Cấp độ sức mạnh khủng khiếp của Jiren được tiết lộ trong bản cập nhật DBS mới nhất!

Rate this post

Jiren là một trong những nhân vật mạnh nhất tại Tournament of Power, và kể từ khi phần này bắt đầu, tất cả đều xoay quanh việc Goku chiến đấu với Jiren. Nó đã được quảng cáo quá lâu rồi, và chúng tôi đã có những khoảnh khắc nghĩ rằng họ sẽ đánh nhau, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tất nhiên, lúc đó còn quá sớm, nhưng rõ ràng, bây giờ là thời điểm thích hợp. Chúng ta sẽ thấy Goku chiến đấu chống lại Jiren trong vài tập nữa.

Bây giờ, chúng ta đều biết Goku đang giữ lại ToP để tiết kiệm năng lượng, và anh ấy đang tiết kiệm nó là tốt nhất, nhưng khi Jiren xuất hiện, tôi không nghĩ sẽ có thêm bất kỳ ý nghĩa nào để kìm lại nữa. Người dùng Goku SSB chống lại Toppo và Jiren được cho là thậm chí còn mạnh hơn anh ta, và Toppo là ứng cử viên cho Giải đấu Sức mạnh!

Hãy tưởng tượng Jiren phải mạnh mẽ như thế nào! Sẽ rất hợp lý nếu Goku quyết định dốc toàn lực và sử dụng SSB để chống lại Jiren. Nhưng, đánh giá từ những gì chúng ta biết về Jiren, chắc chắn là vẫn chưa đủ. Goku sẽ cần một thứ gì đó tốt hơn để đánh bại Jiren. Chúng ta vẫn chưa thấy sức mạnh thực sự của anh ấy cho đến nay, nhưng khi tóm tắt cho các tập Dragon Ball Super sắp tới đã được công bố, một chi tiết rất quan trọng đã xuất hiện.

Goku sẽ sử dụng Kaio-ken x20 để chống lại Jiren. Tôi chắc rằng tất cả các bạn đều mong đợi anh ấy sẽ làm điều này vào một lúc nào đó, nhưng thực tế là Goku đang làm điều đó ngay từ Tập 109, cũng là tập mà họ bắt đầu cuộc chiến của mình.

Điều đáng ngạc nhiên hơn nữa, là thực tế rằng Kaio-ken x20 và Super Saiyan Blue được cho là “không đối thủ” với Jiren. Chúng tôi biết Goku mạnh như thế nào trong hình thức này. Nhưng ở x20, anh ấy được cho là không xứng với Jiren. Jiren thực sự mạnh đến mức nào? Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được khi chiêm ngưỡng mức sức mạnh hiện tại của anh ấy.

Hơn nữa, chúng ta đã biết rằng Jiren sẽ không cố gắng hết sức. Vì vậy, bất kỳ cấp độ sức mạnh nào mà anh ta đang ở trong cuộc chiến chống lại Goku sẽ không phải là cấp độ sức mạnh thực sự của anh ta. Kế hoạch tiếp theo của Goku là sử dụng Spirit Bomb để chống lại Jiren. chúng tôi đã không thực sự nhìn thấy Spirit Bomb trong một thời gian khá lâu, vì vậy sẽ rất tuyệt nếu được nhìn thấy nó một lần nữa.

Nhưng, như mọi khi, tôi nghi ngờ nó sẽ hoạt động. nếu có, Goku sẽ không sử dụng Limit Break, trừ khi anh mở khóa hình dạng đó bằng cách hấp thụ Spirit Bomb.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *