Cách mạng Sabo đã chết? – Giải thích

Rate this post

Sabo là một thành viên của Quân đội Cách mạng, và anh ấy là thành viên mạnh thứ hai của họ. Sabo được giới thiệu sau Chiến tranh Marineford, là một trong những người anh em đã tuyên thệ của Luffy và Ace. Tuy nhiên, anh ta được cho là đã chết khi còn nhỏ.

Rồng thực sự là người đã cứu anh ta, và vì anh ta, Sabo cuối cùng đã gia nhập Quân đội Cách mạng. Sabo đã mất tất cả ký ức của mình cho đến khi biết về cái chết của Ace. Sau đó anh ta được giới thiệu lại tại Dressrosa, nơi anh ta đã giúp đỡ rất nhiều cho Luffy, cũng như sự nghiệp của những người Cách mạng. Sabo cũng đã cứu Luffy khỏi Jesus Burgess, và anh ấy đã một tay ngăn chặn một Đô đốc Thủy quân lục chiến mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Sabo sau đó được tiết lộ là đã tham gia vào một cuộc chiến ngắn tại Baltigo. Chính Jesus Burgess là người đã đến tận nơi ẩn náu của họ, và anh ta đã thông báo cho Râu Đen về vị trí của họ. Chúng tôi không nhìn thấy trận chiến, cũng như không biết kết quả của nó. Nhưng, rõ ràng, nó đã dẫn đến sự hủy diệt hoàn toàn của Baltigo, Nơi ẩn náu của Rồng.

Sabo và Dragon là hai trong số những nhân vật chính bị bắt trong trận chiến này và số phận của họ vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, Pedro đã xác nhận rằng họ có thể sống sót, bởi vì nếu không, chúng ta đã biết về cái chết của họ. Cá nhân tôi nghĩ rằng cả Sabo và Dragon đều còn sống.

Điều thực sự xảy ra là Sabo và Dragon cùng nhau ném Baltigo vào thùng rác. Họ tự mình phá hủy nó vì họ không còn thời gian để chiến đấu với băng hải tặc Râu Đen. Thêm vào đó, CP-0 và Hải quân cũng có thể đã đến ngay lập tức, vì vậy tốt nhất là đốt Baltigo xuống đất. Tờ báo đã đề cập đến điều gì đó về Sabo và Dragon, nhưng tôi nghĩ cả hai đều an toàn.

Dragon gần đây cũng đã triệu tập các nhà lãnh đạo chính của Quân đội Cách mạng đến Baltigo. Vì vậy, không có khả năng họ bị đánh bại. Sẽ có ý nghĩa hơn nếu Sabo và Dragon trốn thoát khỏi Baltigo. Sabo, là thành viên mạnh thứ hai của Quân đội Cách mạng, không dễ bị hạ gục, vì vậy không ai có thể bắt kịp anh ta. Tôi nghĩ anh ấy bình an vô sự và chúng ta sẽ sớm gặp lại anh ấy nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *