Các nghệ sĩ đình đám phản ứng thế nào?

Rate this post

Việc TikToker “lấn sân” làm diễn viên, ca sĩ, người mẫu ảnh, tham gia các gameshow đã không còn là điều xa lạ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, theo các tên tuổi nổi tiếng của V-Biz, các ngôi sao trên mạng xã hội vẫn cần cải thiện rất nhiều về chuyên môn và nghiệp vụ.

Hoàng Mèo “đau lòng” khi TikToker lấn át nghệ sĩ

Thời gian gần đây, các hot TikTokers sau một thời gian hoạt động rầm rộ trên mạng xã hội đã xuất hiện “dày đặc” trong các dự án phim, gameshow hay các show diễn thời trang lớn nhỏ. Nói về việc các TikTokers “lấn sân” làm diễn viên, Hoàng Mèo thú nhận rằng có rất nhiều dự án, sự kiện anh tham gia không có nhiều nghệ sĩ tham gia mà chủ yếu là TikTokers: “Tôi cảm thấy rất đau lòng. Tại sao nghề của tôi lại bị đối xử như thế này?”

Nam nghệ sĩ cho biết anh không hài lòng trước việc những nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội này có hành động “thái quá” trên thảm đỏ và làm ảnh hưởng đến giá trị thực của dự án đang được quảng bá. “Các nghệ sĩ sẽ biết cách bình luận thấu đáo và chính xác, nhưng bây giờ làm thế nào để mời TikTokers – Tôi biết nói điều này sẽ ảnh hưởng đến họ nhưng đó là sự thật.”

Cuối cùng, Hoàng Mèo khẳng định, ai muốn làm diễn viên thì phải có “độ cứng” về chuyên môn, diễn xuất phải có “nội lực” thì mới có thể đi được một chặng đường dài trong nghệ thuật.

TikToker đổ bộ showbiz: Các nghệ sĩ đình đám phản ứng thế nào?  - Ảnh 1.

Hoàng Mèo khẳng định TikToker muốn lấn sân sang diễn xuất cần phải rèn giũa chuyên môn và phải thực sự “lì” mới có thể đi được đường dài với nghề.

Trong khi đó, MC Liêu Hà Trinh cho biết, trong quá trình dẫn một sự kiện ra mắt phim, cô nhận thấy nhiều TikTokers check-in thảm đỏ rồi … bỏ đi không về xem phim.

“Việc nhà sản xuất chọn (TikToker) số lượng nhiều hơn chất lượng sẽ làm tổn thương những nghệ sĩ gạo cội trong nghề. Họ sẽ bối rối về mục đích tham dự của TikToker: Để thưởng thức hay để “tụ tập”? Lựa chọn sai mới là điều gây ra nhiều tranh cãi chứ không phải danh hiệu TikToker khiến mọi người xôn xao ”- Liêu Hà Trinh chia sẻ.

Nữ MC thừa nhận độ “phủ sóng” của những gương mặt trẻ đang được yêu thích trên mạng xã hội, cũng như hiệu ứng truyền thông mà những nhân vật này mang lại. Tuy nhiên, Liêu Hà Trinh khẳng định cô quan tâm đến “chất lượng hơn số lượng” và cho rằng các TikTokers tham gia sự kiện cần có chuyên môn và hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh.

TikToker đổ bộ showbiz: Các nghệ sĩ đình đám phản ứng thế nào?  - Ảnh 2.

Liêu Hà Trinh cho rằng nhà sản xuất nên công tâm hơn khi mời TikToker “đổ bộ” thảm đỏ cho các dự án nghệ thuật.

Bất kỳ “mới” nào cũng cần có thời gian

Hình ảnh TikToker Lê Bổng trình diễn trên đường băng của một sự kiện thời trang nổi tiếng đã nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Đa số cư dân mạng đều cho rằng cả chuyên môn lẫn ngoại hình của Lệ Bổng đều chưa đủ để trình diễn catwalk. Trước ý kiến ​​này, siêu mẫu Minh Tú chia sẻ việc Lệ Bổng xuất hiện trên đường băng là chuyện “bình thường”.

“Thời đại này vốn dĩ không còn bị những tiêu chuẩn khắt khe đè nặng, sức sáng tạo của bản thân là vô tận và những giá trị nhân văn cần được tôn trọng. Nếu cô ấy không mang lại giá trị gì, các nhà thiết kế và ban tổ chức sẽ không chọn cô ấy nữa và bạn sẽ bị đào thải khỏi ngành công nghiệp thời trang khắc nghiệt này ”.

TikToker đổ bộ showbiz: Các nghệ sĩ đình đám phản ứng thế nào?  - Ảnh 3.

Minh Tú từng lên tiếng bênh vực Lệ Bổng sau tranh cãi về phần trình diễn trên đường băng.

Cũng là một người hoạt động trong lĩnh vực thời trang, nhà thiết kế Ivan Trần cho biết, việc lựa chọn gương mặt mới như Lê Bổng cho show thời trang đơn giản vì “thấy được cá tính của Lê Bổng với sự nổi loạn trong những bộ trang phục của Ivan. Đối với Ivan, thời trang không có giới hạn nào cả”. “

Ivan Trần khẳng định thêm: “Cách đây 4 năm, tiêu chí của Ivan về mẫu nữ là cao trên 1m76, nam trên 1m84. Năm 2020 với sự bùng nổ của truyền thông, mạng xã hội 4.0, Ivan đã cộng tác với rất nhiều người mẫu hay TikTokers nên Ivan cũng có một tình yêu nhất định vì dám sống. dám làm, dám thể hiện mình “.

TikToker đổ bộ showbiz: Các nghệ sĩ đình đám phản ứng thế nào?  - Ảnh 4.

NTK Ivan Trần cho biết, anh ủng hộ những TikTokers “dám sống, dám thể hiện mình”, đồng thời khẳng định thời trang không có giới hạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *