Hướng dẫn đặt hàng đồng hồ tốt nhất cho JoJo’s Bizarre Adventure » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 17 tháng 11 năm 2022)

Có một lượng lớn người hâm mộ anime và mỗi ngày con số này đang tăng lên. Trong số tất cả những anime đó, một số anime nổi bật giữa đám đông vì tất cả tình yêu và sự ủng hộ mà họ nhận được từ người hâm mộ. Một trong những anime nổi tiếng và tuyệt vời đó là JoJo’s Bizarre Adventure.

Sê-ri JoJo’s Bizarre Adventure rất phổ biến trong cộng đồng anime, nhưng nếu bạn chưa quen với sê-ri này thì có thể hơi choáng ngợp và bối rối khi quyết định xem bạn nên bắt đầu xem từ đâu. Vì vậy, đừng lo lắng, chúng tôi có một đơn đặt hàng đồng hồ hoàn hảo cho người hâm mộ nếu họ gặp khó khăn trong việc quyết định nơi họ nên bắt đầu xem loạt phim này.

Thứ tự xem JoJo’s Bizarre Adventure

Nếu bạn đang nghĩ đến việc xem loạt phim hoạt hình tuyệt vời này Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo và có bất kỳ nghi ngờ nào về việc bạn nên xem loạt phim tuyệt vời này ở đâu. Chỉ cần làm theo thứ tự đồng hồ này và bạn sẽ sẵn sàng để đi. Thứ tự đồng hồ được đề cập dưới đây dựa trên thứ tự phát hành của họ.

 • (2012)Phần 1 Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo

Phần 1: Dòng máu ma (Tập 1 – 9)

Phần 2: Xu hướng chiến đấu (Tập 10 – 26)

 • (2014) Phần 2 Phần 3: JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders (Tập 1 – 24)
 • (2015) Phần 2 Phần 3: JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust Crusaders – Battle in Egypt (Tập 25 – 48)
 • (2016) Phần 3 Phần 4: Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ (Tập 1 – 39)
 • (2018) Phần 4 Phần 5: Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Cơn gió vàng (Tập 1 – 39)
 • (2021) Phần 5 Phần 6: Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Đại dương đá

OVA và phim

 • (1993 – 2000) OVA Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo
 • (2004)Phim phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Phi công máu ma
 • (2007)Phim phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Máu ma
 • (2017)Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Dio no Sekai 4-D có thật
 • (2018)Kishibe Rohan đã nói như vậy
 • (2019) JoJo’s Bizarre Adventure: Golden Wind Recaps

Chỉ cần làm theo thứ tự xem này và bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi quyết định nơi bạn cần bắt đầu xem loạt phim này.

1. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Máu ma/Xu hướng chiến đấu

Đây là mùa đầu tiên của bộ phim hoạt hình tuyệt vời JoJo’s Bizarre Adventure này. Có hai phần mà bạn cần xem, phần đầu tiên Phantom Blood và phần thứ hai Battle Tendency. Chà, phần này về cơ bản là phần giới thiệu về các nhân vật và tất cả nhưng nó vẫn là phần bạn cần xem để có thể bắt đầu bộ truyện này và hiểu câu chuyện.

2. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Stardust Crusaders

Đây là một trong những phần phổ biến nhất của cả bộ truyện với người hâm mộ với tổng số 48 tập. Câu chuyện kể về Joseph Joestar khi anh cố gắng cứu mạng sống của Holy Kujo và gia đình họ đang gặp nguy hiểm vì một thế lực tâm linh nào đó. Phần này có hai phần: phần đầu tiên là Stardust Crusaders với 24 tập và phần thứ hai là Stardust Crusaders – Battle in Egypt với các tập từ 25 đến 48.

3. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Kim cương không thể phá vỡ

JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond is Unbreakable là phần thứ tư của loạt phim JoJo’s Bizarre Adventure và có tổng cộng 39 tập. Trong phần này, có một số thay đổi trong phong cách hoạt hình so với các phần trước mà bạn sẽ tự nhận thấy khi xem loạt phim.

4. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Cơn gió vàng

Đây là phần thứ năm của sê-ri JoJo’s Bizarre Adventure, được phát hành vào năm 2018 và có 39 tập. Câu chuyện về cơ bản kể về Giorno Giovanna, thành viên của một băng đảng mafia. Anh mơ ước đánh bại kẻ quyền lực nhất quận tên là Passione, đồng thời cũng là trùm của băng đảng mafia mà anh là thành viên.

5. Cuộc phiêu lưu kỳ lạ của JoJo: Đại dương đá

Đây là phần thứ sáu của loạt phim JoJo’s Bizarre Adventure và cũng là phần mới nhất. Có tổng cộng 38 tập và hiện tại, nó đang tiếp tục. Cùng với đó, đây là phần đầu tiên của bộ truyện mà nhân vật chính là nữ. Câu chuyện về cơ bản xoay quanh Jolyne Cujoh, người bị buộc tội về một loạt tội ác mà cô ấy chưa bao giờ phạm phải. Do đó, cô bị chuyển đến một nhà tù tên là Stone Ocean.

Sự kết luận

JoJo’s Bizarre Adventure là một trong những bộ anime nổi tiếng nhất hiện có. Nhưng có rất nhiều phần và phần có thể gây nhầm lẫn và rắc rối khi bạn muốn bắt đầu xem loạt phim này. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã chuẩn bị hướng dẫn đặt hàng đồng hồ tốt nhất cho bạn để bạn có thể xem loạt phim này mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Phần đầu tiên được phát hành vào năm 2012 và có hai phần, phần đầu tiên là Phantom Blood và phần thứ hai là Battle Tendency. Hai phần này về cơ bản là phần giới thiệu về câu chuyện và các nhân vật nhưng hãy tiếp tục theo dõi vì nó trở nên hay hơn theo từng mùa. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn và nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào liên quan đến bài viết này, hãy cho tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.