Gửi trợ giúp Phần 1, Tập 7: Xem trước & Spoilers

Rate this post

Send Help là một loạt phim hài đen tối hoàn toàn mới xoay quanh một thanh niên người Mỹ gốc Haiti thế hệ thứ nhất tên là Fritz Jean-Baptiste, người đang vật lộn để có mặt ở Hollywood. Cuối cùng, sau khi đảm nhận vai chính trong một chương trình truyền hình nổi tiếng, Fritz đã đứng đầu thế giới và cảm thấy không thể ngăn cản.

Khi nam diễn viên tiết lộ về bước đột phá gần đây của mình, Fritz phải đối phó với gia đình Haiti đầy đòi hỏi của anh ta, một bi kịch gia đình đổ nát diễn ra trong quá khứ có xu hướng xảy ra thường xuyên hơn anh ta. anh ấy muốn và một sự thay đổi đáng tiếc sẽ gây nguy hiểm cho sự nghiệp đang phát triển của anh ấy.

Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 7 Xem trước

Thành công của Baptiste không chỉ thuộc về anh ta, mà anh ta mất tinh thần vì nam diễn viên tình cờ trở thành trụ cột gia đình duy nhất cho gia đình chính xác kỳ cục của anh ta, những người đang cố gắng đối phó với mất mát bi thảm gần đây. Và khi Fritz cuối cùng cảm thấy như thể anh ấy đã làm được, và bây giờ có thể hỗ trợ những người thân yêu của mình, anh ấy nhận được một cuộc gọi thông báo rằng buổi biểu diễn của anh ấy đã bị hủy bỏ.

CC: Gửi sự giúp đỡ của Lễ hội Bạn bè Tín dụng: Jean Ellie trên Twitter

Lễ tạ ơn của nó trong Tập 6 chính nó được đặt tên là “Lễ tạ ơn“Như bản phát hành gần đây nhất của Send Help được phát sóng vào Thứ năm, ngày 15 tháng 9 năm 2022. Ashley mời Fritz đến ăn tối với gia đình cô; tuy nhiên, anh ấy đã hứa với Patrick rằng anh ấy sẽ tham dự bữa tiệc Feast of Friends của anh ấy. Trong khi đó ở Brockton, Mac và Mummy đã sẵn sàng để cùng nhau ăn mừng phiên bản Lễ Tạ ơn của riêng họ.

Tôi đã say sưa xem chương trình này và khi ionic không còn tập nào để xem nữa, tôi đã rất chán nản # Sendhelpseries

– ‘ѕнαяя 🦋✨ (@SincerelyShar) Ngày 18 tháng 9 năm 2022

Đó là một khoảng thời gian tuyệt vời trong năm !!!! Lễ tạ ơn trên #Sendhelpseries !!!!!

Đi nào!!!!!! @sendhelpseries

– ✨Kels (@me whilekels) ngày 16 tháng 9 năm 2022

Trong tập cuối cùng, tập thứ bảy của mùa giải có tựa đề “Gọi lại, chúng ta sẽ thấy Fritz có một cuộc tranh cãi với Ashley; trong khi anh ấy kết nối lại với Erica. Hơn nữa, nam diễn viên trẻ còn bị nghi vấn về việc tái nghiện; Trong khi đó, những vết thương cũ lại mở ra cho Mummy khi cô ấy phải đối mặt với quá khứ của mình một lần nữa.

Hậu quả của các sự kiện trong phần đầu tiên của Send Help mở ra khi Fritz đấu tranh để làm hòa với việc hủy bỏ buổi biểu diễn của mình trong khi tìm cách bắt đầu lại ở Hollywood để giữ cho gia đình mình sống sót. . Hành trình của chàng trai trẻ Haiti cũng khám phá hội chứng kẻ mạo danh và cảm giác phải trải qua tất cả trong khi nhận ra cách thực sự coi trọng cộng đồng mà anh ấy xây dựng thông qua bạn bè của mình là như thế nào. .

Gửi trợ giúp Phần 1 Tập 7 Ngày phát hành

Bộ phim mới thú vị này bắt đầu vào thứ Năm, ngày 11 tháng 8 năm 2022 và các tập mới sẽ phát hành vào thứ Năm hàng tuần cho đến khi kết thúc phần vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 với Tập 7.

Gửi trợ giúp Phần 1 có sẵn để phát trực tuyến trên ALLBLK của AMC Networks, một dịch vụ phát trực tuyến ưu tú dành cho phim và truyền hình Da đen. Người hâm mộ cũng có thể xem bộ phim hài trên Spectrum Theo Yêu cầu, Kênh Phim Đô thị, DIRECTV, tất cả đều yêu cầu họ đăng ký hoặc họ có thể phát trực tuyến miễn phí với quảng cáo trên Kênh Roku. Thêm vào đó, Gửi trợ giúp được bao gồm với ALLBLK trên Amazon Prime với giá 5,99 đô la mỗi tháng sau khi dùng thử.

Gửi trợ giúp phần 1 Truyền

Send Help có sự tham gia của Jean Elie trong vai Fritz Jean-Baptiste, Karen Obilom trong vai Ashley Young, Nyree Neil trong vai Đặc vụ, Karina Bonnefil trong vai Misha jean Baptist, Amin Joseph trong vai Sebastian ‘Simp’ Gauyo, người thiếu an ninh. Courtney Taylor trong vai Nicole Cooper, người đóng vai trò cứu cánh cho nhân vật Patrick Cantave của Elie trong vai Catfish Jean.

Jean Elie không chỉ góp mặt trong chương trình mà anh còn là người đồng sáng tạo với Mike Gauyo và người dẫn chương trình. Ngoài ra, Mike còn là nhà sản xuất điều hành của chương trình do Stewart Yost đạo diễn.

Jean Ellie, gửi giúp đỡ

Tín dụng: Jean Ellie trên Twitter

“[Fritz] là một nhân vật rất thiếu sót, nhưng anh ấy cũng cố gắng cư xử đúng mực với người khác và ngay cả khi anh ấy không làm theo cách hoặc cách mọi người thường làm về mọi thứ. Fritz chỉ đang cố gắng trở thành một người tốt hơn, nhưng không biết chính xác làm thế nào để trở thành một người tốt hơn bởi vì sự hướng dẫn mà anh ấy từng có đã không còn ở đó. “Jean Ellie.

Send Help nổi bật là một trong số ít chương trình trên thế giới có thể cảm nhận được tầm quan trọng của việc thể hiện và văn hóa Haiti trên màn ảnh. Nó thể hiện cảm giác là người da đen và là một người nhập cư ở Los Angeles, California. Ồ, thật an toàn khi nói Gửi Trợ giúp đã thực hiện công lý cho cộng đồng sống này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.