Phim hoạt hình hay nhất nên xem vào năm 2021 – Vẫn còn phù hợp sau nhiều năm

Rate this post

Phim hoạt hình là thứ được người hâm mộ cũng như giới phê bình yêu thích. Họ rõ ràng là một trong những trụ cột chính trên thị trường truyền thông. Có rất nhiều bộ phim trên mạng và một số dựa trên nhượng quyền thương mại trong khi những bộ khác là một số sáng tạo hoàn toàn nguyên bản. Những tác phẩm này rõ ràng là có sức lan tỏa cũng như hấp dẫn. Không giống như những bộ phim hoạt hình tiêu biểu gắn liền với tất cả các em nhỏ được chú trọng trên các phương tiện truyền thông cũng như một số bộ phim hoạt hình phục vụ nhiều đối tượng khán giả.

Tất cả những điều này, trong suốt 10 năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​rằng rất nhiều bộ phim anime đã ra mắt. Họ rất khác nhau về chủ đề của họ cũng như quan điểm của mục tiêu. Một số trong số những bộ phim này có những kiệt tác nhất định bao gồm một số hình ảnh động tuyệt đẹp với nhiều chủ đề cũng như ý tưởng. Ở đây, chúng tôi đã tổng hợp một số bộ phim hoạt hình hay nhất đã phát hành trong thập kỷ qua. Họ cũng đã được xếp hạng theo Rotten Tomatoes.

Thế giới bí mật của Arrietty

Bộ phim này do Studio Ghibli sản xuất và là một trong những bộ phim thân thiện nhất. Nó ném toàn bộ sự chú ý vào Arrietty cũng như bà con của cô ấy. Họ là một gia đình nhỏ sống trong không gian hẹp của một khu vườn của con người. Nhóm nhỏ này mượn nguồn cung cấp từ con người để tồn tại. Tất cả đều không được chú ý cho đến khi có sự xuất hiện của một nhân vật mới tên là Shou, một người trẻ tuổi. Shou khơi dậy tình bạn với Arrietty. Bộ phim này đã nuôi dưỡng một nhịp độ chậm rãi và cung cấp thời gian trong các cảnh quay khám phá thế giới phong phú cũng như các sắc thái về cách Arrietty. Sau đó gia đình cô ấy đi thăm nhà người xung quanh họ. Giống như chúng ta đã chứng kiến ​​trong các bộ phim khác của Ghibli, nghệ thuật và âm nhạc được thực hiện khá xuất sắc. Điều này tạo ra một bộ phim đẹp mà mọi người đều có thể thưởng thức.

Hứa hẹn

Promare có thể coi là một bộ phim kinh dị pha hành động. Nó đã được tạo ra bởi Studio Trigger. Họ thậm chí đã tạo ra một số tác phẩm có nhịp độ sôi động khác như Kill la Kill cũng như Inferno Cop. Trong bộ phim này, chúng ta chứng kiến ​​thành phố Keo ong. Nó diễn ra với sự hỗ trợ của một đội lính cứu hỏa, tất cả đều phải chiến đấu chống lại các dị nhân ngọn lửa. Những sinh vật y lửa này ngẫu nhiên xuất hiện từ hư không và gây hại cho thế giới của chúng. Nhân vật chính trong câu chuyện này phải là Galo Thymos.

Anh ta là một người mới được tuyển dụng vào đội cứu hỏa, người bắt đầu một nhiệm vụ để tìm ra lý do thực sự đằng sau những người đột biến. Tính thẩm mỹ được sử dụng trong bộ phim này rất chi tiết với rất nhiều tình tiết phức tạp. Nó đã tạo ra một phong cách hoạt hình linh hoạt cũng như tốc độ nhanh chóng đưa tất cả người xem đi khắp vũ trụ của nó. Nếu chúng ta tính đến mọi thứ, thì câu chuyện này chắc chắn là một trong những đoạn tuyệt vời từ đầu đến cuối.

Ở góc này của thế giới

Bộ phim hoạt hình này là một bộ phim lịch sử sử dụng tất cả những gì tinh túy nhất của cuộc sống ở Nhật Bản khi chúng ta đang ở trong Thế chiến thứ hai. Nhân vật chính trong câu chuyện này là Suzu Urano. Cô ấy là một cô gái trẻ thích vẽ và ban đầu sống ở ngoại ô thành phố Hiroshima. Đây là trước khi cô kết hôn với một người đàn ông ở thị trấn cảng Kure. Câu chuyện này kể về thời gian trước cuộc chiến đang diễn ra chậm rãi trong nhiều năm và theo sau cuộc đời của nhân vật chính của chúng ta. Đó là khi xung đột càng đến gần nơi cô từng sống. Là một bộ phim, câu chuyện của câu chuyện này mang đến cho khán giả những góc nhìn thót tim về một trong những cuộc chiến lớn nhất trên thế giới. In This Corner of The World là thứ không bao giờ nên bỏ lỡ.

https://www.youtube.com/watch?v=-jBe-uHhlNs

Tên của bạn

Bộ phim hoạt hình này có thể được coi là một bước mới về thể loại phim mà các nhân vật hoán đổi thân xác của họ trong mối tình lãng mạn và số phận. Mitsuha Miyamizu và Taki Tachibana là hai thủ lĩnh của câu chuyện này. Mitsuha là một cô gái sống ở nông thôn trong khi Taki là một chàng trai thành phố. Ở những cảnh sau, khán giả thấy hai nhân vật này hoán đổi thân xác theo chu kỳ. Bộ phim theo chân cặp đôi trong khi họ đang cố gắng giải quyết câu đố đằng sau sự việc xảy ra và khi họ đang tìm kiếm nhau trong cuộc sống thực. Sau đó, chúng ta chứng kiến ​​ý tưởng bi thảm về sự vô vọng cũng như tình yêu xa cách xảy ra giữa các cặp đôi. Ngoài ra, khung cảnh tươi tốt trực quan chắc chắn tạo nên một câu chuyện hấp dẫn có thể thực sự lấy nước mắt ngay cả những người tự coi mình là người xem phim thường xuyên nhất.

Cùng bạn vượt qua thời tiết

Bộ phim này có thể coi là một trong những sáng tạo tài ba từ vị đạo diễn tài ba, đó là Makoto Shinkai. Anh ấy nổi tiếng rộng rãi nhờ tác phẩm 5 Centimeters Per Second cũng như Your Name. Trong bộ phim hoạt hình của anh ấy, chúng ta chứng kiến ​​rằng Tokyo thực sự đang bị ảnh hưởng bởi một loạt các trận mưa rào gây rối. Phim có hai nhân vật chính trong câu chuyện, đó là Hodaka Morishima và Hina Amano. Họ gặp nhau và sau đó tiết lộ rằng Hina có thể triệu hồi mặt trời khi cô cầu nguyện cho nó. Tất cả những điều này dần dần dẫn đến một cốt truyện có chút viển vông và vào những thời điểm khác, lại khá có cơ sở. Câu chuyện bắt nguồn từ các nhân vật và do đó, tương tác của họ. Chúng ta cũng có thể xem chúng phát triển như thế nào trong suốt quá trình của bộ phim này và tất cả điều này cho đến một số hiệu ứng tuyệt vời.

Đường cao tốc Penguin

Các bạn nên biết rằng bộ phim này bao gồm một bí ẩn khá siêu thực ở cốt lõi của nó. Nó cũng được chấm 100% trên Rotten Tomatoes. Đây là khi học sinh lớp 4 Aoyama thấy mình bị kéo vào khi một đàn chim cánh cụt đột nhiên xuất hiện ở quê hương của chúng. Áp dụng phương pháp khoa học, anh bắt đầu tìm kiếm những con chim cánh cụt và phát hiện ra rằng tất cả chúng đều đến từ một phụ nữ sống tại văn phòng nha sĩ của anh. Mặc dù đây mới chỉ là bước khởi đầu cho cuộc hành trình của anh ấy. Bộ phim kể về một câu chuyện tuổi mới lớn xoay quanh Aoyama cũng như những người bạn của cậu ấy khi họ đang nghiên cứu hiện tượng này với cảm giác trưởng thành đi kèm với cách tiếp cận triết học. Bộ phim này chắc chắn tạo nên một sự xem hấp dẫn cũng như đáng suy ngẫm.

Tiếp tục đọc: Danh sách 10 nhân vật phản diện đã tìm ra danh tính bí mật của Batman

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *