The Serpent Queen Season 1 Episode 2 Ngày phát hành: Thêm hỗn loạn

Rate this post

Ngày phát hành Tập 2 của Serpent Queen Season 1 đã có trong danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Chương trình vừa phát sóng tập đầu tiên vào ngày hôm qua và người hâm mộ đã rất thích thú với những gì chúng ta có thể thấy trong phần tiếp theo. Đây là một bộ phim truyền hình dài tập. Nhân vật chính là Catherine De ‘Medici. Justin Haythe đã tạo ra chương trình. Câu chuyện được trích từ một cuốn sách phi hư cấu có tên Catherine De’Medici: The Renaissance Queen. Nó được xuất bản vào năm 2004 dưới tên của tác giả Leonie Frieda.

Mở đầu bộ phim, chúng ta sẽ chứng kiến ​​một nhân vật chính chua ngoa, cố gắng kết hôn với triều đình Pháp Cô ấy là một thiếu niên nhưng những người trong thị tộc của cô ấy mong đợi cô ấy mang theo một tài sản để làm của hồi môn và sinh ra người thừa kế cho con trai của họ. Khi cuộc hôn nhân bắt đầu và cả hai bắt đầu cuộc sống hôn nhân cùng nhau, một luồng sự thật ập đến với Catherine.

Chồng cô ấy thực sự yêu một người hơn mình rất nhiều tuổi và không thể có con riêng. Trong suốt bộ phim, chúng ta sẽ thấy những cuộc đấu tranh của cô ấy với tư cách là một người vợ, vừa phải xử lý cuộc sống cá nhân của mình nhưng cũng vừa cai trị nước Pháp trong gần 30 năm. Trước khi tìm hiểu thông tin về tập tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhìn lại mọi thứ đã diễn ra trong tập trước.

A vẫn từ The Serpent Queen Season 1

The Serpent Queen Season 1 Episode 1 Tóm tắt

Trở lại The Serpent Queen Season 1 Episode 1 có tựa đề Medici Bitch, chúng ta đã thấy Nữ hoàng Catherine. Câu chuyện bắt đầu ở thời hiện tại nhưng nhanh chóng trở lại như một dòng hồi tưởng khi người lãnh đạo bắt đầu kể câu chuyện thời trẻ của mình cho một cô gái phục vụ anh ta. Cô gái này tên là Rahima. Chúng ta thấy máy quay sau đó chuyển sự tập trung sang con người trẻ hơn của cô ấy vì Catherine chỉ là một đứa trẻ mồ côi ở tuổi 14.

Cô sớm có một cuộc hôn nhân sắp đặt cho mình vào Hoàng gia Pháp và trở thành Nữ hoàng trong khi giải quyết những rắc rối và đau lòng của một cuộc hôn nhân không tình yêu. Chà, quay lại tương lai mà chúng ta đã nói về tương lai, đây là những gì chúng ta biết về phép loại suy.

The Serpent Queen Season 1 Episode 2 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 2 của Serpent Queen Season 1 là vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề To War Rather Than To Bed. Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên Starz lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các mục mới của bộ truyện sẽ được phát sóng cùng lúc vào Chủ nhật hàng tuần.

Cách xem The Serpent Queen Season 1 Episode 2

Bạn có thể dễ dàng xem The Serpent Queen Season 1 Episode 2 khi nó được phát sóng trên Starz vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn phát trực tuyến chương trình từ trang web chính thức của họ sau khi các mục đã bị loại bỏ. Để có được quyền truy cập thông qua phương pháp này, bạn sẽ cần thông tin đăng nhập cáp hợp lệ.

Các tập mới nhất sẽ có lại trên Amazon Prime Video ngay khi phát sóng trên kênh. Tư cách thành viên của nền tảng này chỉ bắt đầu từ $ 8,99 một tháng. Người hâm mộ cũng có tùy chọn thuê hoặc mua các tập phim mới từ các dịch vụ theo yêu cầu như Amazon hoặc Apple iTunes.

The Serpent Queen Season 1 Episode 2 Preview

The Serpent Queen Season 1 Episode 2 có tựa đề To War Rather Than To Bed. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​một lần nữa phiên bản trẻ của Nữ hoàng Catherine trong một đoạn hồi tưởng. Chúng ta sẽ thấy cô ấy tìm hiểu sự trở lại chính trị của mình và phát triển trí óc của mình trước tòa. Cô ấy sẽ sớm bắt đầu vượt mặt gia đình hoàng gia. Tất cả cần phải làm để đảm bảo cô ấy có một mái nhà chung cho tương lai đồng thời giải quyết tình trạng hôn nhân mà cô ấy đang gặp phải.

Cũng nên đọc: Sự kết thúc của con rắn Essex Giải thích: Con rắn có thật không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.