Truyền thuyết về Wright [Game Review]

Rate this post

“Tâm trí của một đứa trẻ có thể gây ấn tượng và choáng ngợp”

Thông tin trò chơi:

  • Hệ thống: Nintendo Switch, PS4, Xbox One, Android, iOS, PC
  • Nhà xuất bản: Aniplex Inc.
  • Nhà phát triển: DeskWorks Inc.
  • Ngày phát hành: 18 tháng 8, 2022
  • Giá bán:$ 29,99
  • Xếp hạng: E 10+ Mọi người 10+
  • Thể loại: Phiêu lưu, Nhập vai, Hành động
  • Người chơi: 1
  • Trang web chính thức: https://rpgtime-en.com/
RPG-Time-Light-no-Densetsu-game-307x500 RPG Time: The Legend of Wright - Nintendo Switch Review

Nhiều người trong cộng đồng game thủ sẽ nói rằng game nhập vai đang trở nên cũ kỹ. Có thể hiểu được rằng chúng ta đã thấy rất nhiều bản làm lại và hồi sinh của loạt phim kinh điển với rất ít tựa RPG gốc được phát hành, nhưng theo ý kiến ​​trung thực của chúng tôi, ở Honey’s Anime, game nhập vai còn lâu mới trở nên cũ kỹ. Được phát triển bởi DeskWorks Inc., RPG Time: The Legend of Wright lấy ý tưởng của nhiều game nhập vai và đưa chúng vào trạng thái giống như trẻ con. Lấy bối cảnh trong một thế giới được “tạo ra” bởi một đứa trẻ, người chơi sẽ đóng vai một đứa trẻ chơi qua thế giới do RPG của một đứa trẻ khác tạo ra mà chúng đã vẽ trên giấy bằng bút chì. RPG Time: The Legend of Wright có thiết kế để trở thành một tựa game khá xuất sắc nhưng liệu nó có vẽ nên sự sáng tạo hoàn hảo hay nó giống như tâm trí của một đứa trẻ, chứa đầy sự sáng tạo nhưng không đủ chỗ để giải phóng nó? Chúng tôi tìm hiểu trong bài đánh giá của chúng tôi về RPG Time: The Legend of Wright cho Nintendo Switch!

RPG-Time-Light-no-Densetsu-game-307x500 RPG Time: The Legend of Wright - Nintendo Switch Review

RPG Time: The Legend of Wright không che giấu những gì họ đang cố gắng bán. Không giống như một game nhập vai cao cấp giống như Final Fantasy hay Persona 5, RPG Time: The Legend of Wright trông giống như một đứa trẻ theo nghĩa đen được tạo ra nhưng điều đó cũng hơi xúc phạm đến mức độ chi tiết của tựa game này. Hầu hết mọi thứ trong RPG Time: The Legend of Wright trông giống như những tác phẩm được làm bằng bút chì với phông nền được tạo ra bởi một cậu bé mong muốn được chắp bút cho cuộc phiêu lưu cuối cùng. Giả sử đóng vai một anh hùng có tên là Wright, người chơi bắt tay ngay vào một nhiệm vụ thoát khỏi những trò chơi ngày xưa, cứu lấy thời đại bằng cách trở thành anh hùng mà thế giới cần. Đơn giản nhưng khá hiệu quả. RPG Time: The Legend of Wright rõ ràng đã mất một khoảng thời gian để tạo — trang web tuyên bố đây là một tác phẩm được phát triển trong mười năm — và nó đạt được tất cả các ghi chú phù hợp. Thế giới chi tiết đẹp mắt, những con quái vật hấp dẫn, một câu chuyện vui nhộn và một hệ thống tuyệt vời, tất cả khiến RPG Time: The Legend of Wright trở thành thứ mà chúng ta chưa từng thấy trước đây. Thành thật mà nói, RPG Time: The Legend of Wright nhắc nhở chúng tôi, những người đánh giá trò chơi, rằng sự độc đáo vẫn tồn tại và nó có thể gây kinh ngạc.
Swing cho thiệt hại nghiêm trọng

Bạn có thể bị lừa khi nghĩ rằng RPG Time: The Legend of Wright là một thể loại do cái tên nhưng thật đáng ngạc nhiên, đây không phải là một con ngựa một chiêu. Có nhiều lớp theo các lớp chủ đề trò chơi được tìm thấy khi mạo hiểm qua RPG Time: The Legend of Wright. Một số phân đoạn sẽ cho phép bạn tấn công kẻ thù thông qua lời nhắc một nút đơn giản trong khi những phân đoạn khác thực hiện cách tiếp cận theo lượt hơn với một số ý tưởng thú vị. Thậm chí còn có một trận bóng chày ngẫu hứng với việc bạn cầm xẻng và đánh những quả bóng chày bắn xe tăng. RPG Time: The Legend of Wright giúp người chơi đoán xem điều gì sẽ ném vào bạn tiếp theo và chúng tôi không muốn làm hỏng quá nhiều, nhưng chúng tôi yêu thích cách RPG Time: The Legend of Wright không bao giờ cảm thấy lặp lại quá mức.

RPG-Time-Light-no-Densetsu-game-307x500 RPG Time: The Legend of Wright - Nintendo Switch Review

Được rồi, mọi người, RPG Time: The Legend of Wright có vẻ như là một kiệt tác nhưng mỗi trò chơi đều phải có một số sai sót nhỏ ở đây và ở đó. Một trong những vấn đề lớn nhất mà chúng tôi gặp phải với RPG Time: The Legend of Wright là cuộc đối thoại BẤT NGỜ về cách thực hiện điều này hoặc cách sử dụng một vật phẩm. Theo nghĩa đen, vài giờ đầu tiên giống như một bài hướng dẫn mặc dù có các trận đánh trùm lớn và các phần phiêu lưu. Ngay cả khi bạn vượt qua các chương sau, bạn vẫn sẽ đi sâu vào các phân đoạn đối thoại dài và thú vị, nhờ cảm giác như nó xuất phát từ tâm trí của một đứa trẻ và có thể quá tay. RPG Time: The Legend of Wright hơi quá đầy những gợi ý hữu ích dài dòng và các phần chơi game cầm tay có thể hơi khó chịu.

RPG Time: The Legend of Wright rõ ràng đang cố gắng lặp lại cách trí tưởng tượng của trẻ em có thể bùng nổ nhưng cũng khó sử dụng. Trẻ em đôi khi sẽ có những ý tưởng tuyệt vời nhất cho trò chơi nhưng có thể đánh mất chính mình trước những khoảng thời gian chú ý nhỏ và chỉ tạo ra những thứ phù hợp với nhu cầu của trò chơi. RPG Time: The Legend of Wright làm điều này… thường xuyên. Thật ngớ ngẩn khi nhìn một chiếc thang bị xóa để trông thật ngầu hoặc dễ thương nhưng khi bạn liên tục được giao những nhiệm vụ dường như thay đổi chỉ để thay đổi, bạn có thể cảm thấy đó giống như một cuộc khủng hoảng danh tính của một trải nghiệm. Có phải chúng ta không thích những gì đã bị nhồi nhét vào RPG Time: The Legend of Wright? Không, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng có vẻ như các ý tưởng được đưa vào tiêu đề này sau mỗi vài giây dẫn đến những khoảnh khắc mà bạn sẽ vò đầu bứt tai không biết tại sao điều gì đó lại được triển khai ở đây vào phút trước.


RPG-Time-Light-no-Densetsu-game-307x500 RPG Time: The Legend of Wright - Nintendo Switch Review

Xin chào mọi người, tôi là Aaron Curbelo hoặc Blade khi tôi được Người đăng ký YouTube gọi là tôi. Tôi là một fan hâm mộ anime / manga từ khi còn nhỏ. Về anime, tôi đã xem gần một nghìn chương trình và đã đọc hàng trăm bộ truyện tranh. Tôi thích viết lách và thật lòng rất vui khi tham gia Honey’s Anime để có cơ hội viết bài cho một trang web tuyệt vời như vậy. Tôi là một người tin tưởng vững chắc vào sự tôn trọng trong cộng đồng anime là hiện thân quan trọng nhất mà tất cả chúng ta nên có. Tất cả chúng ta đều yêu thích anime và chúng ta có những ý kiến ​​khác nhau về bộ truyện nhưng chúng ta nên tôn trọng lẫn nhau vì những khác biệt đó! Cuộc sống là quá quý giá để dành nó đưa ra những tranh luận không cần thiết trong một cộng đồng mà lẽ ra phải là tấm gương sáng về tình yêu thương một phương tiện tuyệt vời. Tôi hy vọng với tư cách là người viết cho Honey’s Anime, tôi có thể mang đến cho các bạn một số bài báo tuyệt vời để đọc và thưởng thức!

Các bài báo trước

5 Anime hàng đầu bởi Aaron

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *