Các thành viên đội hình MCU Thunderbolt được công bố

Rate this post

Mới đây, Marvel đã công bố thông tin về các thành viên trong đội hình Thunderbolt của MCU, tuy nhiên điều khiến người hâm mộ tiếc nuối là không có Zemo.

Các thành viên đội hình MCU Thunderbolt được công bố

Thunderbolt là một đội hình mới trong MCU bao gồm các nhân vật phản diện cũ của các anh hùng hoặc phản anh hùng Avenger. Chúng ta cũng có thể coi Thunderbolts là phiên bản Marvel’s Suicide Squad của DC Comics.

Về việc tạo ra Thunderbolt trong truyện tranh là khi hầu hết các siêu anh hùng nổi tiếng của Trái đất đã bị khai tử, Baron Zemo đã tuyển dụng các thành viên cũ của Ác ma Đạo sư để đóng giả làm siêu anh hùng. những anh hùng mới bằng cách đánh lừa chính phủ và công chúng, bí mật đổi tên họ thành Thunderbolts. Anh ta tìm cách lấy lòng tin của công chúng và bí mật của SHIELD bằng cách sử dụng đội này, chỉ để bán những bí mật đó cho thế giới ngầm tội phạm rộng lớn. Tuy nhiên, Thunderbolts sau đó hoạt động như một nhóm anh hùng bình thường trong nhiều năm, dẫn đầu bởi Hawkeye, Luke Cage và Winter Soldier, v.v.

Trong MCU, cái tên Thunderbolts vẫn chưa chính thức xuất hiện trong bất kỳ tác phẩm nào, nhưng những nhân vật chủ chốt của biệt đội này đã dần lộ diện và khán giả cũng đoán già đoán non rằng “Suicide Squad” phiên bản Marvel sẽ sớm được công bố.

Người sáng lập Thunderbolt trong truyện tranh, Baron Zemo, đã không xuất hiện trong đội hình MCU ban đầu

Đúng như dự đoán của khán giả, mới đây, Marvel đã công bố những thành viên sẽ góp mặt trong đội hình Thunderbolts. Theo đó, Yelena sẽ là trưởng nhóm với các thành viên được công bố đầu tiên là:

Yelena Belova
Bucky Barnes
Con ma
Đặc vụ Hoa Kỳ
Task Master
Người giám hộ màu đỏ
Valentina

Đội hình Thunderbolts trong MCU không quá khác biệt so với phiên bản truyện tranh, nhưng người hâm mộ vô cùng tiếc nuối khi nhân vật quan trọng nhất là Zemo lại không có mặt. Không chỉ đóng vai trò là người sáng lập Thunderbolts trong truyện tranh, Baron Zemo còn được coi là linh hồn và bộ não của cả đội, tuy nhiên hiện tại nhân vật này không xuất hiện trong bản chuyển thể.

Ngoài các thành viên mới được công bố của đội hình Thunderbolts, đội này còn có một số phiên bản khác (trong truyện tranh), số lượng thành viên của các Thunderbolts đã bị xáo trộn, thậm chí là xây dựng lại hoàn toàn. Đặc biệt, một trong những Thunderbolts khiến độc giả thích thú nhất chính là đội do Red Hulk dẫn đầu, bao gồm: Deadpool, Elektra, Agent Venom và Punisher (với Deadpool thì chắc chắn sẽ rất thú vị).

>>> Xem Thêm: Top 10 anime đáng xem nhất tuần qua 10/09/2022

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.