Sự sụp đổ của Ba-by-lôn bị vứt bỏ sau Axes Square Enix. người phục vụ

Rate this post

Chiến đấu trong sự sụp đổ của Babylon.

Ảnh chụp màn hình: PlatinumGames

Babylon’s Fall, trò chơi nhập vai phục vụ trực tiếp của nhà văn Ethan Gach, được mệnh danh là “trò chơi tệ nhất mới” của PlayStation 5, đã bị trả lại vô giá trị, với một số Gametop cung cấp nó miễn phí. các bản sao vật lý.

Nó không chỉ bởi vì trò chơi “điều khiển như Jell-O và chiến đấu thường là một mớ hỗn độn, trong khi mọi thứ ở giữa cảm thấy chưa hoàn thành”, như Ethan đã viết, mặc dù đó chắc chắn là một phần của nó. Cũng trong ngày 13 tháng 9, nhà phát hành Square Enix thông báo rằng họ sẽ ngừng cung cấp trò chơi vào ngày 27 tháng 2 năm 2023, tức là chưa đầy một năm kể từ khi trò chơi phát hành và các nhà bán lẻ thì không. cũng bán các bản sao kỹ thuật số hoặc vật lý của trò chơi.

Sau ngày 27 tháng 2, trò chơi sẽ trở lại trạng thái vô hiệu. Tất cả dữ liệu game và website của người chơi Vườn Treo sẽ bị xóa khỏi lịch sử. Đây là tin khủng khiếp đối với người chơi đồng thời duy nhất của trò chơi, nhưng đối với bất kỳ ai khác mong muốn bảo tồn nó, chiến đấu lung lay và tất cả, bạn có thể muốn đến GameStop tại địa phương của mình. .

Mặc dù nó không hoạt động với tất cả mọi người, một số người trực tuyến cho biết họ đã nhận được một bản sao miễn phí của Babylon’s Fall sau khi yêu cầu nhân viên mua chúng. Một người dùng Twitter đã đăng những bức ảnh về trò chơi được đánh dấu là “cảnh phá hủy”, vì vậy không có gì lạ khi một số nhân viên GameStop muốn trò chơi hoàn thành cuộc sống của nó từ trái tim nồng nhiệt của họ. bàn tay thô ráp của bạn, hơn là bị cắt xén trong thùng rác.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Tôi chưa thấy mọi người cố gắng lấy một bản sao từ bất kỳ nhà bán lẻ nào ngoài GameStop, nhưng Babylon’s Fall đang bị kéo ra khỏi các kệ hàng ở khắp mọi nơi, vì vậy nó có thể đáng để hỏi. (Hoặc không, vì đó là Bài kiểm tra độ chính xác trong mùa thu của Babylon). Tôi sẽ truy cập GameStop sau để hỏi xem liệu tôi có thể sử dụng bản sao Babylon’s Fall làm đĩa nghỉ trưa của mình không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *