Cảnh Công viên kỷ Jura cổ điển được tái tạo trong trò chơi PlayStation

Rate this post

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cảnh công viên kỷ Jura cổ điển được tái tạo bằng cách nào đó trong trò chơi PlayStation

Video bạn sắp xem được tích hợp vào Dreams, là một trò chơi điện tử nhưng cũng là một số loại bộ công cụ thần bí cho phép bạn tạo ra mọi thứ.

Bạn có thể đã xem nhiều video về Giấc mơ, những video này thường gây nhầm lẫn nếu bạn dành đủ thời gian trên các diễn đàn hoặc Twitter. Tôi nói khó hiểu bởi vì trò chơi rất linh hoạt và mạnh mẽ, đến nỗi nhiều tác phẩm hay nhất của nó đang bắt đầu trông rất giống những thứ mà họ đang cố gắng tái tạo hoặc bày tỏ lòng kính trọng.

Ví dụ, tôi đã viết về một trò chơi Sonic the Hedgehog vào năm ngoái… trông giống như một thứ gì đó mà Sega đã phát hành cách đây 5-10 năm. Tính năng nổi bật của Jack Yarwood trên trò chơi cho chúng ta vào năm 2020 cũng chứa một loạt các ví dụ tuyệt vời khác, từ hình ảnh tĩnh (như hình bên dưới) cho đến sự tôn kính trong trò chơi.

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cảnh công viên kỷ Jura cổ điển được tái tạo bằng cách nào đó trong trò chơi PlayStation

Ảnh chụp màn hình: Martin Nebelong

Tuy nhiên, video tôi muốn nói đến tối nay là sự tái hiện tuyệt vời một trong những cảnh nổi tiếng nhất từ ​​Công viên kỷ Jura, sử dụng bóng tối và sức mạnh máy tính hiện đại để trông gần như không có gì. có thể phân biệt với cảnh thực tế trong phim thực tế:

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Đây là cảnh gốc để so sánh (Tôi đã đặt nó thành tự động phát vào đúng thời điểm trong video bên dưới, nhưng nếu vì lý do nào đó mà nó không hoạt động trên thiết bị của bạn, bạn sẽ muốn chuyển sang 3: 18):

T. rex Thoát Paddock ở 4K HDR | công viên kỷ Jura

Và đây là một so sánh ảnh chụp màn hình trực tiếp:

Hình ảnh cho bài báo có tiêu đề Cảnh công viên kỷ Jura cổ điển được tái tạo bằng cách nào đó trong trò chơi PlayStation

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào Krenautican tạo ra nó hoặc chỉ muốn xem nó ở độ phân giải cao hơn, video YouTube này sẽ chia nhỏ toàn bộ quá trình của anh ấy, cho thấy khối lượng công việc tuyệt đối cần thiết để tạo ra nó. xây dựng các bộ để mở rộng quy mô, yêu cầu có được mọi thứ từ kích thước của hệ thống dây điện hàng rào đến các góc của cửa xe cho phù hợp với ban đầu.

Tái tạo Công viên kỷ Jura trên Playstation

Leave a Reply

Your email address will not be published.