoạt động, có nghĩa là cho đến nay vẫn còn rất ít thông tin về nó, mặc dù đã phát hành một vài NFT.

Anime & NFT: Những dự án sắp ra mắt và những thông tin về studio mà người hâm mộ không thể bỏ qua - Ảnh 2.

Mặc dù có vẻ như các nhân vật đã được mua để xuất hiện trong phim – nếu bộ này tồn tại – có rất ít bằng chứng cho thấy những người sáng tạo đằng sau Otaku Coin có đủ kinh nghiệm để thực sự sản xuất anime. . Hiện tại, chưa có studio nào xác nhận sẽ làm việc với AnimeLoot, mặc dù hãng vẫn thường xuyên cập nhật các NFT nghệ thuật mới trên Twitter. Thông tin duy nhất về nó là nội dung có thể sẽ được triển khai theo hướng anime isekai.

Người hâm mộ – CryptoNinja Anime

Hãng phim hoạt hình Fanworks đã thông báo vào ngày 1 tháng 1 năm 2022 rằng họ đang hợp tác với CryptoNinja để sản xuất anime. Tokyo Otaku Mode, một công ty nổi tiếng với việc bán các nhân vật và hàng hóa anime khác, cũng tham gia vào dự án. Vào thời điểm công bố, CryptoNinja là dự án NFT hoạt động tích cực nhất tại Nhật Bản.

Anime & NFT: Những dự án sắp ra mắt và những thông tin về studio mà người hâm mộ không thể bỏ qua - Ảnh 3.

Điều thú vị là Chế độ Tokyo Otaku cũng được liên kết với Otaku Coin vì họ cho phép Otaku Coin được giao dịch trên trang web của họ. Vì cả hai dự án đều có sản phẩm anime riêng nên sẽ rất thú vị khi theo dõi cuộc đối đầu giữa hai người trong tương lai. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào khác về bộ anime, vì vậy hy vọng đây sẽ là một bộ hoàn chỉnh thay vì chỉ là một OVA.

Toei Animation – Sở thú Zombie

Một nghệ sĩ nhí 9 tuổi đã tạo ra NFT Zombie Zoo và không bao giờ ngờ rằng gã khổng lồ trong ngành công nghiệp anime, Toeic Animation, lại cố gắng biến nó thành anime. Công ty cho biết họ “bắt đầu dự án này để hỗ trợ và tạo ra các hình ảnh động phản ánh sự sáng tạo của trẻ nhỏ.”

Nghệ sĩ nhí tạo ra các pixel NFT, chỉ được biết đến với cái tên Zombie Zoo Keeper, đang bán sản phẩm này với sự giúp đỡ của mẹ cậu bé trên mạng. Danh sách Forbes JAPAN 100 năm 2021 đã vinh danh cậu bé và đây là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy sức ảnh hưởng của dự án Vườn thú Zombie trong lĩnh vực NFT tại Nhật Bản. Ngay cả những người nổi tiếng như DJ Steve Aoki cũng đã mua một chiếc NFT trong bộ sưu tập Zombie Zoo.

Anime & NFT: Những dự án sắp ra mắt và những thông tin về studio mà người hâm mộ không thể bỏ qua - Ảnh 4.

Với nhiều vụ lừa đảo liên quan đến NFT cũng như vụ hack gần đây của Toeic Animation, một số người có thể lo ngại về tính bảo mật của công ty trong dự án này. Bên cạnh đó, Toei Animation cũng cho biết rằng họ muốn “[hợp tác] với những người sáng tạo để phát triển nhượng quyền thương mại hoạt hình dựa trên tác phẩm nghệ thuật của NFT. ” Thông báo này cho thấy Toeic đang ám chỉ nhiều dự án khác trong tương lai liên quan đến NFT.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chi tiết nào về anime của Toeic, từ chủ đề đến việc có tích hợp NFT hay không vẫn chưa rõ, điều duy nhất khán giả biết là anime sẽ sử dụng các nhân vật cũng như concept. tạo bởi Zombie Zoo Keeper.

Crypto Alien Babes

Crypto Alien Babes tuyên bố là “loạt NFT gốc đầu tiên trên thế giới”. Họ đã dự định phát hành các tập phim ngắn với tần suất 12-16 tuần / tập, đồng thời phát hành các NFT khác nhau dựa trên các tập phim này. Tập đầu tiên có tựa đề “Loyal Doge” được phát hành vào ngày 15 tháng 4 năm 2022 cùng với 333 NFT liên quan đến nhân vật chính trong bộ truyện.

Anime & NFT: Những dự án sắp ra mắt và những thông tin về studio mà người hâm mộ không thể bỏ qua - Ảnh 5.

Các tập phim được cho là dài khoảng 8 phút và được thực hiện bởi các diễn viên lồng tiếng tài năng của Nhật Bản với phụ đề tiếng Anh. Ngoài ra, nó cũng được cho là có yếu tố của Sailor Moon ngoài Doge meme mà nhiều cư dân mạng biết rõ. Vì các dự án NFT nói chung thích sử dụng các meme phổ biến để giúp sản phẩm của họ được biết đến, nên sẽ không quá ngạc nhiên khi Crypto Alien Babes cố gắng làm điều tương tự.

https://gamek.vn/anime-nft-cac-du-an-sap-ra-mat-va-thong-tin-studio-ma-fan-khong-the-bo-qua-20220420180314629.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *