Cấp độ 1 dakedo kỹ năng độc đáo de saikou desu

Rate this post

Viết bởi: Admin

Bộ light novel đã được đăng trên Comic Natalie gần đây Cấp 1 dakedo Kỹ năng độc đáo của Saikyou desu (My Unique Skill Makes Me OP ngay cả ở Cấp độ 1) của tác giả Nazuna Miki và Subachi sẽ được chuyển thể thành anime.

Đây là một tin vui cho các độc giả của Isekai trên Light Novels vì đây là một bộ truyện khá hot trong thời gian gần đây, khi mà đã có rất nhiều LN, manga và thậm chí cả anime isekai tràn lan. Đây hứa hẹn sẽ là một bộ anime đáng xem trong thời gian sắp tới.

Cấp độ 1 dakedo kỹ năng độc đáo de saikyou desu

Họa sĩ Light Novel Subachi và họa sĩ chuyển thể manga Mawata đã chia sẻ những bức tranh minh họa của riêng họ để kỷ niệm sự kiện này.

Kỹ năng độc đáo của tôi khiến tôi OP ngay cả ở cấp độ 1

Miki ra mắt bộ truyện lần đầu tiên trên trang web Shousetsuka ni Narou vào tháng 2 năm 2017. Miki và Subachi đã cùng nhau ra mắt bộ light novel vào tháng 9 năm đó, và cuốn thứ bảy của tựa tiểu thuyết đã được xuất bản. phát hành tại Nhật Bản vào cuối năm 2019. Một chuyển thể từ manga của họa sĩ Mawata cũng đã được đăng tải trên trang “Suiyoubi no Sirius” kể từ tháng 5 năm 2018.

Anime cấp độ 1 dakedo kỹ năng độc đáo de saikyou desu

Câu chuyện kể về Ryota Sato, người đột nhiên nhận được bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời mình khi anh ta bị chuyển đến một thế giới khác và gần như được mặc quần áo bởi bàn tay của một nhà thám hiểm trẻ, xinh đẹp – Emily Brown. Thế giới mới này xoay quanh việc đánh bại quái vật và kiếm lợi từ bất cứ thứ gì chúng đánh rơi như thức ăn, tiền bạc, vật phẩm, v.v. Thật không may cho Ryota, anh ta không có kỹ năng nào… cho đến khi bạn nhận được những giọt nước hiếm hoi! Bất ngờ vận may của anh ta quay trở lại và hứa hẹn sẽ phá hủy máy chủ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *