Cách xem anime Psycho-Pass theo thứ tự

Rate this post

Psycho-Pass đã thu hút mọi người bằng mùa đầu tiên rất mạnh mẽ, nhưng một điều kỳ lạ đã xảy ra. Ngay cả khi mùa thứ hai không hoàn toàn giống với mùa đầu tiên, nó vẫn rất tuyệt! Và đó là Psycho-Pass, một chương trình vẫn khá tuyệt vời ngay cả khi nó tiếp tục. Có thể niềm đam mê thay đổi nhân vật chính của nó giúp mọi thứ luôn mới mẻ, hoặc có thể anime nói chung không tràn ngập trong các bộ phim truyền hình hay về cảnh sát, ít hơn nhiều các bộ phim truyền hình về cảnh sát theo phong cách cyberpunk.

Cách xem anime Psycho-Pass theo thứ tự

Mặc dù Psycho-Pass tương đối dễ tiếp cận, nhưng những bộ phim thường có xu hướng khiến mọi người vấp ngã. Điều này hy vọng sẽ thêm một số rõ ràng cho thứ tự xem Psycho-Pass dễ dàng.

Trình tự theo dõi Psycho-Pass hoàn chỉnh là:

  • vượt qua tâm lý
  • Vượt qua tâm lý 2
  • Phim Vượt Qua Tâm Lý
  • Tội nhân tâm thần của hệ thống Vụ án 1: Tội ác và Trừng phạt (Phim)
  • Tội nhân tâm thần của hệ thống Trường hợp 2: Người bảo vệ đầu tiên (Phim)
  • Kẻ tội đồ vượt qua tâm lý của hệ thống Case 3: Vengeance’s Horizon (Phim)
  • Tâm lý vượt qua 3
  • Psycho-Pass 3: Thanh tra đầu tiên (ONA)

Bạn có cần xem phim tâm lý không?

Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn nên xem phim. Phim Tâm Lý Vượt Qua là phần tiếp theo của phần một và phần hai, mang đến cho bạn cảm giác gần gũi hơn với các nhân vật trong các phần đó.

Ngoài ra, các bộ phim Sinners of the System đang chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho phần 3.

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể chỉ cần chuyển sang phần 3 vì Sinners of the System có thể là một nhiệm vụ cần tìm. Tuy nhiên, những bộ phim đó mang lại bối cảnh tốt hơn nhiều cho các nhân vật xuất hiện trong phần ba. Chúng thêm một chút rõ ràng, nhưng hầu hết phải chèo thuyền qua bảy vùng biển để tìm thấy chúng, nếu bạn hiểu ý tôi.

Đối với Thanh tra đầu tiên, ONA đó thực sự giống ba tập cuối của phần ba hơn. Vì vậy, bạn cũng nên xem nó nếu bạn muốn đóng nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *