Đạo diễn với 2 tác phẩm Oscar ra mắt phim kinh dị xếp hạng 18+

Rate this post

“Thành phố ngủ trong rừng” thu hút sự chú ý với trailer ngập tràn cảnh nóng.

Sau “Cha và con”, “578: Phát súng của kẻ điên”, đạo diễn Lương Đình Dũng chuẩn bị cho ra mắt bộ phim điện ảnh thứ ba – “Thành phố ngủ gật” – một bộ phim tâm lý tội phạm. yếu tố kinh dị dán nhãn 18+ (dành cho khán giả từ 18 tuổi trở lên).

Đạo diễn với 2 tác phẩm Oscar ra mắt phim kinh dị gắn mác 18+ - 1

Đạo diễn với 2 tác phẩm Oscar ra mắt phim kinh dị gắn mác 18+ - 2

Một cảnh ấn tượng trong “Thành phố ngủ trong rừng”

“Phim là cuộc chiến tâm lý của con người. Trong đầu của một người có thể ẩn chứa cả thế giới. Đối với tôi, nó chứa đựng bão tố, thiện và ác, và có lẽ tâm trí con người là thứ khó khám phá và bất ngờ nhất. ‘Thành phố ngủ trong rừng’ bắt đầu từ một câu chuyện không có gì và dần dần dẫn đến sự kinh dị ngoài sức tưởng tượng của các nhân vật “, đạo diễn Lương Đình Dũng chia sẻ.

Theo đó, câu chuyện của “Thành phố ngủ trong rừng” xoay quanh một chàng trai 25 tuổi, sống trong một ngôi nhà bỏ hoang, hàng ngày mổ gà thuê. Cuộc sống cứ thế trôi qua cho đến một ngày, ba người đàn ông và một cô gái không rõ danh tính xuất hiện trốn trong một căn phòng trong cùng một tòa nhà. Những điều bất thường bắt đầu xảy ra, ngoài tầm kiểm soát của các nhân vật. Giống như câu nói: “Điều đáng sợ nhất ở một người đàn ông không phải là tay chân, thân thể hay tiền bạc. Khi bộ não bị tổn thương, mọi thứ đều tàn bạo từ vô tội nhất đến đáng sợ nhất.

Đạo diễn với 2 tác phẩm Oscar ra mắt phim kinh dị gắn mác 18+ - 3

Phim có nhiều cảnh nóng

Nếu như ở những dự án trước, nam đạo diễn tiêu tốn hàng chục tỷ đồng thì “Thành phố ngủ trong rừng” tiêu tốn rất khiêm tốn. “Phim này kinh phí khá nhỏ, ở đây không phải để dành, nhưng cốt truyện hoàn toàn khác phim trước, vì chủ yếu tập trung vào yếu tố nội tâm, yếu tố bạo lực, kinh dị. Chúng tôi cũng sử dụng thiết bị quay phim hiện đại và nhân sự giỏi khi ghi hình: Đạo diễn điện ảnh Thái Lan Chalermpornpanit (với các dự án phim tham dự LHP Quốc tế Busan, LHP Quốc tế Singapore, chiếu tại LHP Berlin …) và nhà quay phim Việt Nam Phạm Văn Khuê, nhạc sĩ Martynas Bialobžeskis . Phần hậu kỳ gần như được thực hiện hoàn toàn tại Hàn Quốc và Thái Lan. Nếu bình thường, giá thành có thể gấp 4 đến 5 lần giá thành sản xuất thực tế hiện nay, chỉ hơn 1 tỷ đồng ”- Lương Đình Dũng nói.

Bên cạnh những cảnh bạo lực, phim còn có những cảnh nóng táo bạo. Đạo diễn tiết lộ anh đã mất nhiều thời gian để thuyết phục nữ chính.

Trailer “Thành phố ngủ trong rừng”

Lương Đình Dũng sinh năm 1973. Hai bộ phim điện ảnh do anh viết kịch bản và đạo diễn là “Cha và con” và “578” đã được chọn đại diện cho Việt Nam ở vòng sơ khảo Giải thưởng Phim truyện Quốc gia. Các giải Oscar (Father and Son – Oscar lần thứ 90 và “578: Shot of a Madman” – Oscar lần thứ 95). Bên cạnh đó, “578: Bullet of the Madman” cũng được chọn để tranh giải “Phim hay nhất” ở hạng mục quan trọng nhất của Liên hoan phim quốc tế Tallinn Black Nights – Top 14 Liên hoan phim hạng A thế giới, được tổ chức vào tháng 11 năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *