Made in Abyss Season 2 Episode 09

Rate this post

Reg và Faputa trở lại với các bộ phận cơ thể của cô ấy trong tay. Họ nhanh chóng chạy đến ngôi làng khi những sinh vật khát máu bắt đầu bị hấp dẫn bởi mùi máu. Riko chào họ bên ngoài hàng rào IIblu. Khi Reg vào làng với các bộ phận cơ thể của Faputa, ngôi làng trở nên không thể kiểm soát được và vây bắt anh ta. Vueko bảo anh ta đừng hoảng sợ và hỏi anh ta làm thế nào để mua được các bộ phận. Trong một đoạn hồi tưởng, chúng ta thấy rằng Faputa biết rằng Reg là “quá tốt để phá hủy ngôi làng.” Rõ ràng, Reg đã nói với cô rằng lò đốt của anh ta có thể “viết lại” các quy luật của Abyss. Nếu anh ta làm được điều đó thì Faputa có thể vào làng.

Wazukyan nghe trộm cuộc trò chuyện của họ và gọi Reg là “Hoàng tử”, và Faputa là “Công chúa”. Anh chào Vueko một cách thân thiện và hỏi Riko liệu cô có ghét anh không sau khi biết được sự thật. Riko nói rằng cô ấy “không biết rõ về anh ấy để ghét anh ấy.” Wazukyan tiết lộ rằng anh ấy vẫn chưa từ bỏ ước mơ khám phá sâu hơn vì lớp thứ 6 chỉ là “lối vào”. Wazukyan rất vui khi Riko để ý đến điều này. Riko hỏi anh ta rằng liệu “có hy vọng cô ấy sử dụng sức mạnh của Cái nôi để cho phép họ rời khỏi làng hay không.”

Reg đấu với Juroimoh

Xung đột đang bắt đầu nảy sinh trong vòng cung này. Tôi nghĩ Riko muốn giải phóng Narehate khỏi sự giam cầm của họ và cho phép họ khám phá Thành phố Vàng. Tuy nhiên, Faputa muốn trả thù họ và Reg đã hứa sẽ giúp cô. Tôi không chắc mình sẽ đứng về phía nào. Cá nhân tôi thích Maa, người đã trở thành Narehate yêu thích của tôi. Đó là sự kết hợp kỳ lạ giữa rùng rợn, đáng yêu, ngọt ngào và thảm hại. Nếu Faputa giết tất cả mọi người, tôi hy vọng Maaa sẽ sống sót. Đột nhiên, Juroimoh bắt đầu tấn công. Reg tham gia với nó và Juroimoh trở thành một sinh vật thậm chí còn kỳ cục hơn.

Juroimoh chia sẻ tên của người cha bạo hành của Vueko. Wazukyan giải thích tại sao: “Irumyuui tạo ra Juroimoh từ những tín hiệu mà cô ấy nhận được từ Vueko.” Reg trở nên choáng ngợp bởi màng Juroimoh và quyết định phải sử dụng lò đốt của mình. Anh ta không chỉ phá một lỗ ở Juroimoh và còn tạo ra một sơ hở trong làng. Reg sợ Faputa sẽ vào làng và khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, anh ta bất tỉnh nhưng đưa một mảnh Faputa cho Moogie, Majikaja và Maaa để bảo vệ Riko. Mối quan tâm của Reg là chính xác. Faputa đến cùng Gaburoon và nói với làng rằng đã đến lúc tiêu diệt họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *