Madara Uchiha xuất hiện trong tập nào?

Rate this post

Madara là một trong những thành viên quan trọng của Gia tộc Uchiha. Anh được biết đến là thành viên mạnh nhất của Gia tộc Uchiha vì chưa ai có thể vượt qua sức mạnh của anh, kể cả Sasuke và Itachi. Madara đã có nhiều mục tiêu để đạt được và đoàn tụ mọi người cho đến khi anh ta trở thành một nhân vật phản diện, nơi anh ta đã chiến đấu với Hashirama không biết bao nhiêu lần. Anh ta trở nên đáng sợ như một nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất mặc dù anh ta đã cố gắng cải tạo bản thân. Chúng ta sẽ thảo luận về tập phim mà Madara xuất hiện trong Naruto Shippuden. Những người không hiểu Naruto Shippuden sẽ hiểu Arc của Madara sau khi đọc về anh ta dưới đây.

Trước khi Madara xuất hiện, có một nhân vật tự xưng là Madara, và điều này đã gây chấn động thế giới khi nhiều người tin rằng Hashirama đã giết Madara trong trận đấu cuối cùng của họ. Kabuto lần đầu tiên xuất hiện tự xưng là Madara dưới sự hướng dẫn của Madara. Điều này báo hiệu sự trở lại của Madara, và những người như Kakashi trở nên nghi ngờ về anh chàng lần đầu xuất hiện và tuyên bố rằng anh ta là Madara vì Kakashi và Mighty Guy nhận ra rằng họ biết một số kỹ năng chiến đấu mà anh ta sở hữu. đang sử dụng. Tin tức về Madara đã gây chấn động toàn thế giới, và họ bắt đầu chuẩn bị cho điều tồi tệ hơn kể từ khi họ biết được kế hoạch của Madara, và không một ngôi làng nào có thể đứng về phía anh ta.

Madara là một trong những nhân vật phản diện khiến Naruto Shippuden trở nên thú vị, và điều này cũng định hình nên sự xuất hiện của những nhân vật phản diện mạnh mẽ mà Naruto và Sasuke phải đối mặt. Giấc mơ của Madara là tạo ra thế giới trong mơ bằng cách sử dụng Infinity Tsukuyomi, tin rằng anh ta sẽ mang lại hòa bình và chấm dứt chiến tranh và nỗi đau mà mọi người đã cảm thấy trong quá khứ. Tuy nhiên, Madara có thể rất tệ. Anh ấy đã có một mặt tốt được tiết lộ trong một trong những quá khứ của mình, nơi anh ấy thành lập làng Konoha cùng với những người khác. Hãy cùng nhìn lại ngoại hình của Madara và những thứ khác liên quan đến Madara.

Madara vs. Tail

Madara vs. Tail

Madara xuất hiện ở tập nào?

Madara Uchiha xuất hiện trong Naruto Shippuden Episode 322. Điều này xảy ra khi Kabuto, người đóng vai Madar trước khi Madar xuất hiện, nắm quyền kiểm soát cơ thể của Mu. Kabuto giới thiệu Madara thật với mọi người và giao cây đàn chiến của Madara, tin rằng đó là nơi nó thuộc về. Kabuto tiết lộ rằng anh đã khiến Madara mạnh hơn Madara trong quá khứ. Madara tham gia trận chiến và hạ gục Sư đoàn 4 bằng cách sử dụng Kenjutsu và Taijutsu để chế ngự họ. Anh ấy cũng thể hiện Sharingan của mình ở một cấp độ khác. Temari đã nhắc Naruto sử dụng chế độ đó để chống lại Madara, nhưng Naruto đã hết Chakra.

Tenmari cũng cố gắng chiến đấu với Madara, người không biết bay. Nhưng Madara nhận ra mình đã mất cảnh giác và sử dụng quả cầu lửa để tấn công đối thủ của mình. Madara bắt đầu thống trị trận chiến và nhận ra rằng không ai có thể chiến đấu ngang hàng với mình. Sự trở lại của Madara là một tin xấu cho ngôi làng, và điều này cũng khiến ba Hokage tiền nhiệm tham gia trận chiến, và Madara rất vui khi được chiến đấu với đối thủ cũ của mình là Hashirama.

Anh ta cũng sử dụng thiên thạch vào Đội thứ tư, nhưng Onoki đã ngăn nó lại và không ngăn được lần thứ hai. Madara đã giết nhiều Ninjas, bao gồm cả Onoki. Anh nhận ra rằng đã đến lúc phải triệu hồi và lấy lại Cửu Vĩ nhưng không thành công vì nó vẫn bị phong ấn trong Naruto. Madara cũng đã thể hiện những kỹ thuật chiến đấu tuyệt vời trước khi chiến tranh kết thúc.

tên nhân vật của người đó

tên nhân vật của người đó

Điều gì đã khiến Madara trở lại?

Madara trở lại để tạo ra một thế giới mới bằng cách sử dụng Infinity Tsukuyomi, và một số người gọi đó là thế giới trong mơ. Madara háo hức đạt được mục tiêu đó, điều này đã dẫn đến Đại chiến Ninja lần thứ tư vì mọi người đều chống lại ý tưởng của anh ta. Mặc dù anh ấy đã cố gắng đạt được ước mơ của mình, nhưng điều này đã dẫn đến nhiều cái chết. Tuy nhiên, anh đã cố gắng triệu hồi Thập Vĩ, thứ đã giúp anh tạo ra thế giới trong mơ, nhưng anh đã thất bại sau khi bị phản bội và bị giết vì Kaguya cuối cùng cũng xuất hiện để thực hiện giấc mơ. Họ bị Sasuke, Naruto và Kakashi, hoặc Đội 7, chặn lại.

Cái chết của Uchiha Madara

Cái chết của Madara xảy ra sau khi Black Zetsu phản bội Madara và chống lại anh ta, điều này khiến Black Zetsu giành quyền kiểm soát cơ thể của Madara. Black Zetsu tiết lộ rằng anh ta đang làm việc cho Kaguya và sẽ đảm bảo rằng mong muốn của Kaguya được thực hiện. Madara bắt đầu bán các kích cỡ trong khi Kaguya thế chỗ của Madara. Tuy nhiên, Naruto, Sakura, Sasuke và Kakashi đã phong ấn Kaguya, người đã biến thành mười cái đuôi và phun ra Madara trước khi cô bị phong ấn. Madara đã chết trước sức mạnh áp đảo của quái thú và tìm thấy sự bình yên thực sự như “ý nguyện” của Hashirama sẽ để lại cho cậu, và cậu chết để thừa nhận tình bạn của mình với Hashirama.

Cũng nên đọc: Tập nào Naruto nói với Hinata rằng anh ấy yêu cô ấy?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *