Cái tát đau điếng của Hồng Diễm dành cho Việt Anh

Rate this post

Trong phim, ngoài những phân cảnh tình cảm, Hồng Diễm và Việt Anh còn có nhiều cảnh xung đột bất ngờ.

Ban đầu, Hoàng (Việt Anh) và Phương (Hồng Diễm) đã có một gia đình mà người ngoài cũng phải ao ước và ngưỡng mộ. Hoàng là lãnh đạo, làm việc tại một tập đoàn lớn, còn Phương là hình mẫu người vợ, người mẹ xinh đẹp, đảm đang, tháo vát. Để làm hậu phương vững chắc cho chồng, Phương chấp nhận nghỉ việc, ở nhà chăm sóc gia đình.

Những tưởng cuộc sống lứa đôi sẽ mãi êm ấm, hạnh phúc nhưng sóng gió ập đến khi Phương phát hiện ra Hoàng ngoại tình, thậm chí còn vướng vào tội giết người tình.

Lúc này, hình tượng người chồng hoàn hảo của Hoàng hoàn toàn sụp đổ, Phương rơi xuống vực sâu khi đang trên đỉnh cao của hạnh phúc. Cô thất vọng về người chồng từng nói yêu cô mãi mãi, chán ghét sự đạo đức giả của anh khi ngoại tình, đau đớn vì bị phản bội và mất tất cả trong chốc lát.

Cái tát đau điếng của Hồng Diễm dành cho Việt Anh - Ảnh 2.

Những trích đoạn phim vừa được hé lộ cho thấy những phân cảnh tình cảm đầy căng thẳng của Hồng Diễm. Đó là những lần cô dằn vặt chồng vì tội ác đã gây ra, là những lần cô lái ô tô hay phải cố giả vờ như mình không sao trước mặt hai đứa con.

Cái tát đau điếng của Hồng Diễm dành cho Việt Anh - Ảnh 3.

Trong lần trở lại này, không chỉ bị thử thách bởi tâm lý nhân vật rất nặng nề, phức tạp, Hồng Diễm còn phải thể hiện một cách thuyết phục hình ảnh một nữ luật sư đứng ra bảo vệ chồng và gia đình. Với những cảnh hành động, Hồng Diễm không gặp quá nhiều khó khăn. Nữ diễn viên cũng được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều phân đoạn ấn tượng cho khán giả như trong một số bộ phim trước đây cô từng thể hiện.

Trailer phim Hành trình đến Công lý

00:09:30

Trailer phim Hành trình đến Công lý

Với Việt Anh, anh hài hước chia sẻ lần này sẽ thoát cảnh tù tội vì nhân vật Hoàng đang trong giai đoạn điều tra.

Ảnh: VFC

Leave a Reply

Your email address will not be published.