Top 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất trong HunterxHunter

Rate this post

Bài đăng này được cập nhật dựa trên thông tin mới.

Bộ truyện Hunter x Hunter do Yoshihiro Togashi minh họa và viết bắt đầu từ năm 1998. Kể từ đó nó đã có được một lượng fan hùng hậu, chờ đợi sức khỏe tốt của tác giả với hy vọng sẽ được tiếp tục. Và vì chúng tôi chắc chắn bạn cũng nhớ nó nhiều như chúng tôi, đây là danh sách Top 10+ Hấp dẫn nhất Xếp hạng nhân vật nữ Hunter x Hunter.

Với tổng số hơn 140 tập, thật an toàn khi nói rằng danh sách nhân vật dường như là vô tận. Tuy nhiên, thật an toàn khi nói rằng chất lượng của cốt truyện là nhất quán xuyên suốt.

Bộ phim xoay quanh Gon Freecs, một cậu bé sống trong phép thuật thế giới thực. Khi cậu bé lớn lên và quyết định trở thành Thợ săn giống như người cha vắng mặt của mình, anh ấy sẽ đưa chúng ta vào một cuộc phiêu lưu.

Nó có một cốt truyện được xây dựng đẹp mắt và một loạt các nhân vật với sức mạnh khác nhau trải dài trên các cung đường thú vị. Và vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích bài viết về danh sách Hunter x Hunter tuyệt vời này Diễn viên nữ.

11) Anita (Thợ săn X Thợ săn)

Hãy bắt đầu danh sách của chúng tôi với một nhân vật chỉ dành cho anime từ phiên bản Hunter x Hunter của Nippon Animation, tức là, Anita. Cô ấy chắc chắn là một trong những nhân vật nữ nóng bỏng nhất trong series Hunter x Hunter. Anita đến với kỳ thi Hunter lần đầu tiên (287) Thi thợ săn là ứng cử viên thứ 111.

Cô ấy có một khuôn mặt xinh xắn với hai mái tóc đuôi ngựa và đôi mắt màu xanh lá cây. Cùng với cấu trúc cơ thể đẹp, thái độ làm việc nghiêm túc và kỷ luật cũng khiến cô ngày càng xinh đẹp. Đó là lý do chính đằng sau việc đưa cô ấy vào danh sách. Mục đích chính của cô là hạ gục Killua vì cô nghĩ anh ta là người đã loại bỏ cha cô.

10) Neon Nostrade (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Cô gái trẻ tóc xanh này là con gái duy nhất của gia đình Nostrade. Mang trong mình sự ngây thơ như trẻ thơ, cô có khả năng Ma quái đáng yêu cho phép cô dự đoán tương lai thông qua những bài thơ.

Mặc dù được người cha vô cùng giàu có chiều chuộng nhưng cô lại là một cô gái ngọt ngào, quan tâm sâu sắc đến gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, cô ấy có một niềm đam mê kỳ lạ với bộ sưu tập da thịt và có thể không coi điều gì đã đưa cô ấy lên vị trí thứ 10.

9) Spinner Clow (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Trong Arc Chimera Ant, người đẹp có mái tóc đỏ tía này được giới thiệu là đối tác của Kite và là thành viên của Cuộc thám hiểm động vật hoang dã của Đế chế Kakin. Thường được tìm thấy kẹo cao su và với một chiếc máy ảnh trong tay, cô ấy được hầu hết những người quen biết coi trọng.

Tuy nhiên, cô ấy cũng cực kỳ thông minh và chu đáo và là một thợ săn nghiệp dư sống phụ thuộc vào bản thân. Một phẩm chất hấp dẫn khác của cô ấy là cô ấy có thể tự tin đưa ra những lựa chọn khó khăn vì những điều tốt đẹp hơn.

8) Menchi (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Menchi là Thợ săn sành ăn một sao và là giám khảo trong Kỳ thi thợ săn lần thứ 287. Cô được đặc trưng bởi mái tóc màu ngọc lam được cột năm nút trên cùng và đôi mắt xanh lục. Nhân vật này là một trong những Thợ săn sành ăn nhất, khỏe mạnh và độc lập.

Trong khi chúng tôi biết cô ấy trong một thời gian rất ngắn, cô ấy rất kén chọn và sau đó cô ấy đã xin lỗi. Hơn nữa, cô ấy cũng thể hiện một cách hữu ích cách khám phá và thu thập các thành phần từ những nơi nguy hiểm như một phần của bài thi.

7) Gel (Thợ săn x Thợ săn)

Gel là thành viên của Hiệp hội Thợ săn. Cô được đặc trưng bởi mái tóc đen và đôi mắt xanh mòng két và được biết đến là một Thợ săn độc dược nổi tiếng. Do có đôi mắt to, mật danh của cô ấy là Snake.

Gel không chỉ tự tin vào khả năng của mình mà còn mạnh dạn và hợp lý. Trong những lúc xung đột, cô ấy không chỉ thể hiện kiến ​​thức của mình về y học mà còn khiến người khác nhận thức được rủi ro. Và chính sự thông minh vượt trội cùng sức hấp dẫn khiến cô nàng xứng đáng được xếp vào danh sách những Hunter x Hunter nữ nóng bỏng nhất.

6) Machi Komacine (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Machi là thành viên của Phantom Troupe và có đặc điểm là tóc hồng và mắt xanh. Cô ấy chuyên về biến hình và có thể sử dụng các sợi Nen giống như Bungee Gum của Hisoka.

Với những sợi chỉ của mình, cô ấy có thể thực hành nhiều khả năng khâu vá và thậm chí có thể khâu lại các bộ phận cơ thể bị đứt lìa. Hơn nữa, cô ấy là người phụ nữ mạnh mẽ thứ 6 trong Nhóm và đặc biệt được biết đến với lòng trung thành, sự tự tin và trực giác nhạy bén.

5) Zazan (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Zazan là một sản phẩm tuyệt đẹp của Arc Chimera Ant. Cô ấy là một Thủ lĩnh của Phi đội, người có khả năng Nen để trở thành một kẻ thao túng. Dựa trên ngoại hình màu tím nhạt, cô ấy rất có thể là con lai giữa bọ cạp và người sử dụng Nen.

Mặc dù ích kỷ, viển vông và ham quyền lực, cô ấy cũng rất thông minh và có thể dễ dàng thuyết phục mọi người đi theo mình. Tuy nhiên, cô ấy hơi quá tự tin và cuối cùng dẫn đến sự suy sụp của mình.

4) Baise (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Ban đầu gặp Baise thông qua Kurapika khi anh được giới thiệu với gia đình Nostrade. Cô được đặc trưng bởi mái tóc hồng đậm và đôi mắt xanh lục và có khả năng Người yêu tức thì. Là một kẻ thao túng Nen, cô ấy có thể kiểm soát bất cứ ai mà cô ấy hôn.

Tuy nhiên, việc thực hiện các khả năng của cô ấy có xu hướng làm giảm đi mặt nổi trội về sự quyến rũ của cô ấy, vốn được bao phủ bởi chứng khổ dâm. Và cô ấy không phải là một trong những người mạnh mẽ hơn bởi vì cô ấy chỉ có thể kiểm soát mọi người khi cô ấy hôn họ mà không có điều đó cô ấy sẽ vô dụng.

3) Cluck (Thợ săn x Thợ săn)

Xếp hạng 10 nhân vật nữ hấp dẫn nhất HunterxHunter

Cluck là một Thợ săn thực vật thuộc Hiệp hội thợ săn Zodiacs. Người đẹp mắt hồng này thuộc đội động thực vật và có mật danh là Gà. Người ta thấy cô mặc một bộ trang phục có chủ đề lông vũ làm nổi bật thân hình mảnh mai và làm nổi bật mái tóc xanh của cô.

Tuy nhiên, cô ấy là người nóng tính, bộc trực và mạnh bạo nên rất khó giải quyết khi không đồng ý với người khác. Cô ấy cũng được coi là mạnh mẽ vì cô ấy có thể điều khiển chim bồ câu và có thể là các loài chim khác.

2) Palm Siberia (Thợ săn x Thợ săn)

Hottest Hunter x Hunter Female Character

Palm khởi đầu là một cô gái trẻ với mái tóc nâu và đôi mắt màu hoa vân anh. Cô ấy được giới thiệu với chúng tôi là người học việc của Knov từ Đội tiêu diệt kiến ​​Chimera của Hiệp hội Thợ săn.

Là một nhân viên cực kỳ tận tâm và chăm chỉ, cô ấy kiên trì, trung thành và sẵn sàng làm việc nhiều giờ để hoàn thành mục tiêu của mình.

Điều này được thể hiện khi cô lẻn vào căn cứ Chimera Ant và hy sinh bản thân để giúp đỡ đồng đội của mình. Ngay cả sau khi biến thành Kiến Chimera, cô ấy vẫn đủ mạnh để giữ được trí thông minh và cảm xúc đã khuếch đại khả năng thấu thị của mình.

1) Shizuku Murasaki (Thợ săn x Thợ săn)

Shizuka là thành viên thứ tám của Phantom Troupe và đã được giới thiệu với chúng ta trong Greed Island Arc. Cô ấy là Conjurer và là người mạnh nhất trong số 12. Người phụ nữ có đường cong nhỏ nhắn này đeo kính và có hình xăm con nhện của Troupe trên phần giữa bên trái của cô ấy.

Mặc dù hầu hết được coi là bình tĩnh và thu thập, cô ấy cũng có thể hơi buồn ngủ và hay quên. Tuy nhiên, cô ấy cực kỳ trung thành, nhanh nhẹn và chắc chắn hoàn thành công việc với máy hút bụi Blinky của mình.

Chà, điều này kết thúc danh sách 10 Nhân vật Nữ Thợ săn x Thợ săn Hấp dẫn nhất được xếp hạng. Và nếu bạn đang nghĩ rằng bài viết này bao gồm một số phụ nữ HunterxHunter xinh đẹp nhất, chúng tôi sẽ rất vui khi biết rằng mục tiêu của chúng tôi đã hoàn thành.

Các câu hỏi thường gặp

Q1. Cô gái xinh đẹp nhất trong Hunter x Hunter là ai?

Ans Mặc dù ý kiến ​​có thể khác nhau, danh hiệu cô gái xinh đẹp nhất được chuyển giữa Machi, Shizuku, Kite và Palm Siberia, tất cả đều được đề cập trong danh sách trên.

Quý 2. Killua có phải là con gái không?

Ans Không, Killua không phải là một cô gái. Tuy nhiên, nhân vật của anh được lồng tiếng bởi một diễn viên lồng tiếng nữ.

Q3: Killua có mạnh hơn Gon không?

Ans Đánh giá về số lượng đào tạo và kinh nghiệm mà Zoldyks có, rõ ràng Killua mạnh hơn Gon rất nhiều. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Gon cho thấy sự phát triển trong một thời gian rất ngắn và do đó khi cốt truyện tiếp tục, chúng ta có thể được hiển thị một câu trả lời khác.

Q4 Ai là mẹ của Gon?

Ans Trong suốt bộ truyện, chúng ta không đề cập nhiều đến mẹ của Gon. Lần duy nhất cô ấy được nhắc đến là khi Gon sở hữu cuốn băng được Ging chuyển cho anh ta. Tuy nhiên, anh từ chối tìm ra danh tính của mẹ mình vì anh đã có Mito.

Q5 Làm thế nào mà một con diều trở thành một cô gái?

Ans Sau khi Kite chết trong Chimera Ant Arc, xác của Kite được đưa đến Queen Ant. Kể từ khi anh ta bị hấp thụ và sau đó được chữa lành, các tính năng và khả năng của anh ta hiện được nhìn thấy trong đứa con của Nữ hoàng.

Chà, chúng tôi sẽ trở lại với một bài đăng khác để đánh bạn với một chút hoài niệm, vì vậy cho đến lúc đó, hãy giữ an toàn, theo dõi và luôn mạnh mẽ.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để biết thêm thông tin cập nhật.

Cũng đọc:

Shannon D'souza- Tác giả tại OtakusNotes

Một kẻ lang thang giản dị trong cả hành động và suy nghĩ. Mơ mộng là điều họ làm tốt nhất khi không xem anime hoặc bị ám ảnh bởi các nhân vật hư cấu. Mở cho tất cả các loại tranh luận ngoại trừ những lập luận bao gồm xếp hạng về tình yêu của họ đối với các nhân vật hư cấu yêu thích của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *