Các tính năng tân trang của Pokemon Go – Tất cả những gì bạn cần biết

Rate this post

Trò chơi nổi tiếng nhất của Niantic, các trận chiến Raid độc quyền của Niantic sẽ có một số điều chỉnh. Các nhà phát triển Pokemon GO đã gây sốc cho cộng đồng trò chơi và hứa hẹn sẽ thay đổi hệ thống hiện có được sử dụng cho trò chơi Mewtwo Ex Raids. Nhiều tuần sau khi bắt đầu thử nghiệm tính năng nhiều người chơi chỉ được mời, Niantic xác nhận trên Twitter rằng họ đã nghe thấy phản hồi tiêu cực từ người chơi và hiện đang làm việc để cải thiện hệ thống.

Trong một tweet từ tài khoản Twitter của Niantic Support được gửi đi, các nhà phát triển đã cảm ơn người dùng vì những phản hồi liên tục của họ về Ex Raid Battles, một hệ thống được giới thiệu cách đây hai tháng. “Các huấn luyện viên, cảm ơn bạn đã phản hồi về EX Raid Battles, Chúng tôi đang nỗ lực cải thiện hệ thống lời mời dựa trên những gì chúng tôi đã nghe được từ bạn.” Niantic đã tweet.

Các nhà phát triển cũng nói thêm rằng họ sẽ thực hiện các thay đổi và “làm việc để cải thiện hệ thống lời mời dựa trên những gì chúng tôi đã nghe từ bạn.” Đối với những ai có thể đã quên, EX Raid Pass là một Raid Pass đặc biệt mà người chơi chính có thể nhận được ngẫu nhiên trong trò chơi.

Bạn cần một trong những EX Raid Pass này để tham gia Exclusive Raids, hiện được dành cho các trận đánh trùm Mewtwo Raid. Tuy nhiên, không hoàn toàn rõ ràng từ thông báo của Niantic rằng họ có ý nghĩa gì khi cải thiện hệ thống lời mời hoặc thực sự là khi nào họ sẽ xem xét để thực hiện những thay đổi này.

Hệ thống hiện tại thường được mệnh danh là “không đủ minh bạch” và “quá ngẫu nhiên”, vì những người chơi khó tính và bình thường đều phải đối mặt với thực tế phũ phàng là không nhận được lời mời. Không có gì ngạc nhiên khi thấy Niantic công bố những cải tiến của hệ thống mời, đặc biệt là do sự gia tăng tiêu cực gần đây về tính năng này.

Một số cộng đồng Pokémon GO, đặc biệt là trên Reddit và Twitter, đã bày tỏ rất nhiều lời chỉ trích đối với hệ thống EX Raid và tác động gây chia rẽ của nó đối với cộng đồng. Một ví dụ điển hình về điều này đã được nêu ra trên chủ đề Silph Road Reddit minh họa khá rõ ràng lý do tại sao hệ thống Raid có phần thiếu sót và không công bằng.

Một ví dụ điển hình về điều này, Brandon Tan, không. 1 người chơi trên thế giới, đã hoàn thành 2085 Legendary Raids, hơn 200 triệu XP, vẫn không nhận được lời mời EX Raid. Anh ấy có Mewtwo nhưng đó là vì anh ấy đã ở sự kiện Yokohama.

Quan điểm của bạn là gì? Hãy lắng nghe các bạn trong các bình luận hoặc bạn có thể kết nối với tôi trên Snapchat-Vibsz16 và Instagram. Giữ nguyên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *