Call of the Night Episode 12 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Rate this post

Trong tập thứ mười hai của ‘Yofukashi no Uta’ hoặc ‘Call of the Night’, Kou bắt đầu có suy nghĩ thứ hai về việc trở thành ma cà rồng sau khi tình cờ gặp ma cà rồng ở trường trung học của mình. Sau đó, anh đã thảo luận điều tương tự với Nazuna, người đã cho anh những lời khuyên cứng rắn nhưng trung thực. Sự nghi ngờ của anh ta cuối cùng dẫn anh ta đến Anko, người dường như không quan tâm đến cuộc sống của ma cà rồng và coi họ như một mối đe dọa. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘Call of the Night’ tập 12. SPOILERS AHEAD !!!

Call of the Night Tập 12 Tóm tắt

Sau cuộc chạm trán đáng sợ với ma cà rồng ở trường, Mahiru gặp Kou để thảo luận về động cơ trở thành ma cà rồng của anh ta. Mặc dù anh ấy nói rằng anh ấy rất vui vì họ đã liên lạc trở lại nhưng anh ấy không né tránh việc chỉ trích anh ấy vì những quyết định của mình. Rõ ràng cuộc tấn công đã tự nhiên khiến anh ta bị lung lay từ bên trong và anh ta không còn chắc chắn liệu Kou có nên nghĩ đến việc biến thành ma cà rồng hay không.

Trong khi đó, Kou cũng lo lắng khi lo lắng rằng mình có thể sẽ giống như một ma cà rồng trong trường. Vì vậy, anh ấy gặp Nazuna và mở ra về nó. Khi anh hỏi liệu cô có trở thành ma cà rồng ở trường khi không có đủ sức khỏe hay không, Nazuna trấn an rằng anh không cần phải lo lắng về điều đó. Sau đó, bộ đôi lập dị đi dạo và sau khi nói chuyện một chút, Kou cho phép Nazuna uống máu của mình.

Vì không có ai ở nhà vào đêm hôm đó, Kou đưa Nazuna về phòng của mình. Cô tò mò muốn tìm hiểu thêm về anh ta và không lãng phí thời gian trước khi khám phá mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của anh ta. Sau đó, cô ấy nói đùa rằng cô ấy đang tìm kiếm phim khiêu dâm nhưng không thể tìm thấy bất cứ thứ gì. Trong khi đó, Kou khá nghiêm túc và cuối cùng cho thấy rằng anh ấy đang có suy nghĩ thứ hai về việc trở thành một ma cà rồng.

Nazuna ngay lập tức hiểu cảm giác của mình và không cố gắng lãng mạn hóa ý tưởng trở thành ma cà rồng. Trong khi cô ấy đề cập rằng cuộc sống của một ma cà rồng mang lại rất nhiều tự do, nhưng nó lại thực sự buồn tẻ và nhàm chán. Cuộc thảo luận của họ đột ngột kết thúc khi Nazuna quyết định rời đi. Đêm đó, Kou liên lạc với Anko, thám tử để thảo luận một số việc quan trọng.

Call of the Night Tập 12 Kết thúc: Liệu Kou có quyết định chống lại ma cà rồng?

Khi Kou và Anko cuối cùng gặp nhau, người sau nói rằng cô ấy biết rằng cuối cùng anh ấy sẽ liên lạc với cô ấy. Cô ấy bắt đầu tán tỉnh anh ấy về việc đi chơi với anh ấy nhưng rõ ràng là cô ấy rất muốn thảo luận về những nghi ngờ của anh ấy. Nhưng trước đó, Kou tò mò muốn biết cô ấy biết bao nhiêu về anh ấy. Khi anh hỏi cô điều tương tự, Anko không chỉ đề cập rằng anh lớn lên trong một gia đình đơn thân mà còn đưa ra những tuyên bố khá chính xác về sở thích của anh đối với phụ nữ và trẻ em gái. những thứ cá nhân khác.

Kou không thể che giấu sự bàng hoàng của mình vì cô ấy rõ ràng biết rất nhiều điều về anh ấy. Khi bị anh ta thúc ép, Anko cho rằng cô chỉ đưa ra những phỏng đoán mang tính giáo dục. Cuộc thảo luận nhanh chóng chuyển sang ma cà rồng và Kou tò mò muốn biết liệu cô ấy có thể thực sự giết một ma cà rồng hay không. Anko chấp nhận rằng cô ấy biết phải làm gì nhưng từ chối đưa ra bất kỳ lời giải thích nào thêm. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục cảnh báo anh về những nguy hiểm mà anh đang tự đặt mình vào.

Anko nhắc lại quan điểm trước đây của cô rằng anh biết rất ít về ma cà rồng. Hơn nữa, giờ đây anh ấy đã tự đặt mình vào vị trí của mình khi gia nhập Nazuna. Bây giờ nếu anh ấy muốn trở thành một ma cà rồng, anh ấy phải yêu cô ấy. Nhưng Anko lập luận rằng nhiều khả năng anh ấy thậm chí không có ý định lãng mạn cho điều đó. Điểm này dường như đánh vào Kou vì anh ấy biết đó là sự thật. Tuy nhiên, những vấn đề của anh không kết thúc ở đó.

Bằng cách đến gần hơn với Nazuna, anh ta giờ đã trở thành người chịu trách nhiệm cho những ma cà rồng khác, những người sẽ không ngần ngại giết anh ta nếu anh ta không trở thành con đẻ của Nazuna. Vì vậy, Kou hiện đang có một vấn đề rất phức tạp và anh ấy phải đưa ra quyết định càng sớm càng tốt trước khi quá muộn. Mặc dù bối rối về một số điều, trước khi rời đi, anh ta lập luận rằng ma cà rồng không xấu như Anko đang cố gắng làm cho chúng có vẻ. Trên thực tế, chúng có một điểm yếu đối với con người và thậm chí cùng tồn tại với chúng.

Hatsuka-san là ai? Tại sao cô ấy lại gặp Kou?

Hatsuka-san thực sự là một trong những ma cà rồng liên quan đến vụ bắt cóc Kou. Vào cuối tập phim, khi Kou bối rối và ngồi một mình trong công viên, cô ấy đến gần anh ấy để thảo luận về điều gì đó. Mặc dù tập phim kết thúc ở đó mà không đưa ra bất kỳ lời giải thích nào thêm, manga vẫn đưa ra một lời giải thích thú vị. Hóa ra Hatsuka-san có một kế hoạch giúp Kou yêu Nazuna để anh ta trở thành ma cà rồng.

Đọc thêm: Tiếng Gọi Trong Đêm Tập 11 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *