Cách làm cho ngôi nhà của bạn đẻ ra nhiều Pokemon cùng một lúc – Lý thuyết

Rate this post

Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể khiến ngôi nhà của mình sinh ra nhiều Pokemon mỗi giờ? Tôi có một lý thuyết cho điều đó và nó sẽ hoạt động vì tại một thời điểm nào đó nó phù hợp với tôi và một khi nó hoạt động với bạn, hãy bình luận bên dưới và cho tôi biết!

Tôi sống ở một vùng nông thôn và không có Pokestop trong 33 km hoặc 20,5 Dặm. Khi tôi tạo tài khoản Pokemon Go, ở tất cả các nơi, trong khu vực của tôi, nhà tôi bắt đầu đẻ ra 1 Pokemon mỗi giờ. Sau đó, tôi rủ vợ và em gái mình cùng chơi trò chơi. Họ đã tạo tài khoản từ cùng một địa điểm tại nhà của chúng tôi. Bây giờ tỷ lệ sinh sản cho Pokemon ở nhà tôi đã tăng lên, 2-3 Pokemon mỗi giờ.

Phương pháp đầy đủ

Giả thuyết của tôi là Niantic đã cài đặt một tính năng cụ thể trong hệ thống của họ cho Pokemon. Pokemon đó sinh sản ở bất cứ nơi nào tạo tài khoản Pokemon Go nếu Vị trí địa lý được bật. Nếu không phải như vậy thì người chơi ở khu vực nông thôn sẽ không có sinh sản vì không có nhiều Pokestop hoặc người chơi. Hãy nghĩ về nó! Ý tưởng là, nếu bạn tạo tài khoản Pokemon Go tại địa điểm của mình trong khi Vị trí địa lý của bạn được kích hoạt, địa điểm đó sẽ sinh ra một Pokemon mỗi giờ vì bạn chỉ tạo một tài khoản ở đó.

Theo lý thuyết của tôi, nếu bạn muốn ngôi nhà của mình sinh ra nhiều Pokemon thì bạn cần tạo nhiều tài khoản tại cùng một vị trí. Tạo nhiều tài khoản là vi phạm Chính sách của Niantic, vì vậy những gì bạn có thể làm là sử dụng Gia đình của bạn hoặc điện thoại của bạn bè và bắt đầu sinh sản theo cách này.

Nếu bạn thực hiện phương pháp này, thì bạn sẽ thấy số lượt sinh sản tăng lên mỗi giờ dựa trên số lượng điện thoại đã cài đặt trò chơi xung quanh bạn. Trước đó, tôi đã đăng một bài về một Nhà huấn luyện Pokemon, anh ta sống trong một căn hộ và anh ta có các cụm sinh sản mỗi giờ và bạn có thể xem ảnh chụp màn hình bên dưới. Bạn không muốn điều đó xảy ra ở nơi bạn ở? Tôi muốn một vài người thử lý thuyết của tôi. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi chắc chắn có thể làm cho nó hoạt động. Cảm ơn vì đã dành thời gian đọc! Để lại bình luận bên dưới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *