Khi nào thì Blue Lock Tập 1 sẽ ra mắt?

Rate this post

Blue Lock tập 1 (Kaneshiro Muneyuki, Burūrokku?) Là một manga shōnen được viết bởi Kaneshiro Muneyuki và được vẽ bởi Nomura Yusuke. Mô hình của Pháp được in từ tháng 6 năm 2021 bởi nhà văn Pika Édition. Chuyển thể anime của studio 8-Bit đang được cân nhắc cho ra mắt vào tháng 10 năm 2022.

Blue Lock Giới thiệu là gì?

Khi nào thì Blue Lock Tập 1 sẽ ra mắt?

Blue Lock là một anime shounen chủ yếu dựa trên manga từng đoạt giải thưởng do Muneyuki Kaneshiro viết và được minh họa bởi Yusuke Nomura, người trước đây là trợ lý của manga Assault on Titan.
Câu chuyện xoay quanh Blue Lock, một cơ sở huấn luyện giống như nhà tù được phát triển bởi huấn luyện viên tài giỏi Jinpachi Ego. Được FA Nhật Bản tuyển dụng để thể hiện màn trình diễn của họ tại FIFA World Cup, Jinpachi xác định rằng điều mà Nhật Bản thiếu là một tiền đạo vị kỷ, ích kỷ, không quan tâm đến điều gì lớn hơn là ghi bàn. Blue Lock được thiết kế như một trại huấn luyện cho các kỹ năng trung học hiệu quả nhất ở Nhật Bản, tuy nhiên vẫn có một điểm khó khăn.

Chỉ một người tham gia sẽ trở thành tiền đạo của Nhật Bản, và những người còn lại có thể sẽ bị cấm đại diện cho nhóm toàn quốc. Câu chuyện chủ yếu kể về Yoichi Isagi, một đứa trẻ có mục tiêu đại diện cho Nhật Bản trên đấu trường thế giới. Tuy nhiên, anh ta gặp nhiều nhân cách bí ẩn khác nhau trong Blue Lock, mỗi người đều có tham vọng giống hệt mình. Trong khi Blue Lock là một anime hoạt động thể thao, nó có nhiều thành phần shounen và chuyển động bổ sung hơn hầu hết các cuộc triển lãm. Đánh giá anime bóng đá hiện tại Ao Ashi và Blue Lock nêu bật cách Blue Lock sử dụng cốt truyện và khái niệm manga shounen truyền thống để đưa ra hành trình chuyển động lớn hơn rất nhiều, giải thích tại sao nó lại được thổi phồng như vậy.

Tóm tắt

Blue Lock Tập 1

Bộ truyện bắt đầu bằng việc Nhật Bản bị loại khỏi World Cup 2018, khiến Liên minh bóng đá Nhật Bản khởi động một chương trình giám sát học sinh trung học để chọn ra những game thủ sẽ luyện tập và cùng nhau tham dự World Cup 2022. Nhân vật chính Yoichi Isagi, một thành viên sành sỏi trong nhóm trung học của anh ấy, đã thua trận đấu có thể đã chứng nhận nhóm của anh ấy vào vòng chung kết Saitama, do anh ấy không đủ khả năng thi đấu trong các giải đấu toàn quốc. Đơn giản là khi anh ấy nghĩ rằng tất cả đã không đúng chỗ, Yoichi nhận được lời mời tham gia chương trình Blue Lock.

Blue Lock Tập 1 Ngày phát hành

Blue Lock Tập 1 Ngày phát hành

Blue Lock Anime có thể có 24 tập và có thể ra mắt tập đầu tiên vào Ngày 9 tháng 10 năm 2022 tại Nhật Bản hoặc Ngày 8 tháng 10 ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Tập chính của anime Blue Lock có tựa đề là “Dream” và là một phần của mùa phim hoạt hình Mùa thu 2022, những người theo dõi có thể tin tưởng vào chuyển động gây cấn với hoạt hình hồi hộp và dễ dàng xuyên suốt bộ sưu tập 24 tập.

Do tính điểm của buổi chiếu ra mắt trên TV: Blue Lock Tập 1 có thể sẽ có sẵn để xem vào lúc 1:30 sáng ngày 9 tháng 10 tại Nhật Bản, 9:30 sáng theo Giờ Thái Bình Dương (ngày 8 tháng 10 năm 2022) và 11 : 30 giờ sáng theo Giờ miền Trung (ngày 8 tháng 10 năm 2022). Anime có thể sẽ được khởi chiếu tại Vương quốc Anh lúc 5:30 chiều và tại Ấn Độ lúc 10:00 tối.

Cốt truyện Blue Lock

Khi nào thì Blue Lock Tập 1 sẽ ra mắt?

Khi Nhật Bản bị đánh bại bởi Bỉ tại World Cup ở Nga, ngay khi một lần nữa thiếu cơ hội vào tứ kết World Cup, giám sát viên của JFA Anri Teieri nhận ra rằng bóng đá của Nhật Bản bây giờ không có khả năng tiến bộ. các đồng nghiệp của cô ấy chỉ quan tâm đến doanh thu tài chính đơn thuần, trong khi bạn muốn Nhật Bản vô địch World Cup. Vì thực tế này, cô đã ủy quyền cho liên doanh “Blue Lock” do Jinpachi Ego chỉ đạo, với mục tiêu chọn 300 cầu thủ Nhật Bản hiệu quả nhất từ ​​các giải đấu trung học và đưa họ đến một học viện cụ thể.

Trong số những người được chọn có Yoichi Isagi, người đã chơi sai trận đấu vòng loại của giải vô địch toàn quốc cấp trung học vì không đủ dũng khí để gỡ hòa, thích tạt bóng cho một đồng đội kém thành thạo hơn mình, nhưng đã thất bại thảm hại. Tại Blue Lock, nơi có mục tiêu tu sửa một trong số 300 vận động viên trẻ tuổi thành người mạnh nhất hành tinh, người sẽ dẫn dắt Nhật Bản đến vinh quang bóng đá, Isagi sẽ tìm kiếm để nổi lên trong một bối cảnh hung hãn, giữa khoa học ứng dụng vượt trội và các đối thủ đáng gờm.

Trong giai đoạn đầu tiên của cuộc phiêu lưu của họ, Ego và Teieri đã đặt mục tiêu cho chiến thắng lịch sử đầu tiên của Giải World Cup Dưới 20 tuổi và truyền tải những game thủ Blue Lock hiệu quả nhất đến khu vực trong nhóm có tên Blue Lock Eleven, trong đó Isagi cũng tìm thấy một vị trí, đối lập với sự hình thành chính thức của đội Nhật Bản dưới 20 tuổi; trong trường hợp chiến thắng, các game thủ Blue Lock sẽ đặc cách cho Nhật Bản tham dự World Cup Dưới 20.

Blue Lock Tập 1 Nơi để xem

Blue Lock Tập 1 Xem ở đâu

Blue Lock có thể sẽ được phát sóng trên kênh NUMAnimation của TV Asahi ở Nhật Bản. Đối với người xem trên toàn thế giới, Crunchyroll có thể sẽ phát trực tuyến bộ sưu tập. Tuy nhiên, cho đến nay, không có thông tin chi tiết nào được tiết lộ về thời gian ra mắt chính xác của các tập phim. Người ta có thể tin tưởng vào một giờ hoặc thêm độ trễ trong khi sẵn sàng phát trực tuyến các tập phim trên Crunchyroll.
Tuy nhiên, không có thông tin cập nhật nào liên quan đến việc anime được phát sóng trên Funimation một cách chính xác. Blue Lock sẽ phát sóng liên tục trong suốt Mùa thu và mùa đông năm 2022 của Anime và chúng ta có thể tin tưởng sẽ tạm biệt Phần 1 trước tháng 3 năm 2023. Trong thời gian chờ đợi, người theo dõi có thể xem các bộ phim có liên quan không kém như Captain Tsubasa, Whistle và Hungry Trái tim mạch vành: Wild Striker.

Blue Lock Tập 1 Xem trước

Blue Lock Tập 1 Xem trước

Blue Lock được thành lập như một trại huấn luyện để tìm ra và tạo ra những kỹ năng trung học hiệu quả nhất cho tiền đạo một người Nhật Bản. Tuy nhiên, giống như mọi lúc, có một cơ hội. Từ 300 sinh viên đại học, chỉ một người tham gia sẽ trở thành tiền đạo của Nhật Bản, và những người còn lại có thể sẽ bị cấm đại diện cho nhóm toàn quốc. Chúng ta có thể nghĩ về những đối thủ mà chúng ta sắp gặp khi những sinh viên đại học với tham vọng giống hệt nhau bị nhốt trong tù để huấn luyện những gì cho mục tiêu duy nhất của cuộc đời họ cũng chỉ có một nơi duy nhất có thể đạt được.

Nhân vật chính là một học sinh táo bạo – Yoichi Isagi, người có mục tiêu lớn là thể hiện đặc trưng của Nhật Bản trên đấu trường thế giới và trong FIFA. Anh ta không biết rằng Blue Lock có rất nhiều người giống như anh ta, những người muốn làm điều tương tự. Người theo dõi có thể rất hào hứng khi nghe tin rằng huấn luyện viên Jinpachi Ego có thể sẽ được lồng tiếng bởi Hiroshi Kamiya (diễn viên lồng tiếng của Levi trong Assault On Titan). Blue Lock chủ yếu được gọi là một anime hoạt động thể thao nhưng phù hợp với các lớp khác nhau. Blue Lock sử dụng cốt truyện manga shounen để đưa hành trình, chuyển động và một chút kịch tính đến người xem. Đó là lý do tại sao Blue Lock đã được định giá quá cao sớm hơn so với dự kiến ​​ra mắt so với các anime hoạt động thể thao khác nhau.

Solid of Blue Lock

Truyền khóa màu xanh lam

Các thành viên của bộ sưu tập bao gồm Tetsuaki Watanabe trong ghế đạo diễn, trong khi Shunsuke Ishikawa là trợ lý đạo diễn. Taku Kishimoto sẽ là người soạn bộ sưu tập, và Kenji Tanabe và Kento Toya sẽ là người thiết kế nhân vật. Đối với giọng nói được rèn, hãy kiểm tra chúng bên dưới:

— Yoichi Isagi, voiced by Kazuki Ura
— Meguru Bachira, voiced by Tasuku Kaito
— Rensuke Kunigami, voiced by Yuki Ono
— Hyōma Chigiri, voiced by Soma Saito
— Wataru Kuon, voiced by Masatomo Nakazawa
— Jingo Raichi, voiced by Yoshitsugu Matsuoka
— Yūdai Imamura, voiced by Shoya Chiba
— Gin Gagamaru, voiced by Shugo Nakamura
— Asahi Naruhaya, voiced by Daishi Kajita

Đoạn giới thiệu Khóa màu xanh

Đoạn giới thiệu Khóa màu xanh

Bây giờ mọi điều nhỏ liên quan đến bản chuyển thể sắp tới của Blue Lock, chúng tôi có thể thông báo cho bạn đoạn giới thiệu {that a} thứ hai này là hiện tại, tuy nhiên đó chỉ là một đoạn giới thiệu xem trước thực sự nhanh và không tiết lộ nhiều về mặt liên quan cho bản chuyển thể sắp tới. Video này ban đầu được phát hành cùng với thông báo về một bản chuyển thể, và bạn sẽ tự mình kiểm chứng:

Bởi AniTV +

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *